Chi phí chỉnh nha niềng răng không mắc cài có đắt không?

29-06-2016|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Chào bác sĩ! Tôi muốn chỉnh lại những chiếc răng mọc lệch của mình, nhưng không muốn gắn những mắc cài lên răng, được biết hiện nay có phương pháp niềng răng không mắc cài. Vậy chi phí điều trị bằng phương pháp này có đắt không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Chân thành cảm ơn bác sĩ! ( Tuyết Lê – tuyet…@gmail.com)

Niềng răng không mắc cài invisalign là gì?

Niềng răng không mắc cài invisalign là công nghệ niềng răng tiên tiến giúp điều trị là thẳng răng với những khay niềng trong suốt được chế tạo dành riêng cho từng người. Với thiết kế vừa khít, ôm sát lấy răng nên niềng răng không mắc cài invisalign có tình thẩm mỹ cao, không ai có thể biết được bạn đang niềng răng. Vì thế, bạn có thể thoải mái cười nói trong suốt quá trình điều trị.
Không những thế, những khay niềng trong suốt này có thể tháo lắp một cách dễ dàng nên bạn có thể thoải mái ăn uống và vệ sinh răng miệng một cách dễ dàng.

nieng-rang-kho-ma-cai1

Niềng răng invisalign được đánh giá cao về yếu tố thẩm mỹ, mang lại sự tự tin và thoải mái cho khách hàng.

Chi phí niềng răng không mắc cài invisalign

Như những phương pháp điều trị khác, chi phí niềng răng phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể như: mức độ phức tạp của răng và thời gian điều trị. Do vậy, bạn cần đến trực tiếp phòng khám nha khoa để bác sĩ chỉnh nha thăm khám và tư vấn chính xác mức phí cho trường hợp của bạn.

Thông thường giá niềng răng không mắc cài invisalign tương đương hoặc cao hơn so với chi phí niềng răng cố định. Tuy nhiên, với những ưu điểm của phương pháp này như: mang lại tính thẩm mỹ cao, có thể tháo lắp dễ dàng nên thuận tiện trong việc ăn uống, vệ sinh răng miệng…, chi phí như vậy là khá phù hợp.

Bên cạnh vấn đề chi phí, bạn cũng nên lưu ý lựa chọn đúng trung tâm nha khoa uy tín để chắc chắn có được kết quả chỉnh nha cao nhất. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn kết quả cao nhất.

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và rộng khắp, cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao.

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và rộng khắp, cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao.


Để lại bình luận của bạn