Con trai đi niềng răng có được không ?

28-12-2016|Hỏi đáp|0 Comments

Câu hỏi

Chào bác sĩ, em tên là Huy, năm nay em 21 tuổi, từ nhỏ khuôn mặt em đã không được hài hòa do hàm răng hô, nó khiến em cảm thấy rụt rè khi nói chuyện với các bạn nữ. Có mấy người bạn khuyên em nên đi niềng răng, nhưng em cứ nghỉ nó chỉ dành cho con gái, còn con trai đi niềng răng thì trông rất kỳ. Thế nên mong bác sĩ tư vấn giúp em con trai đi niềng răng có được không ?

Trả lời

Chào bạn Huy, cảm ơn vì bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục hỏi đáp của nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, chúng tôi xin được giải đáp những băn khoăn của bạn như sau:

Niềng răng thẩm mỹ là gì?

Niềng răng là quá trình sử dụng các loại khí cụ để nắn chỉnh, sắp xếp lại hàm răng bọ hô, móm, răng mọc lộn xộn về lại đúng vị trí khớp cắn, mang lại cho bạn một hàm răng thẳng đều hài hòa hơn.

Nam giới cũng có thể niềng răng

Niềng răng là phương pháp an toàn và hiệu quả có thể áp dụng trong khắc phục các khuyết điểm của hàm răng cho cả nam và nữ

 

Đối tượng nên thực hiện niềng răng

Niềng răng là một thủ thuật nha khoa thẩm mỹ giúp khắc phục những khuyết điểm bẩm sinh của răng trong các trường hợp:

– Răng hô móm do răng

– Răng bị thưa

– Răng mọc lộn xộn, lệch lạc

– Răng mọc ngược, mọc lệch, răng khểnh

– Sai lệch khớp cắn mức độ nhẹ

Những trường hợp trên là những khuyết điểm về răng miệng bẩm sinh mà cho dù nam hay nữ đều có thể mắc phải và cách tốt nhất để khắc phục chính là niềng răng.

Con trai đi niềng răng có được không ?

Niềng răng là phương pháp nha khoa áp dụng chung cho tất cả mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến người trưởng thành với mong muốn cải thiện tình trạng răng hô, móm mang lại một hàm răng mới đều đặn, hài hòa hơn. Do đó, con trai hoàn toàn có thể thực hiện niềng răng.

Với tình trạng răng hô bẩm sinh của bạn Huy thì niềng răng chính là giải pháp ưu việt nhất. Đến với nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể và đưa ra kỹ thuật niềng răng phù hợp.

Hiện nay, với sự phát triển của ngành nha khoa thẩm mỹ, nhằm muốn mang lại sự thoải mái và tính thẩm mỹ cao hơn cho khách hàng khi thực hiện niềng răng nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đã áp dụng nhiều kỹ thuật niềng răng tiên tiến như:

– Niềng răng bằng mắc cài gồm mắc cài sứ và mắc cài kim loại

– Niềng răng không mắc cài invisalign

– Niềng răng bằng khí cụ tháo lắp

Để dễ dàng hơn trong sinh hoạt, tự nhiên khi giao tiếp và không lo mọi người xum quanh phát hiện, con trai đi niềng răng có thể lựa chọn phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign. Đây là kỹ thuật niềng răng tân tiến được đông đảo khách hàng lựa chọn vì invisalign là một khay trong suốt, có tác dụng chỉnh nha niềng răng không thua kém gì các loại khí cụ có gắn mắc cài, dễ dàng tháo lắp, vệ sinh răng miệng và đảm bảo tính thẩm mỹ cao, sự thoải mái cho người dùng.

Niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng không mắc cài invisalign – Thẩm mỹ cao – Thoải mái – Hiệu quả tối ưu

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc về vấn đề con trai đi niềng răng có được không mời bạn đến với nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nhé.


Bạn đang xem Con trai đi niềng răng có được không ? Thuộc chuyên mục Hỏi đáp

Để lại bình luận của bạn