Giá niềng 2 răng cửa bao nhiêu tiền? – Ưu đãi khủng tại Nha Khoa 2017

Bạn đang gặp phải khuyết điểm 2 răng cửa bị hô, thưa hay mọc lệch lạc, khiến cả hàm răng mất đi sự hài hòa. Bạn muốn nắn chỉnh răng, nhưng băn khoăn niềng 2 răng cửa có được không, giá niềng 2 răng cửa được tính như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể về những vấn đề này qua những thông tin sau.

Giá niềng 2 răng cửa bao nhiêu? Tham khảo bảng giá tại Nha Khoa

Niềng răng là một giải pháp giúp khắc phục những trường hợp răng sai lệch… về lại đúng vị trí chuẩn trên cung hàm nhờ vào các khí cụ chỉnh nha chuyên dụng, giúp bạn có lại hàm răng đều đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ bị hô, thưa, lệch lạc 2 răng cửa thì có niềng răng được không và giá niềng 2 răng cửa được tính như thế nào?

Đó là vấn đề được khá đông khách hàng quan tâm, vừa muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đạt được kết quả cao. Dưới đây là bảng giá niềng răng tại Nha Khoa bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên đây là giá chuẩn của các loại niềng răng được áp dụng hiện nay chứ không phải chi phí chính xác cho từng trường hợp của mỗi người.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Bảng giá này không ngừng được cập nhật theo những tiêu chí cụ thể, nhằm đảm bảo quyền lợi cho bệnh nhân với mong muốn mang lại kết quả điều trị tốt nhất bằng mức chi phí hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý rằng, việc dựa vào bảng giá chỉ có thể cho biết một cách chung chung về giá niềng 2 răng cửa. Vì vậy, để tìm hiểu chính xác giá niềng 2 răng cửa là bao nhiêu trong trường hợp cụ thể của mình, bạn nên trực tiếp đến gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn một cách cụ thể.

Chỉ niềng 2 răng cửa được không? Yếu tố quyết định giá niềng 2 răng cửa

Các nghiên cứu nha khoa cho thấy, có rất ít trường hợp bệnh nhân có sự đều đặn toàn hàm khi 2 răng cửa đã gặp khuyết điểm. Đây cũng là lý do mà mặc dù nhiều bệnh nhân cho rằng chỉ có 2 răng cửa của mình bị thưa hoặc lệch lạc, bác sĩ vẫn chỉ định cho niềng cả hàm. Chính vì vậy, bạn không thể với mục đích tiết kiệm giá niềng 2 răng cửa mà chỉ thực hiện niềng 2 răng này.

Như vậy, trong những trường hợp sai lệch 2 răng cửa, bác sĩ sẽ chỉ định cho người bệnh thực hiện niềng răng toàn hàm. Mặc dù vậy, bạn có thể yên tâm rằng, giá niềng 2 răng cửa còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến như tình trạng răng miệng lúc đầu, độ tuổi, phương pháp niềng răng mà bạn chọn, cũng như chất lượng của trung tâm nha khoa. Cụ thể:

Tình trạng răng sai lệch: Nếu như 2 răng cửa bị hô, lệch nhưng các răng trong cung hàm đã đồng đều, khớp cắn không quá phức tạp thì kỹ thuật niềng răng sẽ đơn giản hơn, thời gian thực hiện nhanh và chi phí ít tốn kém hơn.

Giá niềng 2 răng cửa bao nhiêu tiền

Giá niềng 2 răng cửa bao nhiêu tiền tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn.

Loại khí cụ niềng răng: giá niềng 2 răng cửa sẽ tùy thuộc nhiều vào loại khí cụ chỉnh nha (mắc cài hoặc khay niềng) mà bạn lựa chọn. Nếu muốn tiết kiệm về mặt chi phí bạn có thể niềng răng bằng mắc cài kim loại, mắc cài sứ. Nếu bạn có nhu cầu cao về tính thẩm mỹ thì có thể áp dụng kỹ thuật niềng răng không mắc cài và sẽ có mức giá cao hơn.

chi phí niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền

Ở từng loại khí cụ niềng răng sẽ có mức chi phí khác nhau.

