Kỹ thuật chữa răng hô không cần phải niềng răng

24-06-2016|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Với kỹ thuật tiên tiến ngày nay chỉ 1 lần phẫu thuật sẽ niềng răng hô hiệu quả mà không cần phải mang niềng răng trong một khoảng thời gian dài. Phẫu thuật là phương pháp hiện đại và mang lại hiệu quả cao cho những trường hợp hô, móm do hàm.

Chữa răng hô móm không cần niềng khi nào?

Chỉnh nha niềng răng là quá trình chỉnh sửa và dịch chuyển răng đến vị trí mà bạn mong muốn. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao với những trường hợp hô, móm mà nguyên nhân gây ra là do răng. Nhưng nếu nguyên nhân khiến bạn bị hô, móm là do xương hàm thì niềng răng không mang lại hiệu quả như mong muốn. Nếu muốn giải quyết hiệu quả tình trạng hô, móm do hàm, phẫu thuật cắt xương hàm là giải pháp duy nhất.

Niềng răng chữa hô

Nếu răng bị hô, móm do hàm, phẫu thuật cắt xương hàm là giải pháp duy nhất giúp giải quyết tình trạng này

Phẫu thuật hàm hô, móm không cần niềng

Hô, móm do xương hàm sẽ khiến cho gương mặt bị mất cân đối, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ. Lúc này chỉ có phẫu thuật mới có thể khắc phục tình trạng này một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Phẫu thuật chữa răng hô, móm không cần niềng răng, với kỹ thuật và trang thiết bị máy móc hiện đại, bác sĩ sẽ phẫu thuật dời hàm hô vào trong hoặc hàm móm ra ngoài sao cho có sự cân đối hài hòa giữa 2 hàm răng với gương mặt của bạn. Phẫu thuật hàm hô không chỉ giúp giải quyết hiệu quả tình trạng hô, mà còn làm cho xương hàm cân đối hơn, khuôn mặt bạn sẽ hài hòa hơn và tình trạng cười hở lợi sẽ biến mất.

Phau thuat nieng rang ho

Phẫu thuật chữa hô, móm do hàm được thực hiện tại phòng môt hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao

Để có kết quả hoàn hảo như mong muốn, thì chọn một trung tâm Nha khoa uy tín là việc quan trọng hàng đầu.

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ giỏi từng du học, tu nghiệp nước ngoài, kinh nghiệm tích lũy với rất nhiều ca phẫu thuật chữa răng hô thực tế. Cùng với hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu, bạn có thể thấy trước kết quả của ca phẫu thuật, nên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ khi điều trị tại phòng khám của chúng tôi.


Để lại bình luận của bạn