Chỉnh nha niềng răng mắc cài sứ dây trong

14-12-2016|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Có nhiều loại mắc cài trong chỉnh nha niềng răng, tùy vào từng trường hợp mà có những sự lựa chọn thích hợp. Trong các loại mắc cài thì chỉnh nha niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ là phương pháp được ưa chuộng nhất.

>> Co nen lam rang su Venus

niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao cho người thực hiện

Niềng răng mắc cài sứ dây trong

Mắc cài sứ là phương pháp niềng răng tiên tiến với những mắc cài có màu giống màu răng và dây cung trong suốt, người đối diện khó có thể nhận ra bạn đang niềng răng, giúp bệnh nhân thoải mái hơn và không còn tự ti trong giao tiếp.

>> Răng bị mẻ thì làm sao

>> Răng toàn sứ Emax

Các loại mắc cài sứ

Mắc cài sứ có 2 loại là mắc cài cổ điển và mắc cài tự đóng (hay còn gọi là tự buộc).

  • Với mắc cài sứ cổ điển thì đơn giản hơn, nhưng bạn phải tái khám thường xuyên để thay dây thun và vệ sinh dây cung mà chi phí lại thấp hơn so với mắc cài sứ tự buộc. Với sự tiến bộ của kỹ thuật nha khoa ngày nay, mắc cài sứ không còn dễ vỡ như trước mà rất bền và chắc không thua kém gì so với mắc cài kim loại.
Nieng rang mac cai su

Mắc cài tự buộc hay tự đóng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn, là sự cải tiến từ mắc cài cổ điển với hệ thống nắp đậy giúp giữ dây cung trong rãnh mắc cài mà không cần dùng đến dây thun

  • Niềng răng mắc cài sứ tự buộc hay tự đóng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn, là sự cải tiến từ mắc cài cổ điển với hệ thống nắp đậy giúp giữ dây cung trong rãnh mắc cài mà không cần dùng đến dây thun. Chính nhờ vào tính năng tự động này nên lực tác dụng lên răng đều và ổn định hơn, số lần tái khám ít hơn và thời gian niềng răng cũng được rút ngắn hơn so với mắc cài cổ điển.

Ưu điểm niềng răng mắc cài sứ

Ưu điểm nổi bật của mắc cài sứ chính là tính thẩm mỹ. Mắc cài sứ tự buộc có nhiều ưu điểm nổi bật chính là lực tác dụng lên răng đều, ổn định nên thời gian tái khám ít và thời gian điều trị cũng được rút ngắn hơn. Không những thế, với phẫn cạnh trơn láng, giảm cản trở mặt nhai, khiến bệnh nhân dễ chịu hơn, vệ sính răng miệng cũng dễ dàng hơn, không lo bị tổn thương bên trong miệng

Tuy chi phí điều trị với niềng răng mắc cài sứ có cao hơn so với mắ cài kim loại, nhưng với những ưu điểm và lợi ích mà nó mang lại thì mắc cài sứ vẫn là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn.


Để lại bình luận của bạn