2 điều cần biết để tẩy trắng răng đẹp và an toàn

03-11-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Răng dần dần bị ố vàng theo thời do các chất màu ngoại sinh gây ra. Một nụ cười tươi với hàm răng trắng sáng sẽ tạo được ấn tượng đầu tiên trong mắt người đối diện, làm tăng sự tự tin trong giao tiếp. Nhưng làm thế nào để tẩy trắng răng vừa an toàn vừa hiệu quả luôn là mối bận tâm của nhiều người.

istock_000000600101xsmall

Hàm răng trắng sáng mang lại tự tin và nét tươi trẻ cho khuôn mặt

2 điều cần biết để tẩy trắng răng đẹp và an toàn

Lựa chọn phương pháp tẩy trắng

Hiện nay, có nhiều phương pháp tẩy trắng răng mà bạn có thể lựa chọn nhưng đâu mới là phương pháp mang lại hiệu quả và sự an toàn cho bạn.

Chắc hẳn bạn đã tìm kiếm nhiều thông tin hữu ích trước khi quyết định lựa chọn phương pháp cho mình. Có người thì đến phòng khám gặp nha sĩ và được tư vấn về phương pháp làm trắng răng và quyết định thực hiện điều trị tại đây. Chỉ sau một thời gian ngắn , đã có một màu răng trắng ưng ý. Có người thì tự mua thuốc tẩy hoặc sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để thực hiện tại nhà nhưng hiệu quả không cao hay thời gian trắng răng chỉ có vài ngày, sau đó màu răng lại trở lại như cũ.

Bên cạnh đó, ngoài hiệu quả tẩy trắng răng, cũng nên quan tâm đến các tác dụng phụ của liệu pháp này. Không ít người cảm giác răng mình có vẻ nhạy cảm hơn trước, tê buốt hơn khi ăn đồ ăn nóng hoặc lạnh. Hiện tượng này sẽ chấm dứt trong vài giờ hoặc sau 1 – 2 ngày. Nếu bị ê buốt kéo dài tốt nhất bạn nên đến nha khoa để bác sĩ kiểm tra.

Xem thêm: làm trắng răng tại Sài Gòn , làm trắng răng hết bao nhiêu

Lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng

Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại

Công nghệ tẩy trắng răng Birte Smile đang được ưa chuộng hàng đầu tại Mỹ, đây là công nghệ mới đã được Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn cho sức khỏe cũng như không ảnh hưởng gì đến răng.

Ánh sáng xanh và gel tẩy trắng Brite Smile được chứng minh là an toàn với cơ thể và không gây ra biến chứng gì. Không phải chờ đợi quá lâu hay thực hiện nhiều lần, với Brite Smile chỉ sau 1 giờ bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng như mong đợi.

tẩy trắng răng Brite Smile tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile an toàn cho sức khỏe cũng như không ảnh hưởng gì đến răng

Bác sĩ nhiều kinh nghiệm

Tuy tẩy trăng răng được xem là một dịch vụ thực hiện đơn giản, nhưng không phải vì vậy mà ai cũng có thể thực hiện được. tẩy trắng răng cần có sự giám sát của bác sĩ chuyên môn. Với kinh nghiệm của mình, nha sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng rồi mới quyết định xem răng bạn có thể tẩy trắng được hay không, chỉ định lượng thuốc cũng như thời gian như thế nào cho phù hợp.

Như vậy, việc có một hàm răng trắng đẹp cũng sẽ dễ dàng hơn khi bạn tìm đến những chuyên gia đáng tin cậy để được tư vấn, đưa ra những liệu pháp hiệu quả và an toàn nhất.


Để lại bình luận của bạn