Bọc răng sứ titan có bền không

05-12-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Bọc răng sứ titan có bền không là thắc mắc của rất nhiều khách hàng bên cạnh tính thẩm mỹ. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ thêm về vấn đề này.

Răng sứ titan là gì?

Răng sứ titan là một loại răng sứ thẩm mỹ được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài, có khung sườn làm bằng hợp kim có chứa 4% đến 6% titanium.

rang-su-titan

Răng sứ titan

Bọc răng sứ titan có bền không?

Khi bọc răng sứ bằng titan, mão răng không bị oxy hóa trong môi trường miệng và không bị tác động bởi dịch nước bọt trong miệng, vì vậy, bọc răng sứ titan được đánh giá cao về độ bền. Ngoài ra, bọc răng sứ titan còn mang lại những ưu điểm sau:

– Khác với những loại răng sứ khác, răng sứ titan có thể phù hợp với tất cả các trường hợp các mão răng, cầu răng, không yêu cầu thẩm mỹ cao. Đặc biệt những người có nguy cơ bị dị ứng với kim loại cao, những răng có buồng tủy lớn.

– Dễ thực hiện, không cần lấy nhiều mô răng, không cần công nghệ máy móc cao cũng có thể thực hiện bọc răng sứ titan.

– Chi phí của vật liệu răng sứ titan luôn thấp hơn so với các vật liệu răng sứ khác nhưng khả năng chịu lực đè nén, giằng xé trong quá trình ăn nhai vẫn đảm bảo tốt.

rang-su-titan-va-kim-loai

Bọc răng sứ titan được đánh giá cao về độ bền so với các loại răng khác

Địa chỉ bọc răng sứ titan an toàn và thẩm mỹ cao

Bọc răng sứ titan là phương pháp cải thiện thẩm mỹ răng khá phổ biến nên hiện nay được áp dụng rộng rãi tại tất cả các trung tâm nha khoa. Tuy nhiên, theo đánh giá từ các chuyên gia, không phải trung tâm nào cũng thực hiện bọc răng sứ titan cho kết quả thẩm mỹ cao và an toàn. Vì vậy, bạn cần cân nhắc và lựa chọn kỹ trung tâm nha khoa uy tín. Tốt nhất là bạn nên đến một vài trung tâm thẩm mỹ uy tín và so sánh giữa các yếu tố sau:

– Tay nghề và kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ nha khoa.

– Hệ thống cơ sở vật chất, máy móc y khoa.

– Yếu tố vô trùng.

– Phương pháp áp dụng.

– Chất lượng dịch vụ.

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nha khoa thẩm mỹ sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn không thể bỏ qua. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng những kỹ thuật hiện đại nhất dưới sự hỗ trợ của máy móc nha khoa thế hệ mới, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại kết quả hoàn hảo nhất cho bạn.

bs-tham-kham3

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ nha khoa bọc răng sứ titan uy tín

boc rang su

Bọc răng sứ titan tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Hy vọng sau bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp bọc răng sứ titan.


Bạn đang xem Bọc răng sứ titan có bền không Thuộc chuyên mục khách hàng quan tâm

Để lại bình luận của bạn