Cấy ghép implant rất cần thiết cho người cao tuổi

23-11-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Thông thường, người cao tuổi hay sử dụng hàm giả tháo lắp để phục hình cho những răng đã mất. Tuy nhiên, giải pháp này còn nhiều hạn chế không thể khắc phục như gây trở ngại khi ăn nhai và phát âm, không đảm bảo tính thẩm mỹ, về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân, có tuổi thọ kém. Khắc phục nhược điểm đó, phương pháp cấy ghép implant đã ra đời. Cấy ghép implant rất cần thiết cho những người cao tuổi nhằm phục hồi răng đã mất.

>>> Răng bị gãy một nửa

Vì sao cấy ghép implant rất cần thiết cho người cao tuổi

Những khách hàng có độ tuổi càng cao là đối tượng cần được chăm sóc sức khỏe tổng quát tốt. Vì lứa tuổi này sức đề kháng có phần giảm sút, bệnh nhân cần được ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng. Nhưng hàm giả tháo lắp khiến việc ăn nhai khó khăn, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của cơ thể. Trong lúc đó, cấy ghép implant lại chắc khỏe như răng thật. Bệnh nhân thoải mái trong việc ăn uống mà không cần phải tránh các thức ăn cứng, dai. Điều này hoàn toàn tốt cho sức khỏe cơ thể.

Cấy ghép implant rất cần thiết cho người cao tuổi

Cấy ghép implant rất cần thiết cho người cao tuổi

Răng implant có tuổi thọ vượt trội so với hàm giả tháo lắp. Bởi là phục hình cả chân và thân răng nên đảm bảo chắc khỏe như răng thật. Cắm ghép implant có tuổi thọ từ 10 đến 15 năm, thậm chí tồn tại đến suốt đời với bệnh nhân.

Cấy ghép implant rất cần thiết cho người cao tuổi

Cấy ghép răng implant giúp người cao tuổi dễ dàng trong việc ăn uống và đảm bảo sức khỏe

Nếu những bệnh nhân cao tuổi kiểm soát tốt các bệnh mãn tính (nếu có) về tim mạch, tiểu đường, huyết áp, loãng xương,… thì hoàn toàn có đủ yêu cầu sức khỏe để cấy ghép implant, và việc điều trị thành công cho người lớn tuổi và trẻ tuổi là như nhau.

Nếu bệnh nhân cao tuổi có xương hàm chắc khỏe thì có thể cấy ghép implant đạt tỉ lệ thành công cao như những người trẻ tuổi. Trong trường hợp bệnh nhân bị mất răng lâu ngày, xương ổ răng tiêu nhiều thì các bác sĩ sẽ phẫu thuật ghép xương cần thiết để xương đủ kích thước đặt implant.

Cấy ghép implant rất cần thiết cho người cao tuổi nhằm giúp họ thuận tiện hơn trong việc ăn uống cũng như giữ gìn sức khỏe.


Để lại bình luận của bạn