Chỉnh nha niềng răng hô không mắc cài thế nào?

19-12-2016|Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Năm nay em 25 tuổi, hàm răng trên của em bị hô, em muốn niềng răng nhưng ngại phải mang những mắc cài trên răng trông thời gian lâu. Qua tìm hiểu, được biết có phương pháp niềng răng không mắc cài. Vậy chỉnh nha niềng răng hô bằng phương pháp không mắc cài như thế nào? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ? Chân thành cảm ơn bác sĩ! (ngont…@gmail.com)

Trả lời:

Chào bạn! cảm ơn câu hỏi của bạn, xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Niềng răng không mắc cài là gì?

Niềng răng không mắc cài là một phương pháp chỉnh nha niềng răng tiên tiến giúp nắn chỉnh răng bằng những khay niềng trong suốt. Toàn bộ quá trình dịch chuyển của răng được mô phỏng bằng công nghệ 3D tiên tiến, dựa vào đó, bác sĩ chỉnh nha sẽ lên một phác đồ điều trị cụ thể. Sau đó một loạt các khay niềng được thiết kế dành riêng cho từng người.

Chỉnh nha niềng răng hô không mắc cài thế nào?

Mỗi khay niềng sẽ được mang trong 2 tuần sau đó sẽ thay một khay niềng mới, cho đến khi nào đạt được kết quả như bạn mong muốn. Thời gian điều trị trung bình là khoảng từ 18 – 24 tháng tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Chỉnh nha niềng răng hô bằng phương pháp không mắc cài đã được chứng minh là mang lại hiệu quả cao. Với trường hợp của bạn để có những thông tin chi tiết hơn hãy trực tiếp đến với phòng khám nha khoa điều trị về invisalign, có đội ngũ bác sĩ chỉnh nha niềng răng uy tín khám và sẽ được tư vấn cụ thể hơn cho bạn về thời gian và chi phí niềng răng cụ thể.

>> Cách hạn chế răng vẩu

>> Cách làm răng đỡ thưa

Hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng, phù hợp với từng trường hợp răng miệng cụ thể. Trong đó, niềng răng không mắc cài invisalign là phương pháp được đánh giá cao về tính thẩm mỹ.

Chỉnh nha niềng răng hô bằng phương pháp không mắc cài đã được chứng minh là mang lại hiệu quả cao

Chỉnh nha niềng răng hô không mắc cài ở đâu?

Đến với Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bạn sẽ được các bác sĩ chỉnh nha niềng răng hô giỏi được đào tạo chuyên sâu về khớp cắn và đã hoàn thành các khóa tu nghiệp về invisalign ở Mỹ, Anh, đảm bảo mang lại cho bạn một kết quả hoàn hảo nhất. Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng  an toàn, uy tín cho mọi người!

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và rộng khắp, cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao.

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và rộng khắp, cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao.


Để lại bình luận của bạn