Địa chỉ nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương

11-09-2017|khách hàng quan tâm|0 Comments

Nâng cao chất lượng dịch vụ, đẩy mạnh chất lượng chuyên môn, chú trọng hiệu quả khám và điều trị, chế độ chăm sóc khách hàng luôn đặt lên hàng đầu…là những tiêu chí mà những năm qua Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương đã triển khai và hiện nay đã trở thành địa chỉ nha khoa tốt, an toàn, uy tín được nhiều người tin cậy, lựa chọn.

Nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương là địa chỉ nào?

Nằm trong những quận đông dân cư, sầm uất giữa thành phố Sài Gòn, nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương thuộc sở hữu của Nha Khoa tọa lạc tại địa chỉ 43-45 An Dương Vương, P. 8, Quận 5, TpHCM (Đối diện chợ An Đông) được xem là địa chỉ thu hút sự quan tâm và chú ý của nhiều đối tượng khách hàng khi có nhu cầu điều trị nha.

nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương

Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương thu hút sự quan tâm của nhiều người

Với nỗ lực nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe răng – hàm – mặt thời gian qua, Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương đã luôn đặt lợi ích của khách hàng lên vị trí hàng đầu, hiểu khách hàng cần gì và mong muốn như thế nào? Vì thế đã không ngừng cố gắng, cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đến nay, Nha Khoa tự hào là hệ thống nha khoa tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp và thực hiện đa dạng các dịch vụ điều trị, phục hình răng hàm mặt như: Cấy răng implant, niềng răng, bọc răng sứ, nha khoa tổng quát, tẩy trắng răng, nhổ răng…. Với cơ cở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, được thiết kế theo chuyên khoa riêng biệt, áp dụng quy trình chuyên nghiệp cùng độ ngũ bác sĩ giỏi, Nha Khoa luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Tại sao khách hàng tín nhiệm Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương?

Hiện nay, không chỉ riêng địa chỉ nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương tọa lạc tại địa chỉ 43-45 An Dương Vương, P. 8, Quận 5, TpHCM (Đối diện chợ An Đông) mà còn có rất nhiều cơ sở khác thuộc Nha Khoa như:

Việc mở rộng quy mô các cơ sở ngoài mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho mọi đối tượng khách hàng tìm đến khi có nhu cầu mà hơn hết, để khách hàng có thể lựa chọn một địa chỉ nha khoa an toàn, uy tín trong vấn đề chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Với những thế mạnh của mình, Nha Khoa luôn được khách hàng tín nhiệm và lựa chọn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong suốt 15 năm qua. Vậy dựa vào đâu mà Nha Khoa – địa chỉ nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương trở thành địa chỉ nha khoa uy tín đáng tin cậy?

Cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ 

Ở mỗi cơ sở tại Nha Khoa đều được xây dựng và trang bị vật chất hiện đại, phòng ốc khang trang, nội thất tiện nghi, được thiết kế theo từng chuyên khoa riêng biệt, đáp ứng đầy đủ quy định của cơ quan y tế cũng như tiêu chuẩn quốc tế.

nha khoa uy tín đường An Đông

Nha Khoa với hệ thống xây dựng theo đúng chuẩn Bệnh viện Quốc tế

Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại 

Lấy trang thiết bị máy móc làm lợi thế hoạt động và phát triển, Nha Khoa luôn đi đầu trong việc cập nhật, ứng dụng những trang thiết bị máy móc đỉnh cao của thế giới, với các máy như máy chụp X- quang Cone Beam CT 3D i- CAT nhập trực tiếp từ Mỹ, Cone Beam CT 3D tương hợp với các phần mềm phân tích Nobel Guide, Simplant, Materalise, Tr- win, Dolphin, Densply,…

nha khoa uy tín trên đường An Dương Vương

Nha Khoa trang bị hệ thống máy móc thiết bị hiện đại

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu rộng kiến thức răng hàm mặt

Nha Khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến bật nhất trên thế giới với những chuyên môn sâu như Cấy ghép Implant, Chỉnh nha tăng trưởng, nha khoa thẩm mỹ, phẫu thuật hô móm vẩu, phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật U nang hàm mặt, phẫu thuật hàm mặt, …  Bên cạnh đó, KIM còn có đội ngũ phụ tá hùng hậu, được đào tạo bài bản, tận tâm, chu đáo và thân thiện.

Dịch vụ chăm sóc và bảo hành chu đáo 

Nha Khoa với chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thái độ phục vụ, sự tận tâm, chu đáo, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên. Đặc biệt, những khách hàng ở xa Nha Khoa – địa chỉ nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương cũng có đội xe đưa đón tận nơi tại Sân bay và giúp khách hàng đặt khách sạn. Tổng đài 19006899 luôn hỗ trợ và giải đáp mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Với những ưu điểm nổi trội trên, Nha Khoa – Địa chỉ nha khoa tốt nhất trên đường An Dương Vương đã và đang dần khẳng định vị trí của mình, trở thành điểm đến lý tưởng chăm sóc sức khỏe của mọi khách hàng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, với mức chi phí phù hợp nhất.

 


Để lại bình luận của bạn