Chỉnh nha niềng răng mặt trong có hiệu quả không

21-12-2016|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp nắn chỉnh răng có tính thẩm mỹ cao, vì mắc cài được gắn bên trong răng, vậy niềng răng mặt trong có mang lại hiệu quả không? Những thông tin dưới đây sẽ giúp giải đáp thắc mắc này của bạn.

Niềng răng mặt trong là gì?

Có nhiều phương pháp niềng răng và mỗi phương pháp đều có ưu và nhược điểm nhất định. Niềng răng với mắc cài gắn ở mặt ngoài của răng như niềng răng mắc cài kim loại thì tính thẩm mỹ kém. Niềng răng invisalign có tính thẩm mỹ cao nhất trong các biện pháp niềng răng nhưng chỉ áp dụng cho những trường hợp đơn giản, chi phí khá cao và thời gian điều trị lâu.

Niềng răng mặt trong là phương pháp nắn chỉnh nha có nguyên lý làm việc giống với niềng răng mắc cài, tuy nhiên, ở phương pháp này, các mắc cài sẽ được gắn vào bên trong, thay vì bên ngoài và tác dụng một lực lên răng, giúp nắn chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn.

Nieng rang mat trong

Niềng răng mặt trong là phương pháp nắn chỉnh nha có nguyên lý làm việc giống với niềng răng mắc cài

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không?

Niềng răng mặt trong sử dụng những mắc cài kim loại để dịch chuyển răng, nhưng đảm bảo được tính thẩm mỹ cho người mang niềng vì người đối diện sẽ không thấy được những mắc cài đang gắn trên răng của bạn. Niềng răng mặt trong sở hữu những ưu điểm của phương pháp niềng răng truyền thống, mang lại hiệu quả cho những trường hợp cần phải nắn chỉnh các răng, giúp cải thiện thẩm mỹ của hàm răng và gương mặt bạn. Vì vậy, bạn hoàn toàn không nên quá bận tâm về câu hỏi niềng răng mặt trong có hiệu quả không và tự tin thực hiện phương pháp này để có hàm răng đẹp như mong đợi.

Niềng răng mặt trong tính thẩm mỹ cao

Niềng răng mặt trong là kỹ thuật cho tính thẩm mỹ cao nhất và rất hiệu quả

Tuy nhiên, niềng răng mắc cài mặt trong có 1 hạn chế là kỹ thuật khó và rất phức tạp, chỉ những bác sĩ chỉnh nha giỏi và có kinh nghiệm điều trị bằng phương pháp này mới có thể mang lại kết hoàn hảo như mong muốn.

Trung tâm nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, đã được tu nghiệp ở nước ngoài và có bề dày với hơn 15 năm kinh nghiệm về niềng răng, đã mang lại cho hàng nghìn người nụ cười với hàm răng đều đẹp cam kết mang lại dịch vụ niềng răng mặt trong với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, các trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, quy trình khám và điều trị bệnh đạt chuẩn quốc tế sẽ ảm bảo việc điều trị được nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn niềng răng mặt trong an toàn uy tín

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và rộng khắp, cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao

Mọi thắc mắc xoay quanh vấn đề “Niềng răng mặt trong có hiệu quả không” xin liên hệ với Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được bác sĩ chuyên khoa giải đáp cụ thể hơn.


Để lại bình luận của bạn