Tiêu chí lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín tại tphcm “CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH”

05-11-2018|khách hàng quan tâm|0 Comments

Bạn đang muốn tân trang cho hàm răng bị sứt mẻ, xỉn màu. Bạn muốn niềng răng để nhanh chóng thoát khỏi hàm răng hô, móm. Hay muốn trồng lại chiếc răng bị mất. Nhưng bạn đang băn khoăn, tìm chọn địa chỉ nha khoa uy tín tại tphcm. Vậy tại sao không thử tham khảo và lựa chọn Nha Khoa? Bạn chắc chắn sẽ bất ngờ về kết quả nhận được.

nha khoa uy tín ở tphcm

Tìm chọn một địa chỉ nha khoa uy tín tại tphcm sẽ giúp bạn có được hàm răng chắc khỏe, thoải mái ăn nhai và tự tin hơn khi cười nói.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín tại tphcm “CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH”

Thành phồ Hồ Chí Minh là trung tâm thương mại, kinh tế, xã hội lớn của cả nước. Đồng thời cũng là nơi tập trung đông các trung tâm, bệnh viện nha khoa. Chính vì vậy, khi bạn muốn chỉnh trang lại hàm răng hay điều trị các bệnh lý RĂNG – HÀM – MẶT thì việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín tại tphcm thật sự cần thiết.

Tuy nhiên, chính sự phát triển ồ ạt của nhiều cơ sở nha khoa, khiến người bệnh cảm thấy hoang mang, băn khoăn khi không biết nên chọn nha khoa nào uy tín ở tphcm. Qua nhiều cuộc thăm dò ý kiến khách hàng đều có chung những tiêu chí nhằm xác định nha khoa uy tín nhất tphcm. Cụ thể:

 Trung tâm nha khoa đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, có nhiều năm kinh nghiệm và được nhiều khách hàng, bệnh nhân biết đến.

 Nha khoa uy tín ở tphcm cần có cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, trang bj đầy đủ các trang thiết bị, máy móc, công nghệ hiện đại.

 Bên cạnh đó, một nha khoa nổi tiếng ở tphcm cần hội tụ đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn vững vàng. Chuyên sâu ở tất cả các dịch vụ nha khoa.28

 Địa chỉ nha khoa uy tín tại tphcm cần có chế độ chăm sóc bệnh nhân chu đáo. Chính sách bảo hành ở từng dịch vụ được quy định rõ ràng, thời gian bảo hành lâu dài.

 Đồng thời, trung tâm nha khoa phải luôn đảm bảo đúng điều kiện vô trùng khép kín theo quy định của Bộ Y tế.

địa chỉ nha khoa uy tín tại tphcm

Để lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín tại tphcm bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn cụ thể, tham quan cơ sở hạ tầng, trang thiết bị từ đó đưa ra đánh giá phù hợp nhất.

Như vậy, để lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín tại tphcm bạn cần phải trực tiếp đến từ 3 – 5 trung tâm, thăm quan cơ sở hạ tầng, quy trình thăm khám, điều trị bệnh. Cũng như được bác sĩ tư vấn cụ thể, từ đó mới đưa ra nhận định chính xác nhất.

Tìm đâu xa địa chỉ nha khoa uy tín tại tphcm – Tại sao không chọn Nha Khoa

Nằm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật, điều trị các bệnh lý RĂNG – HÀM – MẶT. Nha Khoa đã dần trở thành một địa chỉ nha khoa uy tín tại tphcm, người bạn đồng hành cùng với mọi gia đình, mọi khách hàng chăm sóc và thẩm mỹ hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin.

nha khoa nào uy tín ở tphcm

Nha Khoa thực hiện đa dạng các dịch vụ điều trị, thẩm mỹ RĂNG – HÀM – MẶT.

Hội tụ đầy đủ các điều kiện về chuyên môn, trang thiết bị Nha Khoa đã được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đa dạng các dịch vụ: Trồng răng implant, niềng răng, tẩy trắng răng, bọc răng sứ… cho đến phẫu thuật hàm hô móm, chữa cười hở lợi.

Hình thành từ một cơ sở nha khoa nhỏ. Cho đến nay, với mong muốn tạo mọi điều kiện cho mọi khách hàng có cơ hội được điều trị các bệnh lý về răng – hàm – mặt, thẩm mỹ hàm răng, nụ cười với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống Nha Khoa đã hình thành 8 cơ sở trong đó có đến 7 nha khoa uy tín ở tphcm và 1 nha khoa ở Đồng Nai. Vì thế, dù bạn ở Quận 1, Quận 2 hay các quận xa thành phố đều có thể tìm chọn địa chỉ nha khoa uy tín tại tphcm.

        Cơ sở 1: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

        Cơ sở 2: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

        Cơ sở 3: 43- 45 An Dương Vương, P. 8, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

        Cơ sở 4: 396 Đường 3 Tháng 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

        Cơ sở 5: 02 Nguyễn Oanh, P.7, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

        Cơ sở 6: 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

        Cơ sở 7: 304 Cộng Hòa, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Qua hơn nhiều năm phát triển Nha Khoa không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, đầu tư hiện đại các trang thiết bị. Ứng dung công nghệ thông minh trong toàn bộ quá trình từ khâu thăm khám, điều trị đến phẫu thuật. Có thể kể đến như: Máy chụp phim x-quang Cone Bean CT 3D, phần mềm phân tích niềng răng Vceph 3D, công nghệ cấy răng Simplant 3D, lấy mẫu hàm bằng công nghệ Scan 3D, hệ thống thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy nhổ răngsiêu âm….Điều nay đảm bảo tính chính xác, độ an toàn cao và mang lại kết quả tốt nhất, làm hài lòng mọi mong muốn của tất cả khách hàng.

nha khoa nổi tiếng ở tphcm

Nha Khoa trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo tính chính xác, an toàn và mnag lại kết quả điều trị tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ nha khoa uy tín tại tphcm, tại sao không chọn Nha Khoa. Đáp ứng đầy đủ các điều kiện chuyên môn, kỹ thuật, cơ sở hạ tầng bạn chắc chắn sẽ có được một kết quả điều trị, thẩm mỹ răng hàm mặt như mong muốn, đảm bảo an toàn và duy trì dài lâu.


Để lại bình luận của bạn