10 lợi ích tuyệt vời khi cấy ghép implant

14-11-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Cấy ghép răng implant là một trong những phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay cho việc phục hình răng bị mất. Sau đây là 10 lợi ích tuyệt vời khi cấy ghép implant bạn nên biết.

1. Ăn nhai tốt hơn so với răng giả thông thường

Răng implant có thể cảm nhận thức ăn như răng thật, nên bạn sẽ thoải mái thưởng thức những món ăn mình yêu thích mà không cần phải do dự hay cảm thấy khó chịu khi nhai, cắn như đối với răng giả tháo lắp nhờ vị trí răng cố định không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng.

Lợi ích sau cấy ghép implant

Cấy ghép implant giúp bạn có hàm răng hoàn chỉnh, chắc khỏe và thực hiện chức năng ăn nhai bình thường

2. Trả lại nụ cười tự nhiên và khuôn mặt trẻ trung

Với kỹ thuật cấy ghép răng implant này, bạn sẽ có một hàm răng trông giống với hàm răng tự nhiên, giúp bạn tự tin và thoải mái khi cười. Đặc biệt, nếu răng bị mất nằm ở phía trước cửa miệng thì răng được cấy ghép sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Kết quả răng đẹp sau cấy ghép implant

Răng mới đẹp như răng thật, rất khó biết được là đã trồng răng implant

3. Phát âm bình thường như răng thật

Cấy ghép implant  sẽ lắp đầy khoảng trống do răng mất gây ra, giúp cho việc phát âm được thuận lợi hơn.

4. Ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng

Implant không chỉ để phục hình răng mất mà còn làm tăng kết cấu vững chắc của xương hàm bằng cách bảo tồn và kích thích xương hàm tự nhiên phát triển xung quanh trụ cấy ghép.

5. Kỹ thuật bảo tồn răng tốt nhất

Không phải mài răng, lấy tủy răng như khi làm cầu răng, răng giả thông thường, không chỉ khôi phục răng mất mà còn giúp răng khỏe mạnh tránh được những tổn thương.

6. Cải thiện sức khỏe của hàm răng

Cấy ghép implant không làm ảnh hưởng  đến các răng khác của bạn, giúp hàm răng còn nguyên vẹn, cải thiện sức khỏe răng miệng, ngăn ngừa việc mất răng, di chuyển làm xấu hàm răng và dẫn đến các biến chứng khác.

7. Giải pháp phục hồi răng giả cố định lâu dài

Phương pháp cấy ghép Implant là một giải pháp lâu dài. So với phương pháp trồng răng giả truyền thống là gắn cầu răng chỉ kéo dài từ 5 – 7 năm và hay gặp trục trặc. Trong khi cấy ghép Implant có thể kéo dài suốt đời khi được cấy ghép đúng cách và chăm sóc tốt.

8. Vệ sinh răng miệng thuận tiện

Khác với lắp cầu răng, việc chăm sóc răng implant dễ dàng, thuận tiện hơn, bạn có thể chải răng và dùng chỉ nha khoa như bình thường.

Cấy ghép răng implant giúp bạn vệ sinh răng mệng dễ dàng

Cấy ghép răng implant giúp bạn vệ sinh răng mệng dễ dàng, thuận lợi hơn

9. Cố định vĩnh viễn trên xương hàm

Trụ implant khi cấy vào xương hàm sẽ tích hợp với xương. Một thời gian sau, phần xương hàm sẽ phát triển và bám xung quanh, giữ cho răng implant được ổn định trên khung hàm như răng thật.

Trụ implant sẽ duy trì vĩnh viễn

Trụ implant sẽ cố định vĩnh viễn trên xương hàm

10. Tận hưởng cuộc sống thoải mái mà không lo lắng về răng

Bạn cảm thấy không thoải mái khi ở nhà, thấy khó chịu ở nơi công cộng, xấu hổ vì nụ cười của mình,… cảm thấy không tự tin vì bị mất răng? Ngay cả khi gắn cầu răng bình thường thì bạn cũng có thể làm rơi khi nói chuyện, vui cười. Phương pháp cấy ghép Implant sẽ giúp bạn loại bỏ những lo lắng trên để tận hưởng cuộc sống của bạn.

Quá nhiều lợi ích sau khi cấy ghép răng Implant đúng không bạn. Còn đợi gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ cùng vô vàn điều lợi ích phía sau.

BẠN ĐỌC QUAN TÂM


Để lại bình luận của bạn