Chỉnh nha niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt?

17-12-2016|Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Con của tôi năm nay được 10 tuổi, răng của cháu mọc hơi chìa ra ngoài, nhìn giống như bị hô. Tôi muốn đưa con tôi đi niềng răng, nhưng hiện nay có rất nhiều phòng khám khiến tôi băn khoăng không biết ở đâu chỉnh nha niềng răng cho trẻ tốt? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi. Chân thành cảm ơn bác sĩ! (thoht…@gmail.com.vn).

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn, cảm ơn câu hỏi của bạn xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Chỉnh nha niềng răng là một kỹ thuật rất khó và ảnh hưởng nhiều đến khuôn mặt của trẻ sau này nên việc lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn về kết quả và trình độ chuyên môn của các bác sĩ chỉnh nha.

nieng-rang

Niềng răng là phương pháp hiệu quả để khắc phục các nhược điểm về răng ở trẻ

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ niềng răng chỉnh nha tốt

Để lựa chọn một địa chỉ chỉnh nha niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt bạn cần lưu ý những điều sau:

1. Đội ngũ bác sĩ của nha khoa

Theo lời khuyên của các chuyên gia, bác sĩ chỉnh nha của nha khoa là vấn đề mà bạn phải quan tâm đầu tiên. Trình độ tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ. Bởi vì đó là người trực tiếp điều trị cho trẻ và họ chính là yếu tố quyết định đến 90% sự thành công của các ca điều trị. Bạn nên tìm hiểu cụ thể về những ca mà bác sĩ đó đã điều trị, họ sẽ cho bạn biết về bác sĩ chỉnh nha mà bạn đang tìm hiểu trình độ tay nghề và kinh nghiệm thế nào, chất lượng dịch vụ của nha khoa đó như thế nào? Đó là những căn cứ đáng tin cậy mà bạn có thể tin tưởng.

Một nha khoa uy tín chất lượng phải có đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về từng lĩnh vực điều trị như chuyên về implant, phục hình răng, nội nha,… Đặc biệt là về chỉnh nha niềng răng trẻ em. Đến với Nha Khoa Dentis try bạn có thể yên tâm về vấn đề này. Bởi bác sĩ chỉnh nha cho bạn được đào tạo 6 năm về khớp cắn tại trường ĐH. Y Dược TP.HCM và 3 năm về phẫu thuật hàm mặt và bề dày với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo nhất.

2. Cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại

Bạn sẽ yên tâm hơn khi con bạn được điều trị tại một phòng khám nha khoa có cơ sở hạ tầng hiện đại, trang thiết bị, máy móc tiên tiến. Những trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến mới đảm bảo cho quá trình điều trị chính xác, nhanh chóng và đạt được kết quả như mong đợi.

Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, phòng khám, hệ thống vô trùng,… là những vấn đề mà bạn cần hiểu để đảm bảo được điều trị trong điều kiện tốt và ít rủi ro nhất. Trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hệ thống vô trùng hiện đại của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được nhập khẩu từ Châu Âu, giúp quá trình khám, chuẩn đoán và điều trị được nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

THAM-MY-HAN-QUOC-0-1024x722

Cơ sở vật chất hiện đại là yếu tố giúp bạn có một ca điều trị thoải mái và an toàn

 

3. Đội ngũ phụ tá nhiệt tình, chu đáo

Sự chăm sóc của đội ngũ phụ tá và hướng dẫn của nhân viên nói lên sự uy tín và chuyên nghiệp của một phòng khám nha khoa. Đội ngũ phụ tá nhân viên có nhiệt tình, chu đáo không? Có tận tình giải đáp những thắc mắc của bạn hay không?

THAM-MY-HAN-QUOC-1-36

Đội ngũ điều dưỡng, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, trách nhiệm

Chỉnh nha niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt

Những tiêu chí trên đây giúp bạn có thể chọn được một trung tâm nha khoa tốt, uy tín để chỉnh nha niềng răng cho con bạn. Để tìm được một địa chỉ đáp ứng được các tiêu chí trên, bạn có thể đến Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại. Nha Khoa Dentistyy cam kết mang lại cho mọi khách hàng kết quả hoàn hảo nhất.

Chúc bạn và cháu khỏe!


Để lại bình luận của bạn