Chi phí nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền

23-06-2016|Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em có một chiếc răng khôn mọc lệch gây đau nhức và khó khắn trong việc vệ sinh răng miệng. Qua tìm hiểu em biết nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có thực hiện dịch vụ nhổ răng khôn an toàn, nên em quyết định sẽ đến trung tâm của mình để nhổ răng. Nên mong bác sĩ cho em biết chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền ạ. Em cảm ơn nhiều. (Thanh Thảo, Sài Gòn)

Trả lời

Chào bạn Thảo, với câu hỏi của bạn về giá nhổ răng khôn chúng tôi xin được giải đáp như sau

Tại sao nên nhổ răng khôn

Răng khôn thường mọc trong độ tuổi xương hàm đã ngừng tăng trưởng và phát triển, xương trở nên cứng đặc hơn và không còn chỗ để răng khôn mọc bình thường như các răng khác. Những yếu tố này góp phần làm mất cân xứng giữa răng và kích thước xương hàm, dẫn đến tình trạng răng khôn hay mọc ngầm, mọc kẹt gây ra đau nhức răng. Bên cạnh đó, răng khôn mọc kẹt giữa các răng còn làm các răng xum quanh mọc không đồng đều có thể làm khó khăn trong việc ăn uống và vệ sinh răng miệng. Nếu để lâu có thể dẫn đến viêm nhiễm, áp lực mọc răng khôn có thể gây ra tiêu ngót chân răng của răng bên cạnh. Răng khôn có thể thoái hóa thành u, nang bệnh lý trong xương hàm, làm yếu xương hàm.

Trong những trường hợp như vậy bác sĩ thường chỉ định nhổ răng khôn cho khách hàng để ngăn chặn tình trạng viêm nướu chân răng và cũng giúp bạn ăn uống, vệ sinh răng miệng bình thường, thoải mái hơn.

Chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu

Răng khôn mọc lệch có thể dẫn tới đau nhức răng, khó khăn trong việc ăn uống, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của bạn. Vì thế, nhổ răng khôn mọc lệch chính là cách tốt nhất

Chi phí nhổ răng khôn giá bao nhiêu ?

>>răng hàm lung lay có nên nhổ không

Giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền tùy thuộc vào mức độ phức tạp của răng, khi đến với nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng răng khôn mọc lệch như thế nào rồi sau đó cung cấp cho bạn mức chi phí nhổ răng khôn tương xứng, cụ thể hơn. Thông thường giá nhổ răng khôn dao động từ 800.000 đ – 1.500.000/răng.

Giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiền

Chi phí nhổ răng khôn tùy thuộc vào mức độ phức tạp của răng

Ưu điểm khi thực hiện nhổ răng khôn tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
– Khi đến với nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn quý khách hàng sẽ luôn được đội ngũ nhân viên đón tiếp, phục vụ chu đáo và sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi lo lắng, thắc mắc để bạn an tâm hơn khi thực hiện nhổ răng.

Trung tâm nha khoa nhổ răng khôn

Qúy khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên đón tiếp và hướng dẫn mọi thắc mắc

– Bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng và tiến hành nhổ răng khôn một cách an toàn, nhẹ nhàng không gây đau và không để lại biến chứng về sau.

Chi phí nhổ răng khôn

Được bác sĩ thăm khám, kiểm tra răng miệng kỹ lưỡng

– Tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sử dụng nhiều công nghệ y khoa hiện đại, trong đó nổi bật nhất là hệ thống chụp phim x-quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D tân tiến nhất hiện nay giúp chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, vị trí răng khôn mọc lệch, các dây thần kinh quanh răng giúp cho việc thực hiện nhổ răng khôn đảm bảo độ an toàn cao nhất.

Máy X Quang hiện đại

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sử dụng máy chụp phim x-quang 3D hiện đại

– Phòng điều trị nha khoa tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được thiết kế trang nhã, trang bị đầy đủ máy móc dụng cụ, luôn được đảm bảo vô trùng tuyệt đối của Bộ Y tế chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự an tâm, thoải mái khi thực hiện nhổ răng.

Máy phun sương tiệt trùng tại Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Phòng điều trị nha khoa được trang bị máy phun sương khử trùng Anios của Pháp

Để biết cụ thể hơn về chi phí nhổ răng khôn giá bao nhiêu mời bạn đến với nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được bác sĩ thăm khám và tư vấn mức giá phù hợp nhất với tình trạng răn của bạn nhé.
Chúc bạn luôn vui vẻ !


Bạn đang xem Chi phí nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền Thuộc chuyên mục Hỏi đáp

Để lại bình luận của bạn