AngelaBaby đẹp hơn nhờ niềng răng hô thẩm mỹ

19-12-2016|Tin tức|0 Comments

Từ khi nổi tiếng đến nay, AngelaBaby liên tục dính phải nghi án phẫu thuật thẩm mĩ. Đặc biệt là hàm răng hô xấu xí trở nên thon gọn, đều tăm tắp và khuôn mặt trở nên thanh tú hơn cùng đôi môi căng mộng quyến rũ. Tuy nhiên người đẹp này lại liên tục phản bác việc dao kéo và chỉ thừa nhận đã đi sửa lại răng hô.

AngelaBaby-nieng-rang

Angela Baby thay đổi nhan sắc một cách đáng ngờ chỉ nhờ niềng răng hô thẩm mỹ

Được mệnh danh là “nữ hoàng dao kéo” của Cbiz, vẻ đẹp của Angela Baby luôn khiến phái mày râu và không ít phái đẹp mê mẩn, đặc biệt là những người đang sở hữu khuôn mặt với hàm răng hô giống hệt người đẹp Angela Baby trước kia. Nhìn lại những tấm hình thời niên thiếu của Angelababy có thể dễ dàng nhận ra cô có hàm răng hô, kém duyên. Việc niềng răng không chỉ giúp điều chỉnh cho hàm răng thẳng hơn mà còn làm thay đổi khớp hàm, khiến khuôn mặt của Angelabbay có sự khác biệt rõ rệt.

 AngelaBaby-nieng-rang-ho

Hình ảnh thời niên thiếu của Angela Baby với khuôn miệng rộng, hàm răng hô và to, kém duyên

Hầu hết những người niềng răng sau khi kết thúc điều trị khuôn mặt đều có sự thay đổi nhất định khi hai hàm răng có sự ăn khớp với nhau. Phần dưới của khuôn mặt, cụ thể là phần hàm trông sẽ đầy đặn hơn, to hơn chút ít và hài hòa với phần trên của khuôn mặt hơn. Sự thay đổi này thể hiện rõ nhất ở những người bị hô – móm, người có răng khểnh. Với trường hợp răng không đều, răng thưa thì sự thay đổi của khuôn mặt sau khi niềng răng là rất ít, hầu như không có, chỉ có sự khác biệt diễn ra ở khuôn miệng và nhận thấy rõ nhất khi giao tiếp.

AngelaBaby-nan-chinh-rang-ho

Bạn có thể thấy rõ sự khác biệt đáng kinh ngạc giữa hình ảnh của Angela Baby thời trung học (bên trái) và hiện tại sau khi niềng răng

Việc điều chỉnh độ cân bằng của hàm trên và dưới giúp tạo độ thanh thoát cho khuôn mặt 1 cách rõ rệt. Nhờ vậy, Angela Baby đã có được vẻ đẹp mong manh hơn. Thêm vào đó, đôi môi cũng tự khắc được thu nhỏ lại thanh thoát và không còn cong dày như trước.

AngelaBaby-dep-hoc-sau-nieng-rang

Nụ cười tươi tắn, cuốn hút cùng với hàm răng đều tăm tắp của Angela Baby sau khi thực hiện niềng răng

AngelaBaby-quyen-ru-hon-sau-khi-tham-my

Angela Baby ngày càng trở nên xinh đẹp, quyến rũ ở mọi góc nhìn

Hiện nay, với sự phát triển của ngành nha khoa thẩm mỹ, nhiều kỹ thuật niềng răng tiên tiến đã ra đời như niềng răng mắc cài tự đóng, niềng răng mắc cài mặt lưỡi, niềng răng không mắc cài invisalign… vừa có khả năng nắn chỉnh răng hiệu quả vừa mang lại sự thoải mái và đảm bảo tính thẩm mỹ cho người niềng nên bạn có thể vô tư lựa chọn niềng răng để nhanh chóng có được hàm răng và nụ cười đẹp như Angela Baby nhé.


Để lại bình luận của bạn