Bị móm có chỉnh nha niềng răng được không?

19-12-2016|Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, tôi bị móm khá nặng hàm dưới đưa ra phía trước nhiều vừa gây mất thẩm mỹ vừa gây khó khăn trong việc, bạn bè khuyên tôi nên đi phẫu thuật, nhưng tôi hơi lo và sợ đau nên cũng đang phân vân. Qua những thông tin tôi tìm hiểu thì biết niềng răng có thể điều trị móm. Bác sĩ có thể tư vấn giùm bị móm có chỉnh nha niềng răng được không? Tôi xin cảm ơn! ( Hồng Phước – Lâm Đồng )

Trả lời

Chào bạn Hồng Phước! cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Móm có 3 trường hợp phổ biến là: móm do răng, móm do xương hàm và móm do cả răng và xương hàm.

Niềng răng điều trị móm khi nào?

– Đối với trường hợp móm do răng thì niềng răng móm có thể giải quyết được tình trạng móm, mang lại cho bạn một hàm răng đều, đẹp với chức năng ăn nhai hoàn hảo hơn. Có nhiều phương pháp niềng răng móm như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong và niềng răng không mắc cài Invisalign.

– Đối với trường hợp móm do xương hàm thì có niềng răng cũng sẽ không mang lại hiệu quả như mong muốn. Phẫu thuật cắt xương hàm là lựa chọn tối ưu nhất cho tình trạng này. Chỉ điều trị 1 lần duy nhất mà bạn có được một diện mạo mới cân đối và hài hòa hơn hẳn.

– Nếu móm do cả răng và hàm thì sẽ kết hợp 2 phương pháp niềng răng và phẫu thuật hàm để điều trị.

Niềng răng mắc cài khắc phục móm

Đối với trương hợp móm do răng thì niềng răng có thể giải quyết được tình trạng móm

Bị móm nên đi chỉnh nha niềng răng ở đâu?

Với trường hợp của bạn, theo như mô tả thì bạn móm khá nặng nhưng để biết là nên niềng răng hay phẫu thuật hàm thì bạn nên đến trực tiếp tại Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để bác sĩ khám và kiểm tra cụ thể tình trạng răng miệng của bạn mới có thể tư vấn phương pháp điều trị thích hợp nhất.

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ niềng răng móm uy tín cho bạn lựa chọn

Để hiểu rõ về tình trạng răng miệng và lời khuyên bị móm có niềng răng được không cho trường hợp của mình. Bạn có thể đến Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, được đào tạo bài bản tại nước ngoài, và có bề dày với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành. Bên cạnh đó, Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn trang bị hệ thống máy móc hiện đại, phòng điều trị được vô trùng tuyệt đối. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện niềng răng và phẫu thuật tại đây. Nơi đây chắc chắn là lựa chọn hàng đầu trong việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ccho răng miệng của mọi khách hàng


Để lại bình luận của bạn