Chi phí niềng răng bao nhiêu tiền? Giá tốt nhất năm 2017

Câu hỏi

Thưa bác sĩ, không biết hiện nay niềng răng giá bao nhiêu tiền ạ? Tôi đang có ý định đi niềng răng, do răng tôi bị hô khá nặng trông rất xấu, khiến tôi cảm thấy thiếu tự tin. Tôi có tìm hiểu qua trên mạng nhưng mỗi nơi lại có mỗi giá khác nhau, nên không biết được chính xác niềng răng giá bao nhiêu tiền cả. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Kim Loan – Phú Yên)

Trả lời

Chào bạn Kim Loan! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Nha Khoa KIM. Cùng chung thắc mắc với bạn, trong thời gian qua, chúng tôi đã nhận được rất nhiều thư của bệnh nhân cũng liên quan đến vấn đề niềng răng giá bao nhiêu tiền này. Vì vậy, để bạn hiểu thêm về chi phí niềng răng cũng như các yếu tố liên quan khác, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Được xem là giải pháp nha khoa mang tính truyền thống nhưng có khả năng tối ưu trong việc khắc phục các khuyết điểm trên răng hiệu quả, niềng răng được nhiều bệnh nhân ưu tiên lựa chọn để điều trị hiệu quả tình trạng của mình, giải quyết khuyết điểm răng như hô, móm, vẩu, răng thưa, răng lệch lạc.

Cùng tìm hiểu xem chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền

Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Vậy niềng răng giá bao nhiêu tiền? Cụ thể, hiện nay tại Nha Khoa KIM, chi phí niềng răng đang được áp dụng như sau:

GIÁ NHA KHOA TỔNG QUÁT

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Niềng răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc các yếu tố nào?

Mặc dù có thể tham khảo bảng giá trên để ước lượng chi phí niềng răng, tuy nhiên, tốt nhất, để biết được niềng răng giá bao nhiêu tiền đối với trường hợp của mình, bạn nên trực tiếp tìm đến một cơ sở nha khoa đáng tin cậy để thăm khám và được tư vấn cụ thể. Bởi lẽ, chi phí niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể như sau:

Tình trạng răng và hàm

Tình trạng cụ thể của răng và hàm ảnh hưởng rất lớn không chỉ đến vấn đề niềng răng giá bao nhiêu tiền, mà còn quyết định đến kỹ thuật áp dụng trong điều trị. Qua thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định cụ thể tình trạng hô, móm, vẩu của bạn có nguyên nhân do răng hay hàm. Nếu do hàm, bạn có thể sẽ phải phẫu thuật hàm để điều trị. Còn lại, nếu tình trạng hô của bạn do răng, thì tùy vào tình trạng răng hô nặng hay nhẹ, chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền có thể thấp hơn.

Giá tiền niềng răng phụ thuộc vào tình trạng hàm của bạn

Niềng răng giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng răng và hàm cụ thể của bạn

Kỹ thuật niềng răng được áp dụng

Đây là yếu tố quan trọng nhất trong việc quyết định niềng răng giá bao nhiêu tiền. Tùy thuộc vào kỹ thuật niềng răng mà bạn lựa chọn theo chỉ định của bác sĩ, loại khí cụ áp dụng trong kỹ thuật đó, chi phí niềng răng sẽ có những mức khác nhau. Trong đó, niềng răng kim loại thường có giá thấp nhất do có tính thẩm mỹ kém và khí cụ đơn giản. Ngược lại, kỹ thuật niềng răng không mắc cài invisalign lại có chi phí cao bởi tính thẩm mỹ cao và kỹ thuật thực hiện phức tạp.

Kỹ thuật niềng răng cũng quyết định chi phí làm nẹp răng

Kỹ thuật niềng răng là yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí niềng răng

Địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn

Bên cạnh đó, những yếu tố như địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn, bác sĩ thực hiện… cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền. Ở những cơ sở nha khoa kém uy tín, bác sĩ thực hiện tay nghề thấp, cơ sở vật chất hạn chế, để thu hút khách hàng, những nơi này thường đưa ra mức giá niềng răng rất thấp, đồng nghĩa với việc chất lượng điều trị kém, không chỉ không thể mang lại kết quả tốt mà còn kém an toàn, dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ nha khoa chất lượng cao, có uy tín trong điều trị nha khoa để thực hiện, mặc dù chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền có thể cao hơn một chút, nhưng có thể mang lại kết quả hoàn hảo và đảm bảo an toàn, tránh những biến chứng xấu cho cơ thể.

Nếu nha khoa uy tín bạn cũng không cần lo lắng niềng răng hết bao nhiêu tiền

Mặc dù có chi phí cao hơn một chút, nhưng niềng răng tại địa chỉ nha khoa uy tín sẽ giúp bạn niềng răng an toàn và có được kết quả tốt nhất

Niềng răng là giải pháp nha khoa mang lại kết quả điều trị tình trạng sai lệch, lệch lạc khớp cắn hiệu quả và có khả năng duy trì kết quả trọn đời. Để tìm hiểu thêm về phương pháp này, cũng như để biết được chính xác niềng răng giá bao nhiêu tiền trong trường hợp của mình, bạn hãy tìm một địa chỉ nha khoa uy tín, hoặc có thể trực tiếp liên hệ và đến tại Nha Khoa KIM để được thăm khám và tư vấn một cách cụ thể.


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN