Niềng răng tháo lắp giá rẻ lựa chọn của mọi người

09-06-2017|Chỉnh nha - Niềng răng|2 Comments

Niềng răng tháo lắp giá rẻ được mọi người ưu ái lựa chọn bởi mang đến những ưu điểm như tháo lắp dễ dàng với hiệu quả mang lại không thua kém gì so với niềng răng cố định, đặc biệt có chi phí rẻ.

Niềng răng tháo lắp là gì?

Niềng răng tháo lắp là phương pháp chỉnh nha hiệu quả giúp điều trị những khuyết điểm của răng như: răng hô, móm, lệch lạc, răng thưa…bằng những khí cụ có thể tháo lắp một cách dễ dàng. Phương pháp này hiện cũng được khá nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính ứng dụng cao của nó mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho người dùng.

Phương pháp niềng răng tháo lắp được yêu thích

Niềng răng tháo lắp giá rẻ được ưa chuộng bởi sở hữu nhiều ưu điểm

Những lợi ích của niềng răng tháo lắp giá rẻ:

– Chi phí thấp.

– Đơn giản, mất ít thời gian cho việc chuẩn bị.

– Tháo lắp, vệ sinh răng miệng cũng như khí cụ một cách đơn giản.

– Có thể thay mới hoặc đổi khí cụ tháo lắp một cách dễ dàng trong khi sử dụng.

Niềng răng tháo lắp giá rẻ phù hợp với ai?

Mỗi phương pháp chỉnh nha niềng răng sẽ có những đặc điểm và tính chất riêng biệt nên có thể sẽ phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Niềng răng tháo lắp giá rẻ là phương pháp chỉnh nha dành riêng cho các trẻ nhỏ có độ tuổi từ 8 – 12 tuổi, có những vấn đề về răng như bị hô, móm, khập khểnh… Vì giai đoạn này răng hàm của trẻ còn đang trong giai đoạn phát triển nên phương pháp này là thích hợp nhất. Tuy nhiên, niềng răng tháo lắp giá rẻ vẫn được các bác sĩ nha khoa chỉ định để mang lại hiệu quả chỉnh nha cao nhất, đáp ứng nhu cầu điều trị của những khách hàng đã trưởng thành.

Niềng răng tháo lắp giá rẻ và niềng răng cố định khác nhau thế nào?

Khác với niềng răng tháo lắp giá rẻ, hàm cố định sẽ được các nha sĩ gắn chặt vào răng, dùng hệ thống các mắc cài và dây cung để kéo đẩy răng về đúng vị trí. Chi phí cho niềng răng cố định thường cao, nhưng thời gian để răng di chuyển nhanh, hiệu quả mang lại tốt hơn. Niềng răng cố định lại phù hợp với tất cả những trường hợp cần chỉnh nha.

niềng răng tháo lắp cho kết quả tốt

Với niềng răng tháo lắp, đòi hỏi bạn phải mang niềng răng thường xuyên nếu muốn có kết quả chỉnh nha cao

Niềng răng tháo lắp giá rẻ tiện lợi hơn, chi phí thực hiện thấp hơn, có thể bỏ ra hoặc gắn vào dễ dàng nhưng để đạt kết quả cao thì đòi hỏi bệnh nhân phải phối hợp với bác sĩ và mang niềng thường xuyên. Vì chỉ khi bạn mang niềng răng thì mới nâng cao tác dụng chỉnh nha.

Niềng răng tháo lắp giá rẻ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Niềng răng tháo lắp giá rẻ tuy có nhiều ưu điểm so với niềng răng cố định nhưng không phải vì thế mà nó được sử dụng cho tất cả các trường hợp chỉnh nha. Tùy từng trường hợp cụ thể của từng người mà bạn sẽ được các sĩ tư vấn phương pháp niềng răng thích hợp khi đã được thăm khám, kiểm tra tình trạng cụ thể tại Bệnh viện.

Tư vấn niềng răng tháo lắp giá rẻ

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, sau khi kiểm tra các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn để lựa chọn phương pháp phù hợp

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn địa chỉ niềng răng tháo lắp uy tín chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh, sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản, chuyên sâu 6 năm về khớp cắn tại trường ĐH. Y Dược TP.HCM và 3 năm về phẫu thuật hàm mặt và có bề dày với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, bác sĩ của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn am hiểu rất rõ về khớp cắn và kỹ thuật5 chỉnh nha, nên sẽ mang đến cho bạn kết quả khiến bạn hài lòng nhất.

Áp dụng công nghệ hiện đại vào niềng răng tháo lắp

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và rộng khắp, cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao

Nếu cần thêm thông tin về vấn đề niềng răng tháo lắp giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài điện thoại hoặc đến trực tiếp Bệnh viện để nhận được câu trả lời chính xác nhất.


2 bình luận

 1. Nhật 22/03/2017 at 20:28 - Reply

  Tôi bị răng lệch lạc khá nặng không biết dùng niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

  • lien.le 23/03/2017 at 08:54 - Reply

   Chào bạn Nhật!
   Niềng răng tháo lắp là phương pháp chỉnh nha dành riêng cho các trẻ nhỏ có độ tuổi từ 8 – 12 tuổi, có những vấn đề về răng như bị hô, móm, khập khểnh… Vì giai đoạn này răng hàm của trẻ còn đang trong giai đoạn phát triển nên phương pháp này là thích hợp nhất. Còn với trường hợp răng bị lệch lạc khá nặng như bạn thì tốt hơn nên lựa chọn các kỹ thuật niềng răng cố định, có khả năng tạo lực kéo dịch chuyển các răng hiệu quả hơn như: niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ..
   Bạn có thể ghé đến trực tiếp Nha Khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Để lại bình luận của bạn