Chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu tiền tại Kim Dentistry

28-06-2016|Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Năm nay em 25 tuổi, răng em bị móm, hàm dưới đưa ra phía trước rất mất thẩm mỹ. Điều này làm em ngại khi giao tiếp với mọi người. Giờ em muốn niềng răng nhưng chưa biết giá cả như thế nào? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sĩ! ( cobe…@gmail.com).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn câu hỏi của bạn. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về niềng răng móm giá bao nhiêu tiền?

Biểu hiện của móm rất dễ nhận biết: đó là xương hàm dưới đưa ra phía trước. Khi ngậm miệng răng hàm dưới phủ ngoài răng hàm trên, cằm lệch, gây mất cân đối gương mặt. Không nhưng thế móm còn gây ra khó khăn trong việc ăn uống.

Biểu hiện răng móm

Biểu hiện của móm rất dễ nhận biết: đó là xương hàm dưới đưa ra phía trước

Nguyên nhân của móm

Móm thường được chia thành 3 dạng là móm do răng, do xương và do cả xương lẫn răng. Mỗi dạng móm có một cách điều trị riêng, nếu móm do răng thì bác sĩ thường điều trị bằng phương pháp niềng răng. Móm do xương thì chỉ có phẫu thuật mới mang lại kết quả tốt nhất. Móm do cả xương và răng thì sẽ áp dụng cả 2 phương pháp trên.

Điều trị niềng răng móm giá bao nhiêu

Mỗi dạng móm có một cách điều trị riêng

Chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu tiền?

Chi phí chỉnh nha niềng răng móm bao nhiêu tùy thuộc và tình trạng răng miệng và phương pháp niềng răng. Mỗi loại mắc cài niềng răng sẽ có một mức chi phí khác nhau như mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong hay niềng răng không mắc cài invisalign. Tùy thuộc vào điều kiện và nhu cầu, bác sĩ chỉnh nha sẽ tư vấn cho bạn những phương pháp niềng răng phù hợp. Bạn có thể tham khảo chi phí niềng răng của  Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Với những chia sẻ về niềng răng móm bao nhiêu ở trên mong rằng đã giúp giải đáp được những thắc mắc của bạn. Để biết rõ hơn về trường hợp của mình, bạn nên sắp xếp thời gian để đến trực tiếp Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bác sĩ chỉnh nha sẽ khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.
Chúc bạn nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp như mong muốn!


Để lại bình luận của bạn