Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Thưa bác sĩ, không biết tôi có thể niềng răng 1 hàm không ạ? Hàm trên của tôi bị hô, còn hàm dưới vẫn đều đẹp bình thường nên tôi chỉ muốn niềng răng hàm trên thôi. Hiện nay niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu, thưa bác sĩ? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn! (Bảo Ngọc – Đồng Nai).

Trả lời

Chào bạn Bảo Ngọc! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa KIM. Niềng răng 1 hàm có được không và chi phí của dịch vụ này như thế nào cũng là câu hỏi mà chúng tôi đã nhận được khá nhiều trong thời gian qua, bởi thông thường, khá nhiều người bệnh có rằng tình trạng lệch lạc khớp cắn của mình chỉ đến từ 1 trong 2 hàm.

Vậy trong chỉnh nha, niềng răng 1 hàm có được không và niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu? – Nha Khoa KIM xin đực tư vấn cụ thể về những vấn đề này như sau:

Niềng răng 1 hàm có được không?

Theo quan sát chủ quan của nhiều người, tình trạng hô hoặc móm, răng thưa, răng lệch lạc chỉ xuất hiện ở một hàm, vì vậy đều cho rằng, việc niềng răng chỉ cần diễn ra ở 1 hàm, hàm còn lại hoàn toàn bình thường và không cần điều trị. Bên cạnh đó, để tiết kiệm chi phí, giảm thiểu mối lo lắng về vấn đề niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu, bệnh nhân thường lựa chọn niềng răng 1 hàm và xem đó là giải pháp tối ưu cho trường hợp của mình.

niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền

Khá nhiều bệnh nhân lựa chọn niềng răng 1 hàm bởi sự chủ quan và mong muốn giảm thiểu chi phí

Tuy nhiên, trên thực tế, tình trạng răng chỉ có thể được xác định cụ thể và chính xác nhất thông qua chụp phim và thăm khám. Các đánh giá nha khoa đều kết luận rằng, rất ít những trường hợp người bệnh có được sự chuẩn chỉnh ở hàm còn lại khi mà 1 trong 2 hàm đã gặp phải tình trạng sai lệch. Do đó, để đảm bảo kết quả tốt nhất về cả tính thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai của răng, bác sĩ thường chỉ định niềng cả 2 hàm, tăng cường lực siết đều trên các răng để tăng cường khả năng chỉnh nha, mang lại hiệu quả điều trị như mong đợi.

Mặc dù vậy, trong những trường hợp (thường là rất ít) bệnh nhân có hàm còn lại đều đẹp thật sự và đã được kiểm tra thông qua thăm khám, hoặc bệnh nhân chỉ muốn niềng răng 1 hàm để tiết kiệm chi phí, bác sĩ có thể chỉ định cho bệnh nhân thực hiện niềng răng 1 hàm và tư vấn chi phí thực hiện niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu.

niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu

Để đảm bảo kết quả toàn diện, bác sĩ thường chỉ định cho người bệnh thực hiện niềng răng 2 hàm

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền ?

Là giải pháp tiết kiệm chi phí cho người bệnh, niềng răng 1 hàm có giá thấp hơn so với niềng răng 2 hàm như thông thường. Hiện nay, chí phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu dao động từ 10.000.000đ đến 73.000.000đ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu? – Bạn có thể tham khảo chi phí niềng răng 1 hàm cũng như các kỹ thuật niềng răng khác một cách cụ thể với bảng giá đang được áp dụng tại Nha Khoa KIM ở ĐÂY.

Trên thực tế, niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng răng miệng, mức độ xấu của răng, phương pháp điều trị mà bạn chọn lựa,…. do hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng với những cách thực hiện và chất liệu khác nhau. Thêm vào đó, phải xác định chính xác tình trạng răng miệng của bạn qua các kiểm tra chuyên môn để biết được chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu.

Nieng rang 1 ham gia bao nhieu

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Ngoài ra việc bạn lựa chọn cơ sở nha khoa như thế nào, có uy tín hay không, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn không, kinh nghiệm nhiều hay ít, hệ thống máy móc thiết bị có đầy đủ không…. là những yếu tố rất quan trọng góp phần ảnh hưởng đến việc niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu.

Tại Sài Gòn, Nha khoa KIM là một trong số ít những địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng vượt trội, sở hữu đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về khớp cắn và phẫu thuật hàm mặt tại những trường Đại học danh tiếng trên thế giới và đã từng tu nghiệp nâng cao tay nghề tại những nước có ngành nha khoa phát triển như Anh Mỹ, Úc, Hà Lan, Hàn Quốc.

niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu

Tại Nha Khoa KIM, trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị cho bệnh nhân là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, Nha Khoa KIM cam kết mang lại cho bệnh nhân kết quả điều trị tốt nhất, đồng thời giảm thiểu mối lo lắng về vấn đề chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu.Tại đây, người bệnh sẽ được tiến hành các kiểm tra về tình trạng răng miệng để các bác sĩ tư vấn phương pháp thực hiện, từ đó biết được chính xác niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu và liệu trình này kéo dài bao lâu để đạt kết quả tốt nhất. Toàn bộ quá trình niềng răng sẽ được thực hiện một cách an toàn, khoa học, theo phác đồ điều trị đã được thiết kế từ công nghệ Vceph hiện đại, phù hợp với tình trạng răng của người bệnh.

Ngoài ra, chế độ chăm sóc bệnh nhân trước và sau khi niềng răng được Nha Khoa KIM quan tâm hàng đầu nhằm mang lại sự an tâm, thoải mái đến với khách hàng.

niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng tại Nha Khoa KIM. (Lưu ý: kết quả còn phụ thuộc vào tình trạng răng và cơ địa từng người)

Mặc dù niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu có thể giúp bạn giảm thiểu mối lo lắng về vấn đề chi phí, nhưng để có thể đảm bảo kết quả niềng răng tốt nhất về cả chức năng lẫn tính thẩm mỹ, bạn nên gặp bác sĩ để được thăm khám cụ thể và được tư vấn có nên niềng răng 1 hàm không. Chúc bạn thành công và đạt được kết quả niềng răng như mong đợi!

 


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN