Công nghệ cấy ghép implant nhanh trong 1 ngày

08-12-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

 

Kỹ thuật phục hình răng trong nha khoa hiện đại đã có nhiều tiến bộ vượt bậc, thực sự là cứu tinh cho những trường hợp bị mất răng, phục hồi khả năng ăn nhai bình thường và cải thiện thẩm mỹ cho rất nhiều người. Thông thường với các kỹ thuật trước đây, bác sĩ (BS) sẽ mài và bọc những răng kế bên răng bị mất để làm cầu răng phục hồi sức nhai cho răng bị mất. Ngày nay ngành nha khoa đặt ra mục tiêu điều trị phục hình răng là cố gắng bảo tồn những răng còn nguyên vẹn và tái tạo răng bị mất bằng việc cấy ghép một chân răng nhân tạo gọi là Implant, rồi chụp mão răng bằng sứ lên trên chính chân Implant này để phục hình răng.

>>> răng bị gãy một nửa

implant trong 1 ngày

Cấy ghép Implant

 

Implant là một trụ nhỏ bằng chất liệu titan có tính bền vững và độ tương hợp sinh học cao với cơ thể, được cấy vào trong xương hàm và gắn lên trên đó mão răng bằng sứ giống như răng thật. Kỹ thuật cấy ghép Implant giúp ăn nhai thoải mái, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền lâu dài. Ngoài ra còn có thể ngăn chặn sự tiêu xương, giúp xương hàm khỏe mạnh. Với những ưu điểm vượt trội của mình, Implant là kỹ thuật thay thế hoàn hảo cho giải pháp làm cầu răng hay hàm giả tháo lắp.

>>> Làm răng giả giá bao nhiêu

Phương pháp cấy ghép răng Implant thông thường sẽ bao gồm hai giai đoạn:

_ BS thực hiện cấy ghép Implant. Bệnh nhân chờ đợi và theo dõi trong vòng từ 3 đến 6 tháng để chân Implant kết hợp vững chắc vào xương hàm, trước khi bọc răng sứ lên trên.

_ BS sẽ bộc lộ Implant, gắn phần trụ Abutment lên trên Implant và làm răng sứ để thay thế cho răng bị mất.

Hiện nay với sự hỗ trợ của các thiết bị chụp X quang kỹ thuật số 3D, trong một số trường hợp BS còn có thể áp dụng kỹ thuật cấy ghép Implant chịu lực ngay, bệnh nhân sẽ được gắn răng tạm và có thể ra về ngay trong ngày.

Cấy ghép Implant chịu lực ngay là giải pháp tốt nhất và thật nhanh chóng để cải thiện tình trạng mất răng. Chỉ phẫu thuật một lần duy nhất nên đảm bảo hạn chế tổn thương mô nướu. Tuy nhiên, trước khi áp dụng cấy ghép Implant chịu lực ngay, BS phải thăm khám lâm sàng, đánh giá mô nướu và tình trạng xương vùng mất răng trước khi quyết định đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp. Chính vì vậy,  lời khuyên đối với những người có nhu cầu cấy ghép răng bằng phương pháp Implant chịu lực ngay là hãy tìm đến những trung tâm nha khoa uy tín để được thực hiện quy trình kiểm tra và điều trị tốt nhất.

tay-trang-rang-co-bi-dau-khong

Cấy ghép Implant cần thực hiện bởi bác sĩ nha khoa đảm bảo chuyên môn

 

PHONG DOI NHA KHOA

Nha Khoa Hospital với cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế

 

Nha Khoa Hospital là nơi có kinh nghiệm chuyên sâu về chỉnh hình răng thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi từng tu nghiệp chuyên sâu về răng hàm mặt tại nước ngoài và hệ thống trang thiết bị y khoa hàng đầu Việt Nam. Tại đây bạn sẽ được tư vấn miễn phí và thăm khám bởi các bác sĩ có kinh nghiệm hàng ngàn ca điều trị nha khoa thành công, bao gồm cả những ca có độ phức tạp rất cao. Bên cạnh đó, hệ thống phân tích răng hàm mặt hiện đại sẽ cung cấp những thông tin chính xác nhất, và bạn cũng sẽ được nắm rõ quy trình thực hiện điều trị cho mình để thật sự yên tâm.

 


Để lại bình luận của bạn