Chỉnh nha niềng răng móm không cần phải phẫu thuật

21-12-2016|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Công nghệ chỉnh nha niềng răng hiện đại ngày nay giúp tái tạo lại chức năng và thẩm mỹ của hàm răng móm. Kỹ thuật niềng răng móm không phẫu thuật có thể giúp bạn tự tin hơn với hàm răng đều đẹp và nụ cười duyên dáng của mình.

Niềng răng móm chỉnh nha

Khuôn hàm cân đối dẽ giúp bạn có nụ cười xinh xắn và thu hút hơn

Biểu hiện của móm

Móm là tình trạng mà răng ở hàm dưới đưa ra phía trước, khi ngậm miệng lại thì các răng cửa hàm dưới phủ ngoài răng cửa hàm trên, cằm lệch. Móm không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt mà còn gây khó khăn cho bạn trong việc ăn uống. Nếu móm không được điều trị kịp thời thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới khớp cắn và khiến bạn mắc một số bệnh như đau đầu, đau lưng và đau dạ dày.

Chỉnh nha niềng răng móm không chỉ mang lại vẻ đẹp cho hàm răng và gương mặt bạn mà còn giúp bạn có một sức khỏe tốt hơn.

Chỉnh nha niềng răng móm thẩm mỹ điều trị khớp căn ngược

Móm là tình trạng mà răng ở hàm dưới đưa ra phía trước, khi ngậm miệng lại thì các răng cửa hàm dưới phủ ngoài răng cửa hàm trên, cằm lệch

Chỉnh nha niềng răng móm không cần phẫu thuật

Trước đây, để điều trị móm, các bác sĩ chỉnh nha thường chỉ định kết hợp cả niềng răng và phẫu thuật. Chính vì sự tốn kém về tài chính và các nguy cơ khi phẫu thuật nên rất nhiều người lo ngại và không muốn điều trị. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật ngày nay, thì việc điều trị răng móm trở nên đơn giản hơn, bạn có thể chỉ cần niềng răng móm không cần phải phẫu thuật.

Lưu ý khi niềng răng móm

Niềng răng móm chính là phương pháp điều trị móm không cần phẫu thuật

Phương pháp niềng răng móm sẽ mang lai cho bạn hàm răng đều đẹp và một diện mạo xinh hơn. Niềng răng điều trị móm được áp dụng và mang lại hiệu quả cho trường hợp móm do răng.

Các kỹ thuật niềng răng móm hiệu quả

Hiện nay, có nhiều phương pháp niềng răng móm không cần phải phẫu thuật khác nhau để bạn có thể lựa chọn, tùy và điều kiện và nhu cầu của mình mà bạn có thể chọn một trong những phương pháp niềng răng sau:

Niềng răng mắc cài kim loại: Đây là loại mắc cài được sử dụng đầu tiên trong chỉnh nha, nó có ưu điểm là đơn giản, bền, dễ thay thế và chi phí thấp.

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài sứ: Loại mắc cài này có màu giống với màu của răng nên có tính thẩm mỹ cao, giúp bệnh nhân tư tin hơn khi deo niềng.

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài tự buộc: Là mắc cài hiện đại được cải tiến từ mắc cài cổ điển có hệ thống nắp đậy thay cho dây thun buộc, giúp hạn chế ma sát, làm bạn ít đau đớn hơn, và thời gian điều trị nhanh hơn.

Niềng răng mắc cài tự đóng

Niềng răng mắc cài tự đóng

Niềng răng mắc cài mặt trong: Đây là phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhất, với những mắc cài được gắn bên trong răng.

– Niềng răng không mắc cài invisalign: Là công nghệ niềng răng không mắc cài tiên tiến, chỉnh sửa và sắp xếp răng bằng những khay niềng trong suốt có tính thẩm mỹ cao.

Niềng răng không mắc cài invisalign

Niềng răng không mắc cài invisalign

Chỉnh nha niềng răng móm hiện nay đang được Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn áp dụng để điều trị cho các khách hàng của mình. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo bài bản, chuyên sâu về khớp cắn và có hơn 15 năm kinh nghiệm về chỉnh nha niềng răng, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo nhất khi điều trị tại đây..


Để lại bình luận của bạn