Địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội hiệu quả cao – giá cả hợp lý

19-01-2018|Niềng răng nha khoa|0 Comments

Địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội mà mọi người thường tìm đến nhất là Nha Khoa. Công nghệ niềng răng của Nha Khoa ứng dụng kỹ thuật 3D, khắc phục được những hạn chế của phương pháp niềng răng truyền thống trước đay. Đọc bài viết để biết rõ hơn về dịch vụ niềng răng ở Nha Khoa nhé!

1. Địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Muốn biết nên chọn niềng răng móm ở đâu Hà Nội bạn nên tham khảo từ bạn bè, người thân của mình hoặc lên mạng tìm những trung tâm nha khoa uy tín, được khách hàng có đánh giá phản hồi tốt. Niềng răng là dịch vụ chỉnh nha đòi hỏi kỹ thuật không quá phức tạp, tuy nhiên, bác sĩ thực hiện phải có tay nghề giỏi, thành thạo, thực hiện khéo léo để có hiệu quả chỉnh nha cao và hoàn thành đúng thời gian.

Chỉ cần lưu ý những vấn đề sau thì việc tìm một đia nhỉ niềng răng móm tại Hà Nội sẽ không còn khó khăn đối với bạn nữa:

+ Trung tâm nha khoa đó được nhiều người biết đến, thành công với các ca niềng răng trước đó và tạo được sự hài lòng cho khách hàng.

+ Chụp phim xquang bằng thiết bị kỹ thuật số thấy được toàn bộ phần chân răng và xương hàm

+ Lập kế hoạch niềng răng chi tiết cho từng giai đoạn

+ Quy trình niềng răng qua các giai đoạn được thực hiện đúng trình tự

+ Cam kết hiệu quả điều trị với khách hàng

Địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội hiệu quả cao - giá cả hợp lý 1

Nên tìm hiểu thật cẩn thận trước khi quyết định chọn nơi niềng răng

Vậy ở Hà Nội địa chỉ niềng răng nào đáp ứng được các điều kiện trên?

Nha Khoa tại 74 Ngô Quyền, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội là nơi mà bạn có thể yên tâm “chọn mặt gởi vàng” cho ca niềng răng vì đáp ứng được đầy đủ các điều kiện nêu trên. Ngoài cơ sở ở Quận Hoàn Kiếm thì bạn còn có thể tìm đến cơ sở 2 nằm tại 162A Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội. Đến Nha Khoa bạn không chỉ yên tâm với dịch vụ niềng răng chất lượng, do bác sĩ giỏi đích thân thực hiện mà còn tiếp cận với các phương pháp chỉnh hình răng tiên tiến như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài clear aligner, invisalign…

Địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội hiệu quả cao - giá cả hợp lý 2

Nha Khoa – Địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội được khách hàng rất yêu thích

2. Ca niềng răng ở Nha Khoa có gì đặc biệt?

 Chụp phim bằng thiết bị kỹ thuật số Xquang ConeBean CT3D

Ở Nha Khoa, bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim bằng máy xquang kỹ thuật số ConeBean CT 3D. Kết quả phim chụp giúp bác sĩ thấy được toàn bộ tình trạng chân răng bên trong xương hàm, từ đó có kế hoạch di chuyển răng được chuẩn xác, không làm va chạm làm tổn thương các chân răng.

 Lập kế hoạch niềng răng khoa học nhờ phần mềm Vceph

Phần mềm sẽ tính toán dữ liệu, lên kế hoạch dịch chuyển cho từng răng chi tiết đến từng milimet. Bác sĩ dựa vào phác đồ này tiến hành ca niềng răng cho khách hàng theo từng giai đoạn, giúp hàm răng trở nên đều đẹp, cân đối 2 khớp cắn sau một thời gian nhất định.

  Ký hợp đồng trước khi thực hiện

Nha Khoa là địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội mà khách hàng rất yên tâm vì có hợp đồng cam kết quyền lợi trước khi thực hiện.

Địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội hiệu quả cao - giá cả hợp lý 3

3. Khách hàng đã niềng răng móm tại Nha Khoa

Với nội dung phân tích trên đây, chắc hẳn bạn đã tin rằng Nha Khoa là đáp án cho câu hỏi niềng răng móm ở đâu uy tín tại Hà Nội bấy lâu nay của mình. Dưới đây là kết quả niềng răng của một số khách hàng ở Nha Khoa:

Địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội hiệu quả cao - giá cả hợp lý 4

Địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội hiệu quả cao - giá cả hợp lý 5

Khách hàng trước và sau khi niềng răng ở Nha Khoa

Lưu ý: Kết quả niềng răng còn tùy vào từng khách hàng  

Kết quả niềng răng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: phương pháp niềng răng, mức độ hô vẩu của răng, việc chăm sóc của chính bản thân khách hàng trong quá trình niềng răng….Chính vì thế, để được tư vấn chu đáo về ca niềng răng của mình bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để được trao đổi. Liên hệ ngay để được đặt lịch hẹn thăm khám sớm nhé!

Chúng tôi tin rằng Nha Khoa chính là địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội mà bạn có thể yên tâm khi thực hiện. Hãy để chúng tôi giúp bạn nắn chỉnh hàm răng, cải thiện các khuyết điểm kém duyên của hàm răng, mang về cho mình nụ cười tự tin trong mọi khoảnh khắc.


Để lại bình luận của bạn