Cấy ghép implant có tốt không

07-12-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Cấy ghép implant có tốt không

 

Bị gãy răng hàm lâu ngày làm cho cấu trúc xương hàm thay đổi, chức năng ăn nhai của chúng ta bị ảnh hưởng rất nhiều. Không những thế, nếu răng bị mất tại những vị trí hở dễ nhìn thấy còn làm mất tính thẩm mỹ. Cấy ghép implant chính là giải pháp tối ưu cho tình trạng này.

 

Cấy ghép implant có tốt không

 

Implant là những trụ làm từ hợp chất titanium được dùng để cấy vào phần chân răng xương hàm bị mất. Sau khoảng thời gian đủ để cho trụ implant bám chặt vào xương, sẽ thực hiện bọc răng sứ vào. Cấy implant là một thủ thuật được đánh giá rất cao, mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với những phương pháp đeo hàm giả, cầu răng thông thường. Cấy răng implant không đòi hỏi các răng bên cạnh phải mài mòn đi nên hạn chế va chạm mô mềm. Trụ implant vững chắc không bị dịch chuyển, như chính phần chân răng thật của mình, đảm bảo chức năng vận động của răng luôn ổn định. Đồng thời là nền móng ban đầu để tạo dựng nên một chiếc răng hoàn chỉnh, tạo nét thẩm mỹ cho người sử dụng. Như vậy, bạn đã có thể trả lời được cho mình câu hỏi: Cấy ghép implant có tốt không rồi nhé.

>>> Cấy ghép mini implant

 

Quy trình cấy ghép răng implant tại Nha Khoa Hospital

 

Hơn 15 năm kinh nghiệm với quá trình không ngừng nghiện cứu và cập nhật kiến thức mới nhất, đội ngũ BS Nha Khoa Hospital đã xây dựng nên  hình thành nên một quy trình cấy ghép răng implant đạt được hiệu quả thẩm mỹ, an toàn, bền vững và hiện đại nhất.

PHONG DOI NHA KHOA

Nha Khoa Hospital

 

Bước 1: Kiểm tra tình trạng răng miệng

 

BS kiểm tra tình trạng răng miệng, bước đầu xác định vị trí răng bị mất và đưa ra phát đồ điều trị hợp lý. Đồng thời điều trị các bệnh nha chu (nếu có), vệ sinh răng miệng để tránh tình trạng nhiễm khuẩn khi thực hiện cấy implant.

PHONG NHA KHOA 1

Bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng và vệ sinh răng trước khi cắm ghép implant

 

Bước 2: Chụp phim X-Quang kỹ thuật số 3D Cone beam CT

 

Nếu như các trung tâm khác chỉ thực hiện chụp phim cấu trúc xương bằng hình ảnh 1 chiều bằng máy X-quang  pano-ceph thì Nha Khoa Hospital, ngoài việc sở hữu máy X-quang cepha còn trang bị thêm máy Cone beam CT 3D – thiết bị tối tân nhất sử dụng trong nha khoa implant hiện nay. Với hình ảnh máy Cone beam CT 3D thu được là hình ảnh không gian 3 chiều, sẽ giúp cho bác sĩ thấy rõ từng chi tiết mặt phẳng ngang, nghiêng hệ thống khung hàm, số lượng xương hàm như thế nào, hệ thống dây thần kinh, để bác sĩ xác định được xương có đủ để cấy implant không, cần đặt implant ở vị trí nào và số lượng bao nhiêu là lý tưởng nhất.

MAY CHUP CT 1

Tự hào là trung tâm trang bị máy Cone Beam CT 3D kỹ thuật số thế hệ mới 2014 đầu tiên tại Việt Nam, Nha Khoa Hospital đảm bảo mang đến cho bạn một phát đồ điều trị chính xác tuyệt đối

 

Bước 3: Bác sỹ đưa ra kế hoạch cắm implant cụ thể

 

Với kỹ thuật trước đây, việc cắm ghép implant và phục hình răng sứ cần khoảng 3 – 6 tháng để hoàn thành. Tuy nhiên, tại Nha Khoa Hospital, BS phân tích kỹ cấu trúc xương hàm, tình trạng tiêu xương và vị trí cắm ghép một cách cụ thể của từng trường hợp và tư vấn bạn phương án điều trị phù hợp:

 

1. Cắm ghép răng implant và phục hình răng sứ nhanh 1 ngày

Đối với trường hợp xương hàm tốt, độ dày, đủ kích thước về chiều sâu, khớp cắn không phức tạp, vị trí cắm ghép không chịu lực trong quá trình nhai thì BS có thể chỉ định cắm implant loại tốt và phục hình răng sứ chỉ trong 1 ngày và bạn có bộ răng đẹp với thời gian nhanh nhất.

 

2. Cắm ghép răng implant và phục hình răng sứ sau 7 – 10 ngày

Đối với trường hợp xương hàm còn tốt, dày và đủ kích thước về chiều sâu, răng hàm ít chịu lực như răng cửa bên hàm trên, răng cửa hàm dưới, rắng cối.

 

3. Ghép xương, cắm implant và phục hình răng

Đối với trường hợp xương ổ răng bị hao hụt do quá trình mất răng đã lâu ngày, thể tích xương không đủ để cấy ghép vào implant vào nên cần thực hiện cấy ghép xương ổ răng vào. Vì vậy phương pháp này cần nhiều thời gian và phức tạp hơn một tí.

