Chữa hôi miệng để tự tin giao tiếp

12-03-2014|Tin tức|0 Comments

Hơi thở không thơm tho luôn khiến không ít chị em mất tự tin thậm chí e dè trong giao tiếp. Đặc biệt với những cô gái đang trong thời kỳ hẹn hò yêu đương, đây quả là trở ngại lớn với việc trao đổi tình cảm. Nhiều bạn gái vì hơi thở nặng mùi mà mất đi sự chủ động cùng vẻ quyến rũ của mình. Họ không dám thể hiện cá tính, thậm chí là chỉ một lời thì thầm êm ái vào tai người ấy cũng gặp phải rào cản.

1. Xúc miệng bằng nước pha sẵn được chế từ cây ngải cứu, bạc hà.

 

chua-hoi-mieng-de-tu-tin-giao-tiep

 

2. Sữa chua

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học cho thấy rằng, một khẩu phần sữa chua mỗi ngày làm giảm mức độ hydrogen sulfide gây mùi hôi trong miệng. Sữa chua cũng làm giảm sự trở lại của vi khuẩn trong mảng bám miệng và bệnh về lợi. Sữa chua đã được nghiên cứu là rất có ích cho người bị hôi miệng.

3. Hoặc là uống nước sắc từ vỏ cây sồi, chè xanh

Những bí quyết chữa hôi miệng đơn giản mà tiết kiệm. Đặc biệt, chè xanh cũng được dùng để chữa chứng hơi thở có mùi hôi hay một loại chè có chất polyphenol – chất kháng vi khuẩn giúp làm trung tính mùi trong miệng.

cach-lam-mo-hinh-xam

Chè xanh là một trong những thức uống giúp giảm hôi miệng hiệu quả

4. Nhai kẹo cao su không đường

Nhai kẹo cao su không đường có thể làm tăng lưu lượng nước bọt và làm giảm nguy cơ bị hôi miệng. Nếu kẹo cao su không phải là sở thích của bạn thì bạn cũng có thể thử viên ngậm họng không đường để tạo hiệu ứng tương tự.

5. Các loại quả giòn, quả mọng

Táo, cà rốt, cần tây, về cơ bản bất kỳ trái cây giàu chất xơ hoặc thực vật cũng là đồng minh của bạn trong cuộc chiến đấu chống hôi miệng. Ăn quả mọng, trái cây họ cam quýt, dưa hấu và vitamin C trong các loại thực phẩm khác tạo ra một môi trường không thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Một chế độ ăn uống giàu vitamin C cũng rất quan trọng để ngăn ngừa bệnh về lợi và viêm lợi – cả hai nguyên nhân chính của chứng hôi miệng.

Ăn dâu tây mỗi ngày sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng.

Ăn các loại quả mọng và có nhiều vitamin C

6. Nước tinh khiết

Uống nhiều nước lọc cũng là cách khử mùi khó chịu của thức ăn để lại. Tuyệt đối không dùng nước có cồn hay cà phê, hoặc sữa vì chúng sẽ làm hơi thở của bạn trở nên nặng mùi hơn.

Trích nguồn 24H


Bạn đang xem Chữa hôi miệng để tự tin giao tiếp Thuộc chuyên mục Tin tức

Để lại bình luận của bạn