Chỉnh nha niềng răng hô hàm trên có được hay không?

18-12-2016|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Em bị hô hàm trên nhưng hàm dưới lại bình thường, bác sĩ cho em hỏi niềng răng hô hàm trên thôi được không và hết bao nhiêu tiền? Mong nhận được sự giải đáp của bác sĩ. Xin cảm ơn! (sinhng…@gmail.com)

Trả lời

Cảm ơn câu hỏi của bạn và xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau.

Chỉnh nha niềng hô hàm trên là gì?

Chỉnh nha niềng răng hô hàm trên là kỹ thuật giúp sắp xếp, nắn chỉnh các răng bị hô về đúng vị trí bằng cách sử dụng khí cụ niềng răng cố định hoặc tháo lắp ở hàm răng trên nhằm khắc phục tình trạng hô giúp bạn có được hàm răng đều đẹp.

Niềng răng hô hàm trên

Với chỉnh nha một hàm trên, bác sĩ sẽ dùng các khí cụ nha khoa để nắn chỉnh răng ở 1 hàm cho bạn.

Chỉnh nha niềng răng hô hàm trên có được không?

Niềng răng hô hàm trên giúp bạn tự tin hơn với gương mặt xinh và hàm răng đều đẹp. Bên cạnh đó, niềng răng còn mang lại một khớp cắn hoàn hảo hơn đảm bảo quá trình ăn nhai tốt hơn và sức khỏe răng miệng cũng sẽ được cải thiện đáng kể. Chính vì vậy, bạn nên niềng răng để cải thiện tình trạng hô của mình.

Còn về việc chỉ niềng răng hô cho hàm trên có được không thì bạn nên đến trực tiếp phòng khám, bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng răng miệng thực tế của bạn mới có thể tư vấn cụ thể bạn nên làm gì và giúp bạn chọn ra phương pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Trung tâm niềng răng hô hàm trên hiệu quả

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và rộng khắp, cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao

Hãy liên hệ với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn khi bạn có thắc mắc về niềng răng hô hàm trên và các vấn đề răng miệng để được giải đáp cụ thể hơn.


Để lại bình luận của bạn