Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ không cần nhổ răng

17-12-2016|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Nhổ răng khi chỉnh nha niềng răng khiến cho nhiều người ngần ngại khi quyết định nắn chỉnh răng. Nhưng với kỹ thuật nha khoa tiên tiến như ngày nay thì những trường hợp phải nhổ răng khi niềng giảm đi thay vào đó là phương pháp chỉnh nha niềng răng không cần nhổ răng đảm bảo an toàn, ổn định và thời gian điều trị cũng giảm xuống.

Chỉnh nha niềng răng không cần nhổ răng

>>nhổ răng khôn và biến chứng

Nhổ răng trong niềng răng là vấn đề gây tranh cãi nhiều giữa các sĩ nha khoa. Tuy nhiên với kỹ thuật niềng răng mới sử dụng lực nhẹ để xương hàm và các mô quanh răng di chuyển cùng lúc với răng thì các ca nhổ răng khi niềng giảm hẳn, mà đặc biệt là ở trẻ em tỷ lệ nhổ răng ít hơn nhiều so với người lớn.

luu-y-can-thiet-khi-chinh-nha-nieng-rang

Chỉnh nha niềng răng không cần nhổ răng sẽ giúp quá trình niềng răng được thực hiện nhanh chóng và giảm đau cho bạn

Niềng răng không cần nhổ răng là kỹ thuật dùng dây thẳng lực ma sát thấp mang lại hiệu quả cao đồng thời giảm thời gian điều trị cho bệnh nhân.

Niềng răng không nhổ răng có thể thực hiện ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên thời điểm chỉnh nha niềng răng tốt nhất là 10 – 12 tuổi. Vì đây là lứa tuổi xương hàm đang phát triển nên thuận lợi cho việc nới rộng và sắp xếp lại răng.

Tại sao nên chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ không cần nhổ răng?

– Tiết kiệm được thời gian: Chỉnh nha niềng răng không nhổ răng giúp làm giảm đáng kể thời gian mà bạn phải mang mắc cài.

– Nụ cười đẹp hơn: Bạn sẽ có một nụ cười đẹp và hoàn hảo hơn

– Duy trì một kết quả tuyệt vời: Răng bạn sẽ ít tái tạo do có sự phát triển đồng bộ tương ứng của xương hàm, các mô mềm và răng.

– Không phải nhổ răng: Với phương pháp chỉnh nha niềng răng này thì bạn sẽ không phải nhổ 4 răng, đồng thời khi xương hàm phát triển răng khôn cũng có thể mọc dễ dàng.

– Thẩm mỹ: Với phương pháp niềng răng mà phải nhổ răng sẽ làm cho gương mặt bạn kém tươi, nụ cười hẹp khoảng trống hai bên má rộng và xuống thấp. Sau ba mươi tuổi những bệnh nhân phải nhổ răng sẽ già rất nhanh.

Chỉnh nha niềng răng không cần nhổ răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Để chỉnh nha niềng răng không cần nhổ răng thành công bạn phải đến một trung tâm nha khoa uy tín với các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là trung tâm nha khoa uy tín mà bạn có thể chọn.

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực nha khoa, hoàn thành các khóa tu nghiệp về chỉnh nha ở nước ngoài và có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha niềng răng.

Bên cạnh đó, các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu như máy chụp X – quang CT 3D có thể chụp được những hình ảnh chi tiết và rõ nét nhất về các mô mềm, xương và mạch máu kết hợp với phần mềm của máy tính bác sĩ sẽ thấy được hình ảnh đầy đủ các góc độ của xương trên mặt, răng và những chi tiết ở những góc độ khác nhau trên hình ảnh màu 3 chiều. Hệ thống vô trùng hiện đại đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Máy come beam CT ngay tại Nha Khoa Hospital

Máy chụp phim x-quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D giúp chụp lại toàn bộ cấu trúc hàm răng và vị trí các răng thừa, nhô ra ngoài giúp bác sĩ xác định đưa ra quyết định chính xác việc niềng răng có cần nhổ răng hay không

Nếu quý khách hàng muốn biết thêm thông tin về chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ thì xin mời đến với nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúng tôi luôn hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần.


Để lại bình luận của bạn