Invisalign và clear aligner – niềng răng không mắc cài hiện đại

19-12-2016|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Invisalign và clear aligner là hai phương pháp chỉnh nha niềng răng không mắc cài hiện đại bằng cách sử dụng những khay niềng trong suốt giúp bạn có được hàm răng đẹp, nụ cười hoàn hảo mà vẫn đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ cao ngay cả trong khi điều trị.

Niềng răng không mắc cài Invisalign và clear aligner là gì?

Chỉnh nha niềng răng không mắc cài Invisalign và clear aligner là kỹ thuật chỉnh nha hiện đại sử dụng những khay niềng trong suốt có thể tháo lắp để sắp xếp, nắn chỉnh các răng về đúng vị trí thay cho việc sử dụng những mắc cài cố định truyền thống.

Invisalign và clear aligner

Niềng răng không mắc cài Invisalign và clear aligner mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

Ưu điểm của chỉnh nha niềng răng Invisalign và clear aligner

– Thoải mái trong khi mang niềng: vì Invisalign và clear aligner là những khay trong suốt được thiết kế vừa khít với răng hoàn toàn không có dây và các mắc cài, nên không có cảm giác vướng víu trong miệng cũng không gây kích ứng nướu răng.

– Thẩm mỹ cao: Khay niềng Invisalign và clear aligner được làm từ nhựa trong suốt nên không ai phát hiện ra bạn đang niềng răng. Bạn có thể cười nói thoải mái cả trong khi niềng răng.

kỹ thuật niềng răng Invisalign và clear aligner

Niềng răng Invisalign và clear aligner được đánh giá cao về tính thẩm mỹ

– Hiệu quả cao: Chỉnh nha niềng răng không mắc cài Invisalign và clear aligner với những cải tiến mang lại hiệu quả cao đối với những trường hợp phức tạp mà trước đây chỉ có thể điều trị bằng phương pháp niềng răng mắc cài.

– Tháo lắp dễ dàng: Với kỹ thuật niềng răng mới này bạn thoải mái ăn những món ăn mà bạn ưa thích và vệ sinh răng miệng một cách dễ dàng mà không phải lo lắng gì.

– An toàn khi sử dụng: Các khay niềng Invisalign và clear aligner làm từ nhựa được chứng minh là an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Invisalign và clear aligner có gì khác biệt so với chỉnh nha mắc cài?

Chỉnh nha mắc cài  Chỉnh nha Invisalign và clear aligner
Thẩm mỹ Những mắc cài kim loại làm bạn ngại khi cười nói Có tính thẩm mỹ cao, mang lại cho bạn sự tự tin trong giao tiếp
Thoải mái ăn uống Bạn phải từ bỏ một số món ăn yêu thích Bạn có thể tháo khay để thưởng thức bất kỳ món ăn nào mà bạn yêu thích
Vệ sinh răng miệng Gặp một chút khó khăn khi làm sạch răng vì những mắc cài và dây cung Dễ dàng, bạn đánh răng và dùng chỉ nha khoa như bình thường
An toàn Có thể bị kích ứng nướu răng do kim loại  Tuyệt đối an toàn
Tính linh động Gắn cố định trên răng, không thể tháo ra được  Có thể bị kích ứng nướu răng do kim loại

Chi phí niềng răng chỉnh nha Invisalign và clear aligner

Niềng răng không mắc cài Invisalign và clear aligner là phương pháp niềng răng tiên tiến có tính thẩm mỹ cao nên chi phí niềng răng Invisalign và clear aligner tương đối cao hơn so với những phương pháp niềng răng khác. Có thể tham khảo chi phí niềng răng không mắc cài  của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Vì niềng răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng răng miệng, mức độ khó dễ của xương hàm… Chính vì vậy, bác sĩ chỉnh nha cần khám và kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn mới có thể đưa ra mức giá cụ thể.

Niềng răng Invisalign và clear aligner tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được đào tạo và tốt nghiệp các khóa đào tạo nâng cao về lĩnh vực chuyên môn tại trường ĐH Y Dược TP. HCM, hoàn thành các khóa tu nghiệp ở Hoa Kỳ, Anh, Hà Lan. Có nhiều năm công tác với các bệnh Viện Răng Hàm Mặt TP.HCM, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha, cho đến nay các bác sĩ của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã điều trị thành công cho hàng nghìn trường hợp chỉnh nha thẩm mỹ.

Trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu hỗ trợ cho quá trình thăm khám, chuẩn đoán được chính xác. Đến với Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn sẽ được bác sĩ chuyên về chỉnh nha tư vấn, thăm khám và lên kế hoạch riêng dựa trên tình răng miệng thực tế của bạn.

niềng răng Invisalign và clear aligner

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và rộng khắp, cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao


Để lại bình luận của bạn