Chỉnh răng hô an toàn và hiệu quả nhất tại Nha Khoa

27-12-2016|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Răng hô là một khuyết điểm lớn không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ của hàm răng, khuôn mặt mà còn làm bạn thiếu tự nhiên khi giao tiếp. Hiện nay, chỉnh răng hô bằng niềng răng được xem là phương pháp hiệu quả và an toàn không chỉ giúp bạn cải thiện được hàm răng hô mà còn mang lại một hàm răng đều đặn, cân xứng đẹp tự nhiên và tự tin hơn với nụ cười rạng rỡ.

Thế nào là chỉnh răng hô bằng niềng răng ?

Chỉnh răng hô bằng niềng răng là phương pháp giúp nắn chỉnh, sắp sếp lại hàm răng bị hô bằng các khí cụ mắc cài niềng răng dịch chuyển toàn bộ hàm răng hô về đúng vị trí khớp cắn giữa hai hàm, mang lại cho bạn hàm răng đều và đẹp hơn.

Trước điều trị: răng mọc lệch lạc và hô. Sau khi thực hiện chỉnh nha mắc cài kim loại tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn: cải thiện tình trạng hô tối đa, nụ cười trông xinh hơn.

Chỉnh răng hô bằng niềng răng là phương pháp hiệu quả để mang lại cho bạn hàm răng đều đặn hơn

Các phương pháp chỉnh răng hô bằng niềng răng hiệu quả

Chỉnh răng hô bằng niềng răng là một phương pháp không quá xa lạ. Nhưng để mang lại sự thoải mái, tính thẩm mỹ cao hơn cho khách hàng thực hiện niềng răng, các chuyên gia nha khoa đã nghiên cứu và phát triển ra nhiều kỹ thuật niềng răng chỉnh răng hô mới, tân tiến hiệu quả hơn.

1. Chỉnh răng hô bằng mắc cài niềng răng

Chỉnh răng hô bằng niềng răng mắc cài là cách điều trị chỉnh nha khá phổ biến, giúp sắp xếp các răng về đúng vị trí bằng việc sử dụng những mắc cài kim loại hoặc mắc cài sứ dán lên mặt trước của răng và các dây cung tạo lực kéo.

chỉnh răng hô bằng niềng răng mắc cài sứ

Chỉnh răng hô bằng niềng răng mắc cài sứ

2. Chỉnh răng hô với kỹ thuật niềng răng không mắc cài

Chỉnh răng hô bằng phương pháp niềng răng không mắc cài là một giải pháp mới trong ngành nha khoa thẩm mỹ, giúp nắn chỉnh các răng về đúng vị trí mà không cần sử dụng những mắc cài. Niềng răng hô không mắc cài bao gồm nhiều khay niềng trong suốt mà bệnh nhân có thể tự mang vào hoặc tháo ra một cách dễ dàng nhưng hiệu quả mang lại không hề thua kém với niềng răng mắc cài.

>> Vỡ răng cửa

>> Răng toàn sứ Emax cad cam

Niềng răng chỉnh răng hô bằng khay niềng trong suốt

Niềng răng chỉnh răng hô bằng khay niềng trong suốt

3. Chỉnh răng hô bằng niềng răng khí cụ tháo lắp

Chỉnh răng hô bằng khí cụ tháo lắp là kỹ thuật phục hình răng giả tựa trên răng thật và cung hàm đơn giản mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ đáng kể cho khuôn hàm.  Hàm tháo lắp là loại hàm mà bệnh nhân có thể tháo ra lắp vào. So với hàm gắn chặt thì hàm tháo lắp có giá thành rẻ hơn, dễ vệ sinh răng miệng hơn.

Chỉnh răng hô được thực hiện như thế nào tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Để chỉnh răng hô an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao điều quan trọng nhất chính là bạn phải lựa chọn được đúng trung tâm nha khoa thực hiện chỉnh răng hô bằng niềng răng uy tín, chất lượng cao.

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín trong thực hiện chỉnh răng hô tại Việt Nam. Có hơn 12 năm hoạt động và phát triển, nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã thực hiện thành công hàng ngàn ca chỉnh răng hô hiệu quả. Tất cả đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối của đông đảo khách hàng sau khi thực hiện chỉnh răng hô bằng phương pháp niềng răng.

Thực hiện chỉnh răng hô tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, kiểm tra và lên kế hoạch niềng răng chỉnh răng hô vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ vừa rút ngắn được thời gian niềng răng để bạn sớm có được hàm răng đẹp như mong muốn.

chỉnh răng hô tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám và kiểm tra tình trạng hàm răng hô của bạn và lên phương pháp niềng răng chỉnh răng hô hợp lý

Thực hiện chỉnh răng hô cho bạn, bác sĩ nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc xương hàm, mức độ răng hô như thế nào bằng máy chụp phim x- quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D hiện đại. Hệ thống giúp chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm răng, hệ thống dây thần kinh, mô mềm, qua hình ảnh 3D chụp lại bác sĩ sẽ xác định được mức độ răng hô ra sao và đưa ra phương pháp niềng răng phù hợp nhất đối với tình trạng của từng khách hàng.

máy chụp phim x- quang trong chỉnh răng hô

Áp dụng máy chụp phim x-quang kỹ thuật số 3D hiện đại để kiểm tra cấu trúc xương hàm răng và mức độ răng hô như thế nào giúp bác sĩ lên kế hoạch niềng răng chỉnh răng hô hiệu quả

Đồng thời, bạn sẽ được các nha sỹ lấy dấu hàm răng và thiết kế ra mắc cài niềng răng phù hợp với sự hỗ trợ của phần mềm 3D hiện đại nhằm đảm bảo được tính chính xác tuyệt đối.

chỉnh răng hô tại nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Bác sĩ tiến hành lấy dấu hàm và áp dụng phần mềm hiện đại để phân tích, thiết kế ra mắc cài phù hợp giúp chỉnh răng hô hiệu quả


Để lại bình luận của bạn