Chất lượng của trung tâm nha khoa: Bạn đừng vì muốn tiết kiệm chi phí mà chủ quan trong việc lựa chọn địa chỉ chỉnh nha kém chất lượng. Khi bạn thực hiện niềng răng tại nha khoa uy tín, mang lại hiệu quả cao, kết quả duy trì trọn đời chỉ trong 1 lần duy nhất sẽ hơn những nha khoa niềng răng giá thành rẻ, nhưng không đảm bảo về chất lượng.

chi phí niềng 2 răng cửa

Niềng răng tại nha khoa uy tín giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

Niềng 2 răng cửa hiệu quả cao – chi phí phù hợp tại Nha Khoa

Như đã phân tích ở trên, việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, các bác sĩ, công nghệ thực hiện… đóng vai trò rất quan trọng trong sự thành công của một ca điều trị, cũng như quyết định đến giá niềng 2 răng cửa.

Đến với Nha Khoa bạn hoàn toàn có thể an tâm niềng răng đạt hiệu quả cao, với mức giá phù hợp tương xứng với chất lượng mang lại. Nhờ vào những ưu điểm sau:

 • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Toàn bộ quá trình niềng răng, cụ thể là niềng 2 răng cửa tại Nha Khoa đều do chính bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Đảm bảo mọi thao tác gắn, xiết khí cụ chỉnh nha chính xác, phù hợp với tình trạng răng hiện tại, giúp răng dịch chuyển theo đúng kế hoạch đặt ra.

giá niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền tại Nha Khoa

Nha Khoa hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm.

 • Các trang thiết bị, công nghệ hiện đại

Bên cạnh Nha Khoa còn chú trọng vào đầu tư những trang thiết bị hiện đại, đặc biệt với sự hỗ trợ của máy chụp X – quang CT3D, giúp bác sĩ kiểm tra và nhận định chính xác cấu trúc răng hàm mặt, mức độ lệch lạc của 2 răng cửa và từ đó xác định rõ nên niềng 2 răng cửa hay niềng răng toàn hàm.

giá niềng 2 răng cửa có đắt không

Trang thiết bị tại Nha Khoa được đầu tư hiện đại.

 • Quy trình niềng răng chuyên nghiệp, an toàn

Nha Khoa ứng dụng quy trình điều trị đã được kiểm định và tiến hành lâm sàng thành công trên hàng ngàn ca niềng răng, đảm bảo tính khoa học và an toàn. Hơn nữa, nhằm hỗ trợ tốt nhất đến mọi khách hàng, Nha Khoa thực hiện chương trình niềng răng trả góp không lãi suất, giúp bạn an tâm niềng răng không lo về giá.

Mặc dù giá niềng 2 răng cửa là vấn đề quan trọng cần tìm hiểu, song bạn cũng cần lưu ý đến tình trạng cụ thể của mình cũng như lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành niềng răng an toàn và đạt kết quả như mong đợi. Bạn có thể liên hệ và trực tiếp đến tại Nha Khoa để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn cụ thể hơn nhé.


2 bình luận

 1. Trần hiền 11/09/2017 at 21:46 - Reply

  Niền 4 răg cửa bn tiền vay

  • lien.le 12/09/2017 at 08:42 - Reply

   Chào bạn Hiền!
   Niềng 4 răng cửa bao nhiêu tiền sẽ tùy vào tình trạng răng của bạn cũng như kỹ thuật niềng răng mà bạn lựa chọn và được bác sĩ tư vấn. Tại Nha Khoa hiện nay thực hiện đa dạng các loại niềng răng như mắc cài kim loại, mắc cài sứ, niềng răng mặt trong hay niềng răng không mắc cài Invisalign có giá từ: 30.000.000 – 146.900.000 vnd/liệu trình. (giá áp dụng trong năm 2017)
   Tốt hơn hết bạn nên dành chút thời gian ghé đến Nha Khoa để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám tình trạng răng cụ thể và đưa ra phương pháp niềng răng, cũng như mức giá tương ứng chi tiết hơn bạn nhé.

Để lại bình luận của bạn