Chỉnh nha niềng răng khắc phục tình trạng hô móm lệch lạc?

19-12-2016|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Bạn không tự tin nở nụ cười khi hàm răng bị hô, móm, lệch lạc. Chỉnh nha niềng răng hô, móm là giải pháp hoàn hảo cải thiện thẩm mỹ cho trường hợp này, giúp bạn tự tin hơn với hàm răng đều, đẹp.

Tại sao phải chỉnh nha niềng răng khắc phục hô, móm, lệch lạc

Răng bị hô, móm, lệch lạc ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý, khiến chúng ta cảm thấy thiếu tự tin và hạn chế giao tiếp. Không những thế, với một khớp cắn lệch lạc sẽ ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai của bạn, lâu dài sẽ khiến xương hàm tổn thương, gây ra chứng như rối loạn khớp thái dương hàm, đau đầu, đau lưng, rối loạn tiêu hóa, đau dạ dày,..

Việc vệ sinh răng miệng cho những chiếc răng mọc lệch sẽ khó khăn, do đó bạn sẽ có nguy cơ mắc các bệnh về răng miệng như: sâu răng, viêm nha chu, viêm nướu, viêm tủy răng… rất cao. Chính vì vậy, việc nắn chỉnh răng là điều cần thiết nhất cho bạn.

Niềng răng chữa trị răng lệch lạc

Răng lệch lạc cần được chỉnh nha sớm, nếu không không chỉ mất thẩm mỹ mà còn gây ra các bệnh lý về răng miệng

Chỉnh nha niềng răng hô, móm, lệch lạc

Để nắn chỉnh hàm răng hô, móm, lệch lạc bác sĩ sẽ sử dụng những khí cụ niềng răng cố định hoặc tháo lắp, gắn lên răng nhằm tác động lực kéo để các răng dịch chuyển về đúng vị trí mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp. Có nhiều phương pháp niềng răng móm, lệch lạc bạn có thể lựa chọn như:

Niềng răng mắc cài kim loại: Các mắc cài được làm bằng thép không rỉ, vàng hoặc bạc. Mắc cài kim loại mang lại hiệu quả cao nhưng tính thẩm mỹ kém.

Niềng răng mắc cài tự buộc: Là loại mắc cài hiện đại, giúp hạn chế ma sát tối đa, giảm đau và rút ngắn thời gian niềng răng.

Niềng răng mắc cái sứ: Các mắc cài được làm bằng sứ trong suốt, nên giúp bạn tự tin hơn trong khi mang niềng.

Niềng răng mắc cài mặt trong: Vì những mắc cài được gắn bên trong răng nên có tính thẩm mỹ cao, tuy nhiên việc vệ sinh răng miệng khi niềng sẽ khó khăn hơn.

Niềng răng không mắc cài invisalign: Là phương pháp niềng răng tiên tiênd, sử dụng những khay niềng trong suốt để dịch chuyển các răng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho người mang niềng.

Niềng răng không măc cài

Niềng răng không mắc cài invisalign là phương pháp được đánh giá cao về tính thẩm mỹ

Chỉnh nha niềng răng khắc phục răng bị hô, móm hay lệch lạc là kỹ thuật này khó, sử dụng lực để dịch chuyển răng nên đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm mới mang lại kết quả thành công. Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ niềng răng uy tín với các bác sĩ giỏi và có hơn 15 năm kinh nghiệm về niềng răng đã được tu nghiệp về niềng răng ở nước ngoài, đảm bảo mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo, khiến bạn có sự hài lòng cao nhất.


Để lại bình luận của bạn