Đào tạo kỹ thuật chỉnh nha POS

14-01-2015|Chỉnh nha - Niềng răng|0 Comments

Kính gửi: Quý đơn vị, nha sỹ đồng nghiệp

Các bạn sinh viên Răng hàm mặt,

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thuộc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là trung tâm Nha khoa uy tín nhất Tp.HCM. Qua hơn 15 năm phát triển, Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn xây dựng một quy trình hoàn chỉnh và đồng bộ với những tính năng kỹ thuật tiên tiến nhất nhằm tạo cho các Bác sĩ có môi trường làm việc tốt nhất để phát huy hết tài năng của mình và đem lại cho khách hàng kết quả điều trị hoàn hảo.

Với mong muốn đóng góp và chia sẽ những kinh nghiệm được học hỏi, tích lũy trong thời gian qua nhằm giúp ngành nha khoa Việt Nam có thương hiệu đối với các nước khu vực, Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chuyển giao/ đào tạo các kỹ thuật cao trong ngành răng hàm mặt.

Trước khi quyết định nhận chuyển giao, chúng tôi mời Quý Bác sỹ thăm qua mô hình bệnh viện răng hàm mặt thành công tại Quận 1, Tp.HCM với trang thiết bị hiện đại, quy trình vô trùng 3 lớp đảm bảo và không gian thiết kế sang trọng.

1. Chỉnh nha

– Quy trình chỉnh nha chuẩn Proggressive Orthodontics – Hoa kỳ

– Quy trình chỉnh nha mắc cài mặt lưỡi (mặt trong): hướng dẫn sử dụng Lab, bạn không cần phải qua Thái Lan, Singapore như đội ngũ Bác Sĩ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

– Quy trình và kế hoạch chỉnh nha Invisalign: Gởi Lab tại Mỹ và bạn có thể chỉnh nha Invisalign với tất cả khách hàng trên khắp thế giới.

2. Phẫu thuật chỉnh nha

– Kỹ thuật BSSO

– Kỹ thuật Lefort 1

– Kỹ thuật nhổ 2 răng số 4

3. Cắm ghép răng Implant

– Kỹ thuật ghép xương cành ngang, xương cằm trong trường hợp tiêu hoặc thiếu xương trong Implant nha khoa

– Kỹ thuật ghép xương block hay xương bột

– Cắm ghép Implant 1 trụ – 20 trụ

4. Phẫu thuật điều trị cười hở lợi

– Kỹ thuật làm dài thân răng và mài xương ổ

– Phẫu thuật Lefort 1 điều trị cười hở lợi

– Kỹ thuật lún thân răng 8 – 10 mm

– Kỹ thuật STATLIP

 


Để lại bình luận của bạn