Chi phí niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền

24-06-2016|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Sử dụng những khay niềng có thể tháo lắp để nắn chỉnh răng về vị trí thay cho những mắc cài và dây cung vướng víu. Vậy niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền? Cùng tìm hiểu về phương pháp nắn chỉnh răng này nhé!

Chỉnh nha niềng răng tháo lắp là gì?

Niềng răng tháo lắp là phương pháp dùng những khay niềng trong suốt có thể tháo lắp để sắp xếp các răng bị hô, móm, vẩu… về đúng vị trí, bạn sẽ có hàm răng đều và đẹp hơn trước rất nhiêu, giúp cải thiện thẩm mỹ và sức khỏe của bạn.

Những khay niềng răng tháo lắp giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn so với phương pháp niềng răng mắc cài cố định. Như vậy, với phương pháp này, bạn có thể thoải mái ăn uống mà không cần kiêng gì như phương pháp niềng răng cố định. Việc vệ sinh răng miệng cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Niềng răng tháo lắp thích hợp cho những bệnh nhân ở xa, không thể tái khám định kỳ thường xuyên.

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền

Niềng răng tháo lắp được đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ và rất thuận lợi cho việc vệ sinh răng miệng.

Chi phí niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người nên chi phí điều trị của mỗi người mỗi khác. Để biết chính xác về chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền bạn hãy đến trực tiếp phòng khám nha khoa, bác sĩ chỉnh nha sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn. Bạn cũng có thể tham khảo qua Giá niềng răng tháo lắp Invisalign tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi trình độ chuyên môn, có hơn 15 năm kinh nghiệm về chỉnh nha niềng răng, cùng với những trang thiết bị hiện đại hỗ trợ khám và điều trị được nhập khẩu từ Châu Âu. Cam kết mang lại dịch vụ niềng răng với chất lượng tốt nhất.

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và rộng khắp, cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao.

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và rộng khắp, cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao.

Với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, chúng tôi đảm bảo kết quả niềng răng với vật liệu và phương pháp hiện đại nhất. Bên cạnh đó, bác sỹ sẽ tư vấn để bạn nắm được giá niềng răng tháo lắp sao cho phù hợp với bạn nhất.


Để lại bình luận của bạn