Chống chỉ định cấy ghép implant cho phụ nữ mang thai

04-12-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Điều này không nói thì ai cũng biết, tất cả phụ nữ khi đang mang thai dù bị bất kỳ các bệnh (không nguy hiểm đến tính mạng) đều phải chờ đợi tới khi sinh xong mới được phẫu thuật. Việc chống chỉ định cấy ghép implant cho phụ nữ mang thai không chỉ nhằm bảo vệ sức khỏe bà mẹ mà còn là đảm bảo sức khỏe cho thai nhi.

>>> trồng răng implant ở đâu tốt?

Có nên cấy ghép implant cho phụ nữ mang thai?

Khi điều trị răng implant dĩ nhiên sẽ có chụp tia X để kiểm tra, sử dụng dược phẩm và có thể có thêm một chút căng thẳng, đặc biệt là trong thời kì mang thai, bệnh nha chu có nguy cơ tăng cao. Đó là tất cả những lý do mà việc điều trị cấy ghép răng implant nha khoa ở phụ nữ mang thai phải trì hoãn sau khi sinh.

Tuy nhiên, sau khi đã phẫu thuật cấy ghép implant xong thì phụ nữ vẫn có thể mang thai trong lúc chờ phục hình răng trên implant, đặc biệt là những cách thức đòi hỏi phải từ 3 tháng đến 1 năm mới làm phục hình. Tất cả các phương pháp điều trị nha khoa, chỉ ngoại trừ các điều trị nhằm để phòng bệnh đều nên thực hiện sau khi sinh.

Chống chỉ định cấy ghép implant cho phụ nữ mang thai

Thời gian tốt nhất để thai phụ có thể đi khám và tiến hành điều trị răng miệng là từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 6.

 

Thời gian tốt nhất để thai phụ có thể đi khám và tiến hành điều trị răng miệng là từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 6. Vì vậy, khi đến khám răng miệng, bạn nên thông báo cho bác sĩ biết là đang mang thai, để bác sĩ có thể biết rõ tình trạng của bạn. Điều này sẽ giúp các bác sĩ đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất cho bạn và cả đứa con chưa sinh ra.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi mong rằng bạn đã thấy được sự nguy hiểm của việc cấy ghép implant khi mang thai. Tại Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chúng tôi đã tiếp nhận không ít trường hợp các phụ nữ mang thai đăng ký khám răng an toàn và theo dõi tình hình răng miệng trong thời gian mang thai, họ đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.


Để lại bình luận của bạn