Cấy ghép nha khoa

13-12-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Cấy ghép nha khoa là gì?

Cấy ghép nha khoa là kỹ thuật thay thế răng đã mất bằng răng implant. Răng implant được làm từ titan, một loại vật liệu được dung nạp tốt cho xương và thích hợp với các mô xương, vì vậy, răng sau khi được cấy không chỉ có tính thẩm mỹ mà còn cải thiện chức năng nhai tốt.

>>> Làm răng giả mất bao lâu?

Giới thiệu về cấy ghép implant nha khoa

Trồng răng implant được coi là giải pháp tối ưu nhất giúp giải quyết tình trạng mất răng.

Ưu điểm của cấy ghép nha khoa implant

Giảm mất xương

Thông thường, các mô xương xung quanh chân răng của bạn được duy trì bởi quá trình đổi mới tự nhiên của cơ thể. Tuy nhiên, nếu bạn mất một chiếc răng, chân răng và các xương xung quanh khu vực này dần dần sẽ bắt đầu biến mất (teo), việc này có thể dẫn đến tình trạng thay đổi hình dạng của xương hàm. Cấy ghép nha khoa có thể kích thích tăng trưởng xương, ngăn ngừa tình trạng tiêu xương.

>>> Mất răng phải làm sao

Cải thiện chức năng

Khi implant nha khoa được cấy ghép vào xương hàm, chúng hoạt động tốt giống như răng tự nhiên của bạn: bạn có thể ăn các loại thực phẩm bạn muốn và nói chuyện một cách tự nhiên. Với răng giả, bạn hoàn toàn không ăn được những thức ăn cứng, thậm chí là cắn một quả táo.

Cải thiện vệ sinh răng miệng

Không giống như cầu và răng giả, cần chú ý thêm về cách làm sạch răng, cấy ghép nha khoa implant chỉ cần thường xuyên đánh răng, dùng chỉ nha khoa và vệ sinh răng miệng, giống như răng tự nhiên.

Thẩm mỹ tốt hơn

Nếu thực hiện tại một trung tâm uy tín và sử dụng chất liệu đảm bảo, rất khó để nhận biết răng cấy ghép nha khoa implant và răng thật. Răng giả có thể bị rời ra và nhìn không tự nhiên nếu họ không pha trộn với nướu răng, một số cầu và răng giả có móc cài kim loại khó coi giữ chúng tại chỗ, trong khi đó, cấy ghép nha khoa implant cho kết quả rất cao về tính thẩm mỹ.

Đối tượng thích hợp cho cấy ghép nha khoa implant?

Cấy ghép nha khoa có thể được đặt ở các bệnh nhân từ 17 tuổi trở lên (với xương hàm phát triển đầy đủ), có đầy đủ sức khỏe thực hiện ca phẫu thuật. Trường hợp cấy ghép có thể không phù hợp, hoặc các tình huống có nguy cơ gia tăng thất bại cấy ghép, bao gồm:

– Hút thuốc lá nặng – điều này làm chậm và gây cản trở quá trình chữa bệnh.

– Uống rượu quá mức – phá vỡ chữa bệnh của nướu răng.

– Bệnh về nướu răng – tất cả các bệnh về nướu hoạt động phải được xử lý trước khi tiến hành cấy ghép để đảm bảo sự thành công lâu dài của việc điều trị. Bệnh nha chu là nguyên nhân chính gây mất xương, đó sẽ cản trở sự thành công của bất kỳ thủ tục cấy ghép.

– Cá nhân suy giảm miễn dịch (corticoid, bệnh tự miễn dịch, bệnh nhân điều trị bức xạ).

– Bệnh nhân mắc bệnh tâm thần và một số bệnh lý mãn tính khác.

Thời gian của cấy ghép implant nha khoa được bao lâu?

Cấy ghép nha khoa đã được sử dụng trong hơn 30 năm để thay thế răng bị mất và kết quả thẩm mỹ có thể kéo dài suốt đời nếu được chăm sóc đúng cách. Giống như bất kỳ phục hồi khác, răng cấy ghép hỗ trợ của bạn vẫn có thể bị hư hỏng do chấn thương và bị ảnh hưởng bởi bệnh nướu răng và vệ sinh răng miệng kém.

Địa chỉ cấy ghép nha khoa implant an toàn và uy tín

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ nha khoa hàng đầu tại Việt Nam được các chuyên gia đánh giá cao về chuyên môn và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua.

PHONG DOI NHA KHOA

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thực hiện phẫu thuật tại đây, bạn chắc chắn sẽ có được kết quả thẩm mỹ và sự hài lòng cao nhất nhờ:

– Đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

– Cơ sở vật chất hiện đại được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Chú trọng yếu tố vô trùng, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

– Sử dụng implant chất lượng cao.

– Chất lượng dịch vụ vượt trội.


Bạn đang xem Cấy ghép nha khoa Thuộc chuyên mục khách hàng quan tâm

Để lại bình luận của bạn