Cầu răng sứ

15-12-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Cầu răng và những lợi ích cầu răng mang lại là gì? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cầu răng sứ cũng như lợi ích cầu răng sứ mang lại.

 

Thế nào là cầu răng?

Cầu răng là một răng giả được sử dụng để thay thế một hoặc nhiều răng bị mất. Các cầu răng là trung tâm giữa hai mão sứ kèm theo, để tạo ra một cầu cố định. Các cầu cố định được gắn vĩnh viễn với hai răng ở hai bên khoảng cách răng.
cầu răng sứ

Làm cầu răng sứ cho mất răng

Phương pháp làm cầu răng được sử dụng khi bạn bị mất  1 hoặc 2 răng hoặc nhiều răng mà các răng kế bên vẫn còn tốt để có thể làm trụ để gắn cầu răng.

Khi bạn bị mất 1 hoặc 2 răng hay nhiều răng vì một số lí do nào đó, có nhiều cách phục hình răng đã mất như là sử dụng hàm giả tháo lắp, thay thế bằng cầu răng, răng Implant.

Trong trường hợp bạn muốn chọn kĩ thuật cầu răng để phục hình những răng đã mất thì khi đó, 2 răng làm trụ sẽ được chữa tủy và mài bớt một lớp mỏng bên ngoài để làm cầu răng. Như vậy, nếu mất 1 răng, bạn phải làm 3 răng sứ, mất 2 răng phải làm 4 răng sứ.

Những lợi ích của cầu nha khoa

Cầu răng có thể:

– Khôi phục nụ cười của bạn

– Khôi phục khả năng nhai và nói chuyện

– Duy trì hình dạng của khuôn mặt của bạn

– Phân phối các lực lượng trong khớp cắn đúng bằng cách thay thế răng mất tích

– Ngăn chặn răng còn lại từ trôi ra khỏi vị trí

Niềng răng thẩm mỹ để có nụ cười hoàn hảo

Cầu răng giúp khôi phục lại nụ cười của bạn

Thời gian tồn tại của cầu răng

Cầu răng có thể kéo dài từ năm đến 15 năm và thậm chí lâu hơn. Vệ sinh răng miệng tốt và kiểm tra thường xuyên, nó không phải là bất thường đối với tuổi thọ của một cầu răng cố định được hơn 10 năm.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cầu răng sứ.

Cầu răng sứ


Bạn đang xem Cầu răng sứ Thuộc chuyên mục khách hàng quan tâm

Để lại bình luận của bạn