Cách duy trì thiết bị chỉnh nha tháo lắp

18-12-2016|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Cách duy trì thiết bị chỉnh nha tháo lắp cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến kết quả điều trị. Tuy nhiên, không phải ai cũng lưu tâm nhiều đến vấn đề này cũng như biết biết cách duy trì thiết bị chỉnh nha tháo lắp để có được kết quả cao nhất sau điều trị. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ thêm về vấn đề này.

>> Làm răng sứ Venus bao nhiêu tiền

>> Cách hạn chế răng vẩu

Cách duy trì thiết bị chỉnh nha tháo lắp

Khi bạn đang tiến hành điều trị chỉnh nha niềng răng tháo lắp thì bạn cần chú ý trong cách duy trì thiết bị chỉnh nha tháo lắp để có được hiệu quả cao nhất trong quá trình điều trị. Sau đây là một vài chú ý cơ bản về cách duy trì thiết bị chỉnh nha tháo lắp:

– Thiết bị chỉnh nha tháo lắp phải được đeo liên tục để có kết quả sớm và tốt, nó sẽ được gỡ bỏ chỉ trong thời gian trước khi đi ngủ.

– Khi không còn mang khay niềng trong miệng, bạn phải lưu giữ thiết bị chỉnh răng tháo lắp trong một cốc nước lạnh. Tiếp xúc với nhiệt độ có thể làm thay đổi hình dạng của thiết bị.

– Gỡ bỏ thiết bị trước khi bạn chơi bất kỳ môn thể thao.

– Cẩn thận khi chèn vào hoặc lấy ra vì các thiết bị này làm bằng nhựa có thể bị biến dạng.

– Thiết bị phải được giữ sạch sẽ. Tuy nhiên, bạn không nên vệ sinh chúng bằng kem đánh răng vì có thể làm sơ hóa nhựa. Bạn chỉ nên đánh chúng bằng bàn chải đánh răng dưới vòi nước chảy cho đến khi chúng sạch, không còn nhớp là được.

Trong một số trường hợp, nếu cần tư vấn thêm về cách duy trì thiết bị chỉnh nha tháo lắp hoặc bất cứ vấn đề gì về chỉnh nha, bạn có thể đến với nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn tận tình và chính xác nhất. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo tại nước ngoài cùng nhân viên tư vấn thân thiện và nhiệt tình, chúng tôi chắc chắc sẽ mang lại cho bạn những câu trả lời xác đáng nhất cũng như sự hài lòng cao nhất.

tay-trang-rang-co-bi-dau-khong

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và hệ thống phòng khám hiện đại sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn kết quả chỉnh nha cao nhất.

Ưu điểm của phương pháp chỉnh nha tháo lắp

Chỉnh nha niềng răng tháo lắp là phương pháp dùng những khí cụ tháo lắp được dùng để dịch chuyển các răng về vị trí mong muốn. Phương pháp này có những ưu như sau:

– Có thể tháo lắp dễ dàng, tạo sự thoải mái và thuận tiện cho khách hàng.

– Cho tính thẩm mỹ cao nếu lựa chọn khay niềng trong suốt.

– Chi phí phải chăng.

– Dễ dàng trong việc vệ sinh, chăm sóc răng miệng cũng như ăn uống hằng ngày.

Chỉnh nha tháo lắp hiện được khá nhiều khách hàng lựa chọn vì tính thuận tiện.

Chỉnh nha tháo lắp hiện được khá nhiều khách hàng lựa chọn vì tính thuận tiện, có thể tháo lắp nhanh chóng và vệ sinh răng miệng dễ dàng

Để hiểu rõ hơn về cách duy trì thiết bị chỉnh nha tháo lắp mời quý khách hàng đến với nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Chúng tôi luôn hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần.


Để lại bình luận của bạn