Bọc răng sứ an toàn

14-12-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Một cách nhanh nhất để có một hàm răng trắng bóng và đẹp bạn nên áp dụng phương pháp bọc răng sứ. Bọc răng sứ an toàn tuyệt đối, tuy nhiên sau khi bọc răng sứ bạn cũng nên biết cách bảo vệ răng sứ như thế nào để tuổi thọ răng kéo dài nhất có thể.

Bọc răng sứ Veneer với giá thành ngang bằng so với các loại sứ khác nhưng loại những chất lượng hơn hẳn nên hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Bọc răng sứ an toàn tuyệt đối tuy nhiên bạn cần phải biết cách chăm sóc răng để tuổi thọ răng được kéo dài

Chăm sóc răng sứ như thế nào ?

 – Chăm sóc răng sứ cũng giống như chăm sóc răng thông thường. Răng sứ hiện nay có độ cứng hơn răng thật. Khi bạn cắn thì nên dùng lực cân bằng để tránh bể răng sứ.

– Nên mát xa bằng ngón tay mỗi khi làm vệ sinh răng miệng hàng ngày nhằm tránh tiêu xương ổ răng.

– Nên đến phòng nha khoa để tái đánh giá tình trạng sức khỏe răng miệng mỗi 6 tháng một lần.

Sau khi trồng răng sứ bị đen, vì sao ?

– Bị đen viền nướu là lỗi thường gặp sau khi trồng răng sứ được vài tháng. Nguyên nhân có thể do cơ địa của người mang phục hình răng sứ có nướu mỏng nên lớp kim loại bị ánh ra. Bạn có thể khắc phục bằng cách thay mão răng sứ kim loại bằng mão toàn sứ hoặc lấy thêm mô răng.

– Nếu răng sứ bị đen do hở đường viền mão răng, lỗi này thường do thầy thuốc gây ra thì cách tốt nhất là thay lại mão khác.

– Nếu do lấy mô răng răng không đủ, nên không đủ chỗ đắp sứ thì bạn nên đi sửa soạn lại trụ răng .

Chế độ bảo hành răng sứ như thế nào ?

Tùy theo uy tín của phòng nha, tính chuyên nghiệp của thầy thuốc mà có kế hoạch bảo hành cho bạn. Răng sứ thường được bảo đảm 02 năm và bảo hành đến 10 năm.

Nguyên tắc phục hình răng sứ ?

Phục hình răng sứ là việc làm không khó. Nhưng để có một phục hình răng sứ vừa đẹp, vừa bền và tăng thêm sự gợi cảm của nụ cười, thầy thuốc cũng như khách hàng cần áp dụng đúng các nguyên tắc:

– Bảo vệ hoặc hạn chế tối đa lấy tủy răng.

– Lấy mô răng vừa đủ để bảo vệ mô quanh mão răng.

– Đảm bảo tương quan giữa răng và khớp cắn để tăng tuổi thọ sau này.

Phục hình răng sứ có cần lấy tủy răng hay không ?

Bảo vệ tủy răng là trách nhiệm của mọi thầy thuốc có lương tâm. Bọc mão răng là nhằm bảo vệ và che chở cho tủy răng. Tuy nhiên có những răng nằm lệch ra khỏi cung hàm, việc phục hình răng cần đến phục hình lại cả khớp cắn, thì chỉ định lấy tủy răng là việc làm có thể, nếu như có sự đồng thuận của bạn.

Mọi thắc mắc bạn có thể trực tiếp đến nha khoa để được tư vấn một cách tốt nhất.


Bạn đang xem Bọc răng sứ an toàn Thuộc chuyên mục khách hàng quan tâm

Để lại bình luận của bạn