Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền bằng giải pháp niềng răng?

13-06-2017|Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Thưa bác sĩ! Cháu bị vẩu răng hàm dưới nên nhìn rất mất thẩm mỹ, ai cũng khuyên cháu nên đi niềng răng để chữa răng vẩu. Nhưng vì đang là sinh viên, tài chính còn khá eo hẹp nên nhờ bác sỹ tư vấn giúp chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền bằng kỹ thuật niềng răng ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ nhiều. (Tường Vy, Phan Thiết)

Trả lời

Xin chào Tường Vy! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Nha Khoa. Bạn đang gặp phải tình trạng răng vẩu, bạn muốn khắc phục bằng phương pháp niềng răng và bạn băn khoăn chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin giải đáp cụ thể như sau:

Chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền?

Chi phí chỉnh răng vẩu là vấn đề được mọi người quan tâm nhiều nhất khi họ đang có ý định cải thiện hàm răng vẩu mất thẩm mỹ của mình. Nếu vẩu do răng thì niềng răng chính là giải pháp chỉnh răng vẩu hiệu quả nhất. Sử dụng các khí cụ nha khoa gắn lên mặt răng, tạo ra một lực kéo ổn định, dịch chuyển răng từ từ về đúng vị trí mong muốn.

Nếu chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền bằng kỹ thuật niềng răng, mức giá sẽ được tính dựa trên giá niềng răng tại nha khoa. Ở mỗi bệnh nhân có tình trạng, mức độ răng vẩu khác nhau, do đó bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể, đưa ra kế hoạch niềng răng chi tiết, cũng như loại khí cụ chỉnh răng phù hợp.

chi phí chỉnh răng vẩu

Dưới đây là bảng chi phí niềng răng tại Nha Khoa bạn có thể tham khảo để biết được giá nắn chỉnh răng vẩu bằng phương pháp niềng răng.

Những yếu tố quyết định chi phí chữa răng vẩu bằng kỹ thuật niềng răng

Trên thực tế điều trị chỉnh nha chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có thể kể đến như tình trạng răng, mức độ răng vẩu, phương pháp niềng răng vẩu mà bạn lựa chọn, cùng với sự lựa chọn trung tâm nha khoa thực hiện chỉnh nha, tay nghề kỹ thuật của bác sĩ điều trị.

Tình trạng, mức độ răng vẩu

Tùy vào tình trạng, mức độ răng vẩu nặng hay nhẹ mà kỹ thuật thực hiện đòi hỏi cao hơn, tốn nhiều thời gian cũng như chi phí chữa răng vẩu cũng sẽ có sự khác nhau. Điều này chỉ được xác định khi bạn được bác sĩ thăm khám cụ thể.

Loại khí cụ chỉnh răng được lựa chọn

Hiện nay, chữa răng vẩu bằng phương pháp niềng răng sử dụng khá nhiều loại khí cụ nha khoa tân tiến như: Niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng mắc cài tự đóng và đặc biệt là niềng răng không mắc cài Invisalign.

chi phí chữa răng vẩu

Mỗi loại khí cụ chỉnh răng đều có những ưu điểm, cũng như mức giá chỉnh răng vẩu khác nhau. Trong đó:

  • Niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ là loại khí cụ chỉnh răng truyền thống, có mức giá trung bình, phù hợp với mọi điều kiện tài chính của khách hàng.
  • Chi phí chữa răng vẩu bằng niềng răng không mắc cài Invisalign có mức giá cao hơn, bởi kỹ thuật thực hiện và chất lượng khay niềng tốt.

Chất lượng dịch vụ của nha khoa

Một nha khoa uy tín, có chất lượng sẽ có mức giá nắn chỉnh răng vẩu phù hợp với điều kiện của mọi khách hàng. Hơn nữa còn đảm bảo về chất lượng, hiệu quả đạt được. Trên thị trường có thể có nhiều nha khoa có mức giá thấp, rẻ nhưng kết quả không như bạn mong đợi.

Chỉnh răng vẩu giả rẻ và tốt nhất tại Nha Khoa

Nha Khoa hiện nay là một trong những trung tâm nha khoa hàng đầu đem đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất cho mọi người. Đến với chúng tôi sau khi được bác sĩ tiến hành các kiểm tra, thăm khám cụ thể, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp và có câu trả lời chính xác cho vấn đề chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền.

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm thực hiện chỉnh nha cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, Nha Khoa sẽ đảm bảo đem lại cho bạn một quá trình điều trị an toàn và hiệu quả giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp như mong muốn.

chi phí phẫu thuật răng vẩu

Bạn Tường Vy thân mến mức chi phí chỉnh răng vẩu sẽ tùy vào tình trạng cụ thể của bạn. Vì thế để xác định chính xác chữa răng vẩu hết bao nhiêu tiền, bạn hãy đến trực tiếp Nha Khoa để được thăm khám, tư vấn cụ thể từ các bác sĩ nhé.


Để lại bình luận của bạn