Giá niềng 2 răng cửa là bao nhiêu?

Hiện nay, niềng răng được đánh giá phương pháp chỉnh nha giúp điều trị những khuyết điểm về răng hiệu quả nhất: răng hô, răng móm, răng thưa, răng mọc lệch… vừa không gây đau đớn vừa mang lại giá trị thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, niềng 2 răng cửa có thể thực hiện được không điều mà nhiều bệnh nhân cảm thấy băn khoăn. Vậy có thể niềng 2 răng cửa không, và giá niềng 2 răng cửa được tính như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể về những vấn đề nay qua những thông tin sau.

Giá niềng 2 răng cửa là bao nhiêu?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, giá niềng 2 răng cửa cũng như thời gian cho việc điều trị phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó phải kể đến như tình trạng răng miệng lúc đầu, độ tuổi, phương pháp niềng răng mà bạn chọn và những yếu tố về cơ sở nha khoa, bác sĩ thực hiện, công nghệ kỹ thuật…

Dưới đây là bảng giá niềng răng cửa bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên đây là giá chuẩn của các loại niềng răng chứ không phải chi phí chính xác cho trường hợp của mỗi người. Để biết được giá chính xác nhất hãy đến trung tâm nha khoa KIM để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Có thể trường hợp của bạn sẽ giảm hơn nhiều so với chi phí bên dưới.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Bảng giá này không ngừng được cập nhật theo những tiêu chí cụ thể, nhằm đảm bảo quyền lợi cho bệnh nhân với mong muốn mang lại kết quả điều trị tốt nhất bằng mức chi phí hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý rằng, việc dựa vào bảng giá chỉ có thể cho biết một cách chung chung về giá niềng 2 răng cửa. Vì vậy, để tìm hiểu chính xác giá niềng 2 răng cửa là bao nhiêu trong trường hợp cụ thể của mình, bạn nên trực tiếp đến gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn một cách cụ thể.

Tư vấn niềng 2 răng cửa hết bao nhiêu tiền

Bạn cần trực tiếp gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn về giá niềng 2 răng cửa trong trường hợp của mình

Có thể chỉ niềng 2 răng cửa được không?

Thông thường, khi gặp phải tình trạng hô, vẩu hoặc răng thưa, người bệnh thường nghĩ ngay đến việc lựa chọn kỹ thuật niềng răng làm giải pháp cho tình trạng của mình. Bên cạnh đó, cũng vì mong muốn tiếp kiệm chi phí, giảm thiểu mối lo lắng về giá niềng 2 răng cửa, bệnh nhân cho rằng chỉ cần niềng 2 răng cửa mà không cần phải niềng răng nguyên hàm.

Tuy nhiên, các bác sĩ nha khoa khuyên rằng, việc chỉ niềng 2 răng cửa không thể tiến hành được. Nếu chỉ thực hiện niềng 2 răng cửa, người bệnh không chỉ không thể đạt được kết quả như mong đợi mà còn gây nên sự lệch lạc trên cung hàm.

Có thể niềng 2 răng cửa được không?

Thay vì chỉ niềng 2 răng cửa, bạn cần thực hiện niềng răng toàn hàm để đảm bảo hiệu quả chỉnh nha tốt nhất

Các nghiên cứu nha khoa cho thấy, có rất ít trường hợp bệnh nhân có sự đều đặn toàn hàm khi 2 răng cửa đã gặp khuyết điểm. Đây cũng là lý do mà mặc dù nhiều bệnh nhân cho rằng chỉ có 2 răng cửa của mình bị thưa hoặc lệch lạc, bác sĩ vẫn chỉ định cho niềng cả hàm. Chính vì vậy, bạn không thể với mục đích tiết kiệm giá niềng 2 răng cửa mà chỉ thực hiện niềng 2 răng này.

