Cấy ghép Implant và phục hình răng sứ

07-12-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Đối với những trường hợp bị mất răng, cấy ghép implant nha khoa và phục hình răng sứ là giải pháp tối ưu nhất để phục hồi những răng đã mất.

banner-implant

Implant là gì?

Implant là một trụ nhỏ bằng titan được cấy vào trong xương hàm, trên đó gắn mão răng sứ giống như răng thật. Implant giúp ăn nhai thoải mái, thẩm mỹ cao, tồn tại lâu dài, ngăn chặn sự tiêu xương, giúp xương hàm khoẻ mạnh. Với những ưu điểm đó, implant là kỹ thuật tiến bộ hơn hẳn giải pháp cầu răng hay hàm giả tháo lắp. Ngày nay, implant đang là sự lựa chọn tối ưu nhất.

>>>Làm răng implant ở đâu tốt nhất?

Cấy ghép răng implant và phục hình răng sứ

Cấy ghép răng implant giúp ăn nhai thoải mái, thẩm mỹ cao, tồn tại lâu dài, ngăn chặn sự tiêu xương, giúp xương hàm khoẻ mạnh.

Thực hiện cấy ghép răng implant và phục hình răng sứ

Thông thường, người được cấy ghép răng phải đợi khoảng 2 đến 3 tháng sau khi cấy ghép mới có thể làm răng sứ trên implant được. Tuy nhiên, đối với một số trường hợp, nha sĩ có thể làm răng sứ trên implant chỉ sau 7 – 10 ngày với điều kiện:

– Răng được cấy ghép implant là răng ít chịu lực khi ăn nhai, như răng cửa bên hàm trên, răng cối răng cửa hàm dưới, các răng cối nhỏ.

– Xương hàm còn tốt, đủ kích thước về độ dày và chiều sâu. Để đánh giá được điều này nha sĩ sẽ chỉ định bạn chụp CT Cone Beam để thông qua đó đánh giá các thông số một cách chính xác nhất.

– Khớp cắn không quá phức tạp.

– Sử dụng implant có chất lượng cao

– Bác sĩ có kỹ thuật và tay nghề tốt, chuyên sâu về cấy ghép implant và phục hình răng sứ trên implant.

Tìm hiểu về quy trình cấy ghép implant

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật cấy ghép implant và phục hình răng sứ.

Để biết chắc chắn bạn có thể phục hình răng sứ sớm trên implant không, bạn nên đến cơ sở nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là cơ sở chuyên sâu về implant để được khám và tư vấn chi tiết hơn.

Tại sao chọn nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cấy ghép implant và phục hình răng sứ

Một trong những điều ảnh hưởng rất lớn đến sự thành công cũng như yếu tố thẩm mỹ trong ca cấy ghép răng implant và phục hình răng sứ là bạn phải chọn địa chỉ uy tín để tiến hành phẫu thuật. Hơn nữa, khi thực hiện cấy ghép implant tại địa chỉ uy tín, bạn chắc chắn sẽ được hướng dẫn chu đáo cách chăm sóc răng implant để có kết quả cao nhất sau phẫu thuật.

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được được xây dựng theo chuẩn nha khoa quốc tế

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được đầu tư và xây dựng theo chuẩn phòng khám nha khoa quốc tế.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng, nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất khi bạn muốn có được hàm răng đẹp, đều đặn và sáng bóng. Chúng tôi có:

– Đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong chỉnh nha.

– Cơ sở vật chất hiện đại được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Trang bị đầy đủ hệ thống máy móc nha khoa hiện đại.

– Sử dụng vật liệu đạt chuẩn an toàn.

– Chất lượng dịch vụ vượt trội.

Bằng những ưu điểm vượt trội của mình nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cam kết chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng một kết quả cấy ghép implant thành công với hàm răng đều và đẹp tự nhiên.


Để lại bình luận của bạn