Có nên đi bọc răng sứ Titan

01-12-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Răng sứ Titan có tính thẩm mỹ và tuổi thọ răng sứ titan cũng khá cao sẽ mang lại cho răng của bạn một vẻ đẹp hoàn toàn mới. Đây chính là lý do mà nhiều khách hàng lựa chọn bọc răng sứ Titan.

Muốn biết có nên đi bọc răng sứ Titan không thì phải biết rõ ưu nhược điểm của phương pháp này.

Ưu điểm của răng sứ Titan

– Răng Sứ titan được làm từ hợp kim titanium, có khả năng tương thích sinh học cao nên được ứng dụng rộng rãi trong ngành nha khoa như bọc răng sứ, cấy ghép răng hay làm hàm tháo lắp…. Đặc tính của răng sứ titan nhẹ hơn so với các loại răng sứ kim loại khác, dẫn nhiệt thấp vì vậy bạn không còn phải lo lắng về cảm giác khó chịu khi ăn thức ăn nóng lạnh.

– Răng sứ titan có thể phù hợp với tất cả các trường hợp như làm mão răng, cầu răng, không yêu cầu thẩm mỹ cao. Đặc biệt những người có nguy cơ bị dị ứng với kim loại sẽ được đảm bảo an toan tuyệt đối. Đặc biệt, chi phí của vật liệu răng sứ titan thấp hơn so với các vật liệu răng sứ khác nhưng lại có khả năng chịu lực đè nén, cắn xé vẫn đảm bảo tốt trong quá trình ăn nhai.

– Răng sứ titan là một loại răng sứ thẩm mỹ được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài, có khung sườn làm bằng hợp kim có chứa 4% đến 6% titanium. Ngoài tính thẩm mỹ, còn có khả năng chống lại sự oxy trong môi trường miệng và không bị tác động bởi dịch nước bọt trong miệng, độ bền từ 5 – 10 năm.

rang-su-titan

Răng sứ Titan

 Nhược điểm của răng sứ Titan

– Răng sứ Titan có màu sắc không được tự nhiên, sống động giống như răng toàn sứ, sẽ bị ánh đen khi có ánh đèn chiếu vào.

– Tuy răng sứ Titan được cấu tạo lành tính và tương hợp sinh học cao, nhưng theo thời gian dưới tác động bởi môi trường axit, vi khuẩn, hóa chất,…sẽ có thể gây ra phản ứng oxi hóa tại nơi tiếp xúc giữa răng và viền nướu, làm viền nướu bị xỉn màu. Tốc độ làm đen viền nướu nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

boc rang su

theo thời gian dưới tác động bởi môi trường axit, vi khuẩn, hóa chất…răng sứ titan có thể bị xỉn màu

Hi vọng sau khi hiểu rõ những ưu nhược điểm của răng sứ Titan, khách hàng sẽ tự cân nhắc để biết mình có nên đi bọc răng sứ titan hay không.


Bạn đang xem Có nên đi bọc răng sứ Titan Thuộc chuyên mục khách hàng quan tâm

Để lại bình luận của bạn