Chỉnh nha giúp bạn có nụ cười tươi rạng rỡ

17-12-2016|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Chỉnh nha giúp bạn có nụ cười tươi rạng rõ sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những khách hàng có khuyết điểm về răng, giúp họ xinh đẹp và tự tin hơn. Với những ưu điểm vượt trội, chỉnh nha được coi là một trong những tiến bộ của ngành nha khoa hiện đại khi bất kỳ ai mắc khuyết điểm do răng cũng có thể tự tin sở hữu một hàm răng đẹp như mơ ước.

>> Cách làm răng hết vẩu

>> Chụp răng sứ mất bao lâu

Chỉnh nha mang lại nụ cười rạng rõ cho bạn

Chỉnh nha giúp bạn có nụ cười tươi rạng rỡ

Các phương pháp chỉnh nha giúp bạn có nụ cười tươi rạng rỡ

1. Niềng răng có mắc cài

Là phương pháp niềng răng có hai dạng: gắn mắc cài bên ngoài hàm răng và gắn mắc cài bên trong hàm răng. Hình thức gắn mắc cài bên ngoài hàm răng không thẩm mỹ bằng hình thức gắn mắc cài bên trong hàm răng. Tuy nhiên với loại gắn mắc cài trong thì yêu cầu tay nghề của bác sĩ nha khoa phải ở trình độ cao và chi phí cho việc niềng răng này thường tương đối cao.

Có hai chất liệu chính cho bạn lựa chọn là: mắc cài bằng kim loại và mắc cài sứ. Trong đó, mắc cài kim loại thì có khả năng chống chịu lực tốt tuy nhiên lại không mang hiệu quả về mặt thẩm mỹ. Mắc cài sứ tiến tới khắc phục nhược điểm của mắc cài kim loại.

loi-ich-nieng-rang

2. Niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài là hình thức niềng răng tiên tiến nhất hiện nay. Người sử dụng thay vì phải đeo những mắc cài được cho là khó chịu thì có thể thay thế vào đó là những khay chỉnh hình. Các khay chỉnh hình này trong suốt và có thể tháo lắp dễ dàng phù hợp với những người đi làm phải giao tiếp nhiều hay những người không muốn cho ai biết họ đang chỉnh hình răng. Hình thức niềng răng này hiện nay được đông đảo khách hàng lựa chọn.

nieng-rang-khong-mac-cai

3. Niềng răng tháo lắp

Niềng răng tháo lắp là phương pháp mà những khí cụ tháo lắp được dùng để dịch chuyển các răng về vị trí mong muốn. Với ưu điểm có thể tháo, lắp dễ dàng, phương pháp này mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái và rất thuận tiện trong chăm sóc, vệ sinh răng miệng

Niềng răng tháo lắp đặc biệt mang lại hiệu quả trong những trường hợp răng bị lệch lạc nhẹ.

Niềng răng tháo lắp đặc biệt mang lại hiệu quả trong những trường hợp răng bị lệch lạc nhẹ.

Địa chỉ chỉnh nha giúp bạn có nụ cười tươi rạng rỡ

Địa chỉ nha khoa là một trong những điều bạn cần hết sức lưu ý khi muốn chỉnh nha giúp bạn có nụ cười tươi rạng rỡ. Trung tâm nha khoa an toàn và uy tín phải có đầy đủ các yếu tố sau:

– Đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nha khoa thẩm mỹ.

– Cơ sở vật chất hiện đại được xây dựng theo chuẩn quốc tế với hệ thống phòng ốc khang trang, hiện đại cùng hệ thống máy móc hỗ trợ thế hệ mới nhất.

– Đảm bảo yếu tố vô trùng, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

– Chất lượng dịch vụ vượt trội.

Đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên, nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bạn cải thiện khuyết điểm răng và tự tin tỏa sáng với nụ cười xinh xắn.

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được được xây dựng theo chuẩn nha khoa quốc tế

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được được xây dựng theo chuẩn nha khoa quốc tế

Khi thực hiện chỉnh nha tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn sẽ được tư vấn, thăm khám và thực hiện chỉnh nha bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hơn nữa, đa số các bác sĩ tại đây đều có thời gian tu nghiệp lâu dài tại nước ngoài nên thao tác thực hiện rất nhanh chóng, chuẩn xác, cho ra kết quả vượt ngoài cả mong đợi của bạn.

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cũng có cơ sở vật chất hiện đại được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống phòng khám hiện đại trang bị đầy đủ các thiết bị y khoa tiên tiến nhất. Yếu tố vô trùng cũng rất được chú trọng để hạn chế tối đa tình trạng lây nhiễm chéo như thường gặp ở một số trung tâm nha khoa nhỏ khác.

tay-trang-rang-co-bi-dau-khong

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có đội ngũ bác sĩ giỏi và cơ sở vật chất hiện đại


Để lại bình luận của bạn