Như vậy, trong những trường hợp sai lệch 2 răng cửa, bác sĩ sẽ chỉ định cho người bệnh thực hiện niềng răng toàn hàm. Mặc dù vậy, bạn có thể yên tâm rằng, thay vì phải thực hiện liệu trình trong suốt 18 đến 24 tháng như niềng răng thông thường, việc niềng 2 răng cửa có thể chỉ phải mất một nửa thời gian này và dài ngắn khác nhau tùy vào từng tình trạng cụ thể của người bệnh.

Thời gian giảm nhiều khi chỉ niềng 2 răng cửa

Việc niềng răng điều trị trong trường hợp sai lệch 2 răng cửa có thể mất một nửa thời gian so với thông thường

Niềng 2 răng cửa hiệu quả và an toàn tại Nha Khoa KIM

Bên cạnh giá niềng 2 răng cửa thì yếu tố về việc lựa chọn địa chỉ uy tín, các bác sĩ, công nghệ thực hiện… đóng vai trò rất quan trọng trong sự thành công của một ca điều trị, do niềng răng chỉnh nha là một kỹ thuật khó và đòi hỏi sự chính xác.

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Các bác sĩ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được đào chuyên sâu về kỹ thuật chỉnh nha tại những quốc gia các nền nha khoa hiện đại nổi tiếng thế giới như Pháp, Mỹ,… Bên cạnh đó là bề dày kinh nghiệm nhiều năm điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân giúp cho bác sĩ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn am hiểu sâu sắc về niềng răng chỉnh nha thông qua các trường hợp thực tế. Từ đó, áp dụng cho các khách hàng, đảm bảo mang lại cho khách hàng sự an toàn và kết quả hoàn hảo sau khi điều trị niềng 2 răng cửa.

tư vấn chi phí niềng răng cửa

Trực tiếp tư vấn và thực hiện niềng răng là các bác sĩ chuyên khoa uy tín

  • Các trang thiết bị, công nghệ hiện đại

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn còn chú trọng vào đầu tư những trang thiết bị hiện đại. Máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu từ Châu Âu như: máy chụp X – quang CT3D, giúp hỗ trợ quá trình khám và chuẩn đoán của bác sĩ được chính xác và lên kế hoạch chi tiết cho quá trình niềng 2 răng cửa. Hệ thống khử trùng công cụ, dụng cụ hiện đại giúp khử trùng tuyệt đối những công cụ điều trị đảm bảo an toàn cho khách hàng khi điều trị với mức giá niềng 2 răng cửa hợp lý nhất

Ứng dụng công nghệ để làm giảm chi phí niềng 2 răng cửa

Ứng dụng công nghệ hiện đại vào niềng răng cho bệnh nhân tại Nha Khoa KIM

  • Quy trình niềng răng chuyên nghiệp, an toàn

Nha Khoa KIM ứng dụng quy trình điều trị đã được kiểm định và tiến hành lâm sàng thành công trên hàng ngàn ca niềng răng, đảm bảo tính khoa học và an toàn. Toàn bộ hệ thống phòng nha khoa và các thiết bị đều được khử trùng theo đúng quy chuẩn mà Bộ Y tế đưa ra, giúp bệnh nhân thực hiện niềng răng an toàn, đạt được kết quả tốt nhất mà không gây nên bất kỳ biến chứng nào suốt trong và sau quá trình niềng răng.

Phòng nha tiệt trùng hiện đại mang đến sự an tâm khi niềng răng cửa

Phòng nha khoa vô trùng với ghế nha khoa chuyên biệt

Mặc dù giá niềng 2 răng cửa là vấn đề quan trọng cần tìm hiểu, song bạn cũng cần lưu ý đến tình trạng cụ thể của mình cũng như lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành niềng răng an toàn và đạt kết quả như mong đợi. Bạn có thể liên hệ và trực tiếp đến tại Nha Khoa KIM để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn cụ thể về tình trạng hiện tại cũng như giá niềng 2 răng cửa cụ thể đối với trường hợp của mình.

 


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN