Bọc răng sứ cho răng sậm

11-12-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Bọc răng sứ cho răng sậm là phương pháp khắc phục hiệu quả và toàn diện những hàm răng sậm màu do nhiễm Tetracycline, Fluor, chết tủy, thiểu sản men, có màu xấu không thể tẩy trắng…

Bọc răng sứ cho răng sậm là gì?

Công nghệ bọc răng sứ cho răng sậm là cách dùng một lớp men mới bằng vật liệu sứ có màu sắc tự nhiên, độ bóng cao, độ mịn tinh tế phủ lên những chiếc răng bẩm sinh bị sậm màu, hô, móm, sứt, sâu, chết tủy, các vết lỗ chỗ lồi, lõm, khiếm khuyết trên bề mặt răng… giúp bạn có được một hàm răng như ý. Điều đặc biệt khi bọc răng sứ là  bạn có thể hoàn toàn tự chọn màu răng trắng nhất theo ý thích, tuy nhiên nó cũng phụ thuộc vào màu da khuôn mặt.

Trước điều trị: răng ố vàng gây mất thẩm mỹ. Sau khi thực hiện bọc răng sứ tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn: răng trắng, đều màu và đẹp hơn.

Bọc răng sứ cho răng sậm giúp trả lại màu sắc tự nhiên cho răng

Các loại răng sứ dùng để bọc răng sậm

Trên thực tế, có rất nhiều loại răng sứ, mỗi loại có đặc tính và những ưu điểm riêng. Thông dụng nhất là: Răng sứ có sườn làm bằng kim loại (hợp kim Niken crom); răng toàn sứ Titanium, Carbon, Zirconia, Vàng, Bạch kim…Có thể bọc toàn bộ răng hoặc chỉ bọc mặt ngoài răng (veneer laminate).

Răng sứ có sườn làm bằng kim loại

Răng sứ kim loại thông thường được làm bằng lớp sườn kim loại bên trong, lớp sứ ở bên ngoài. Do kim loại biến đổi trong môi trường miệng, răng sứ kim loại thường bị đổi màu theo thời gian, để lại ánh xám nơi cổ răng. Bên cạnh đó, một số kim loại có thể gây dị ứng.

Loại răng sứ có sườn làm bằng vàng, bạch kim (sứ kim loại quý Jelenko) có nhiều ưu điểm hơn cả. Nó vừa nhẹ, vừa có màu sắc tự nhiên, đẹp như răng thật. Đặc biệt không bị dị ứng với nướu răng đối với bệnh nhân có tiền sử bị dị ứng kim loại.

Răng toàn sứ

Răng toàn sứ (Cercon, Emax, Procera, Alumina) được làm hoàn toàn bằng sứ, chất liệu và màu sắc tương tự như răng thật có nhiều ưu điểm hơn so với răng sứ kim loại:

– Màu sắc trong, đẹp tự nhiên

– Không bị đổi màu theo thời gian, không có ánh xám của kim loại ở cổ răng.

– Không gây dị ứng, không dẫn nhiệt. Dễ chịu trong môi trường miệng.

Riêng răng toàn sứ làm bằng sườn Zirconia (Cercon, Emax Zir-Cad) có thêm ưu điểm:

– Khả năng chịu lực nhai lớn do zirconia là vật liệu công nghệ cao, đã được ứng dụng làm vỏ phi thuyền, khớp nhân tạo trong y khoa…

– Sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM (Computer Aided Design/ Computer Aided Manufacture), thiết kế và sản xuất dưới sự hỗ trợ của máy tính. Đảm bảo độ chính xác cao và chất lượng hoàn hảo.

Hy vọng những chia sẻ trên có thể cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích.


Bạn đang xem Bọc răng sứ cho răng sậm Thuộc chuyên mục khách hàng quan tâm

Để lại bình luận của bạn