Cấy ghép implant có đau không ?

07-12-2016|Hỏi đáp|0 Comments

Rất nhiều người nghĩ cấy ghép Implant sẽ “kinh khủng” lắm. Sự thật không hẳn là như vậy, ghép Implant được xem là nhẹ nhàng và ít chấn thương hơn nhiều so với nhổ răng, do vậy, cũng ít “đau” hơn nhổ răng.

10 lợi ích tuyệt vời khi cấy ghép implant

Cấy ghép Implant được xem là nhẹ nhàng và ít chấn thương hơn nhiều so với nhổ răng, do vậy, cũng ít “đau” hơn nhổ răng.

Kỹ thuật cấy ghép implant

Để cấy ghép Implant chỉ cần gây tê tại chỗ với lượng thuốc tê tương đương một ca nhổ răng thông thường và sau khi cấy ghép thường chỉ cần uống 1 viên thuốc giảm đau thông thường là đủ. Ngay sau khi cấy ghép răng xong bạn vẫn có thể sinh hoạt, làm việc, ăn uống bình thường. Trong vài năm trở lại đây chúng tôi đã thực hiện các ca cấy ghép xuyên qua lợi thay cho phương pháp rạch lợi thông thường nên sau ca cấy ghép không hề có hiện tượng chảy máu và chỉ sau 1 ngày vết thương đã hoàn toàn lành.

>>> Cấy implant có đau không?

Tỷ lệ thành công của cấy ghép implant

Để cấy ghép Implant chỉ cần gây tê tại chỗ với lượng thuốc tê tương đương một ca nhổ răng thông thường và không gây đau đớn

Nên cấy ghép implant ở đâu để không bị đau

Tại nha khoa Hàn Quốc, đa số với các trường hợp không phức tạp, bác sĩ Implant đều đặt trực tiếp, không cần phải lật nướu lên, hoặc chỉ sử dụng đường rạch rất nhỏ. Kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề, trình độ kỹ thuật và nhiều kinh nghiệm.

Khảo sát rất nhiều bệnh nhân thì sau khi cấy ghép Implant thì rất ít các than phiền hay các trường hợp đau đớn xảy ra ngay cả đối với bệnh nhân đặt nhiều implant. Do đó các bạn không cần lo lắng khi thực hiện cấy ghép implant.

Cấy ghép implant có đau không


Bạn đang xem Cấy ghép implant có đau không ? Thuộc chuyên mục Hỏi đáp

Để lại bình luận của bạn