Chỉnh nha niềng răng với mắc cài sứ thẩm mỹ

27-12-2016|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ với mắc cài sứ là phương pháp niềng răng thẩm mỹ cho những ai muốn có hàm răng đều, đẹp nhưng lại ngại mang mắc cài bằng kim loại. Với màu sắc gần giống với màu răng nên giúp bạn tự tin hơn khi mang niềng răng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.

>> Kỹ thuật mài cùi răng

Chỉnh nha niềng răng với mắc cài sứ là gì?

Chỉnh nha niềng răng mắc cài sứ là phương pháp nắn chỉnh, sắp xếp lại các răng mọc lệch, hô, móm…về đúng vị trí bằng những mắc cài trong suốt. Niềng răng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao, sẽ xóa tan cảm giác ngại ngần trong giao tiếp của bạn.

Kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ

Kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ mang tính thẩm mỹ cao

Ai phù hợp với niềng răng mắc cài sứ?

Niềng răng với mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao, nhưng không phải ai cũng thích hợp để điều trị bằng phương pháp này. Niềng răng mắc cài sứ không thích hợp cho những người có vấn đề về hàm cắn sâu. Nếu bạn đang chơi thể thao hay làm các công việc tương tự thì nên niềng răng bằng mắc cài kim loại. Vì các mắc cài răng sứ được gắn trên răng bằng cách sử dụng một chất kết dính mạnh mẽ và ánh sáng Halogen nên không bền chắc như các mắc cài kim loại.

Nieng rang voi mac cai bang su

Niềng răng mắc cài sứ không thích hợp cho những người có vấn đề về hàm cắn sâu.

Có 2 loại mắc cài niềng răng sứ

Mắc cài sứ cổ điển:

Khi sử dụng loại mắc cài này, bác sĩ sẽ dùng thun buộc dây cung vào từng mắc cài, nên cần phải tái khám thường xuyên để thay thun.

Mắc cài sứ tự khóa (tự buộc)

là mắc cài có cánh hoặc nắp đậy, giúp dây cung trượt tự do trong rãnh mắc cài. Với loại mắc cài này thì số lần tái khám ít hơn, kết quả điều trị mang lại tốt và nhanh chóng hơn so với mắc cài cổ điển.

Tại sao nên chọn niềng răng với mắc cài sứ?

– Mang lại tính thẩm mỹ cao do các mắc cài sứ có màu giống răng thật nên người khác khó nhận ra bạn đang niềng răng.

– Kiểm soát tốt, độ bền không thua kém gì so với mắc cài kim loại

– Lực tác dụng lên răng ổn định, giúp giảm đau tối đa, vệ sinh dễ dàng, số lần tái khám ít nên thời gian niềng răng rút ngắn.

>> Tuoi tho cua rang su Venus

>> Cach lam rang bot vau

Chỉnh nha niềng răng cái sứ tính thẩm mỹ cao

Niềng răng với mắc cài sứ mang lại tính thẩm mỹ cao do các mắc cài sứ có màu giống răng thật nên người khác khó nhận ra bạn đang niềng răng

Thời gian và chi phí niềng răng mắc cài sứ

Thời gian và chi phí điều trị phụ thuộc vào tình trạng răng miệng cụ thể của từng người. Chi phí niềng răng mắc cài sứ thường mắc hơn so với niềng răng mắc cài kim loại. Thông thường thời gian niềng răng mắc cài kim loại kéo dài từ 18 đến 24 tháng và sẽ kéo dài lâu hơn tùy vào độ khó của răng bạn. Do đó, bạn phải trực tiếp đến phòng khám nha khoa để được bác sĩ chỉnh nha khám và tư vấn cụ thể về chi phí cũng như thời gian niềng răng là bao lâu. Bạn có thể tham khảo thêm Chi phí niềng răng mắc cài sứ của nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Chỉnh nha niềng răng với mắc cài sứ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo tại ĐH Y Dược TP.HCM hoàn thành các khóa tu nghiệp chuyên về lĩnh vực nha khoa tại Hoa Kỳ, Anh, Úc, Hàn Quốc. Với bề dày shơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành và nhiều năm công tác tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM, đã điều trị niềng răng chỉnh nha thành công cho rất nhiều trường hợp có khiếm khuyết ở răng miệng. Cùng với các trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, đảm bào mang đến cho bạn một kết quả hoàn hảo nhất.

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và rộng khắp, cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao đảm bảo kết quả niềng răng mắc cài sứ, mang lại vẻ đẹp tự nhiên, duyên dáng cho bạn.


Để lại bình luận của bạn