 

Bước 4: Phân tích cấu trúc xương hàm và cắm implant giả định 3D

 

Với số liệu cấu trúc xương hàm, hệ thống thần kinh quanh hàm cùng phần mềm phân tích Simplant 3D, BS cho bạn nhìn thấy các vị trí cắm ghép implant chính xác, thông số đo đạc cụ thể để biết được thể tích xương có đủ để cấy implant không, từ đó áp dụng phương pháp thích hợp.

 

Bước 5: Tiến hành cắm Implant tại phòng khám vô trùng và hiện đại

 

Bước 6: Phục hình răng sứ trên implant

 

Bước 7: Đánh giá và kiểm tra lực tác động lên implant

 

Sau khi cấy ghép implant, bác sĩ sẽ thực hiện chụp phim cone beam CT lần nữa để xem implant có sít không, đồng thời đánh giá mức chịu lực tác động lên implant và răng sứ khi nhai, để đảm bảo mọi hoạt động của implant và răng sứ là ổn định.

 

Bước 8: Chăm sóc, tái khám định kỳ và bảo hành

 

Quy trình chăm sóc tái khám luôn được chú trọng. Bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám định kỳ chi tiết để đảm bảo răng của bạn luôn ổn định, an toàn, nếu có vấn đề gì sẽ điều chỉnh kịp thời.

 

Tại sao Nha Khoa Hospital thành công và uy tín nhất về cắm ghép Implant tại Việt Nam?

 

1. Đội ngũ Bác Sỹ

 

Bác sĩ thực hiện cấy ghép implant cho bạn tại Nha Khoa Hospital là bác sĩ được đào tạo chuyên môn cao về kỹ thuật cấy ghép implant, có khả năng nhìn nhận và thích ứng cao với từng trường hợp cụ thể. Kể cả những trường hợp phức tạp nhất cũng có thể đưa ra phương án điều trị tốt. Đồng thời, bác sĩ còn là người có kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề, với sự dày dạn về công tác thực hành, sẽ thực hiện thao tác cấy ghép nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được tính hiệu quả. Là những con người trẻ, bác sĩ Nha Khoa Hospital không ngừng quên đi mong muốn được nghiên cứu và tiếp thu những kiến thức mới mẻ, nâng cao tầm nhìn thẩm mỹ để không chỉ mang đến cho khách hàng một kết quả an toàn mà còn đạt tính toàn vẹn cho vẻ đẹp.

 

2. Quy trình vô trùng – Tránh lây nhiễm

 

Nha Khoa Hospital luôn chú trọng việc bảo đảm điều kiện vô trùng tuyệt đối cho công tác cấy ghép implant khi trang bị máy phun sương tiệt trùng cho hệ thông phòng ốc. Nếu là trung tâm nhỏ thì tình trạng cắm ghép implant vào xương dễ gây ra tình trạng nhiễm trùng.

MAY PHUN XUONG - 1

Máy phun sương tiệt trùng đảm bảo điều kiện vô trùng tuyệt đối

 

Dụng cụ nha khoa cũng được xử lý bằng một quy trình vô trùng khép kín

HAP VO TRUNG 1

Máy hấp vô trùng dụng cụ nha khoa

 

3. Máy móc hiện đại

 

Nha Khoa Hospital trang bị hệ thống máy cắm ghép imlant hiện đại giúp quá trình cấy ghép diễn ra nhanh chóng, chính xác.

 

4. Vật liệu đạt tiêu chuẩn

 

Nha Khoa Hospital sử dụng vật liệu implant nhập khẩu với những thương hiệu nổi tiếng nhất: Straumann-Thụy sỹ (số 1 thế giới), implant Nobel (Mỹ), implant MIS (Mỹ)… 

 

5. Yếu tố thẩm mỹ và dịch vụ chu đáo

 

– Yếu tố thẩm mỹ: Nha Khoa Hospital không chỉ chú trọng đến việc làm sao để chức răng răng đảm bảo mà còn quan tâm đến việc làm thế nào để răng được khoác thêm một bề ngoài mới mẻ, đẹp hơn. Theo Nha Khoa Hospital, đó mới mà sự thành công.

 

– Dịch vụ chu đáo: Nha Khoa Hospital luôn phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất với đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tâm, nhiệt tình, luôn mang đến sự thoải mái cho quý khách khi sử dụng dịch vụ tại đây.

THAM-MY-HAN-QUOC-1-36

Đội ngũ nhân viên chăm sóc tại Nha Khoa Hospital

 

6. Bảo hành dịch vụ Implant

 

Chi phí cấy ghép răng Implant

 

Chi phí cấy ghép implant phụ thuộc vào vật liệu implant mà bạn sử dụng, bác sĩ thực hiện cho bạn là ai, chất lượng dịch vụ như thế nào. Chi phí cấy ghép implant tại Nha Khoa Hospital được  khách hàng chấp nhận và đánh giá là phù hợp với những gì mà họ nhận được.

 

Cấy ghép implant có tốt không

 

 


Bạn đang xem Cấy ghép implant có tốt không Thuộc chuyên mục khách hàng quan tâm

Để lại bình luận của bạn