Bộ giữ khoảng cách cố định cho trẻ

19-12-2016|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Bộ giữ khoảng cách cố định cho trẻ là loại khí cụ nha khoa dùng để gắn lên răng nhằm giữ khoảng trống cho răng vĩnh viễn mọc sau này trong trường hợp răng sữa mất quá sớm. Khoảng trống khi răng sữa mất đi có ý nghĩa rất quan trọng đối với việc thay răng của trẻ, sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ.

Bộ Giữ Khoảng Cách Cố Định Cho Trẻ Có Ý Nghĩa Thế Nào?

Việc chăm răng sữa ở trẻ rất quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe răng miệng của trẻ ở hiện tại và tương lai. Mặc dù răng sữa mất đi là điều bình thường nhưng có những răng chưa tới thời điểm thay thế nhưng đã mất thì khoảng trống sẽ bị hẹp lại không đủ khoảng trống cho răng khác mọc lên. Chính vì thế bộ giữ khoảng cách cố định được sử dụng nhằm giữ khoảng trống đó.

Bộ giữ khoảng cách cố định cho trẻ

Bộ giữ khoảng cách cố định cho trẻ

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Bộ Giữ Khoảng Cách Cố Định Cho Trẻ Là Gì?

Bộ giữ khoảng cách cố định cho trẻ là một loại khí cụ nha khoa được làm từ kim loại không gỉ hay nhựa tự cứng. Khi gắn khí cụ tùy vào từng trường hợp bệnh nhân mà bác sĩ sẽ tùy chỉnh cho phù hợp.

Loại khí cụ này tương đối nhỏ gọn, không gây vướng víu trong quá trình sử dụng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao vì không lộ ra bên ngoài. Dùng được cho mọi trẻ.

nhổ răng

Ba mẹ nên đưa bé đến trung tâm nha khoa uy tín để gắn bộ khí cụ giữ khoảng cách an toàn, hiệu quả

Cơ Chế Hoạt Động Của Bộ Giữ Khoảng Cách Cố Định Cho Trẻ 

Thông thường khi những chiếc răng sữa mất đi nếu không đúng thời điểm răng khác mọc lên thì các răng nằm kế bên nhau thường có xu hướng nghiêng về khoảng trống đã mất răng. Bộ giữ khoảng cách cố định cho trẻ hoạt động giúp giữ vị trí khoảng trống đó đến khi răng khác mọc thế vào. Là một phương pháp chỉnh nha tương đối hợp lý, tiết kiệm và dễ thực hiện cho trẻ nhằm giúp trẻ có được hàm răng đều đẹp về sau, tránh bị tốn kém với việc chỉnh nha thẩm mỹ hay gặp các bệnh lý do khuyết điểm của hàm răng gây ra.

Bộ giữ khoảng cách cố định cho trẻ em có hàm răng đẹp

Bộ giữ khoảng cách cố định cho trẻ em mang đến một hàm răng đều đẹp hơn

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Bảng Giá Nha Khoa Trẻ Em

Điều trị nha khoa là việc làm cần thiết dù chỉ là hàm răng sữa của trẻ vì nó ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường và tính thẩm mỹ, cho trẻ thêm tự tin trong cuộc sống. Hiểu được điều đó, tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn trẻ sẽ được chăm sóc nha khoa với mức chi phí hợp lý được niêm yết rõ ràng như sau:

KHÁM NHA KHOA TỔNG QUÁT

DỊCH VỤ KHÁM BỆNH ĐƠN VỊ GIÁ TIỀN
Khám tổng quát, kê đơn Lần MIỄN PHÍ
Chụp X Quang quanh răng 1 Phim MIỄN PHÍ
Chụp phim Panorama 1 Phim 100.000
Chụp phim Cephalometric 1 Phim 100.000
Chụp phim ConeBeam CT 3D 1 Phim 250.000

NHA KHOA TRẺ EM

CHỈNH NHA TRẺ EM ĐƠN VỊ GIÁ NIÊM YẾT (VND)
Bộ giữ khoảng cố định cho trẻ Cái 3.000.000
Khí cụ chống thói quen xấu của trẻ Cái 3.000.000
Khí cụ chức năng cố định Cái 10.000.000
Chỉnh nha bằng khí cụ đơn giản Cái 5.000.000
Chỉnh nha bằng khí cụ phức tạp Cái 10.000.000

( Miễn phí chụp phim khi thực hiện điều trị )

Nhìn chung bộ giữ khoảng cách cố định cho trẻ có tác dụng tốt giúp bảo tồn khoảng trống cần thiết giúp cho răng vĩnh viễn mọc được tốt. Tuy nhiên để mang lại hiệu quả cần khám bác sĩ chuyên khoa để có chỉ định điều trị thích hợp.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm chăm sóc và điều trị các bệnh nha khoa cho trẻ em an toàn, hiệu quả dưới sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị, dụng cụ khám và chữa bệnh hiện đại, được vô trùng theo đúng quy định của Bộ Y tế sẽ giúp trẻ luôn có được bộ răng chắc khỏe, sáng bóng tự nhiên.


Để lại bình luận của bạn