Địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội khách hàng rất tin tưởng

30-10-2017|Niềng răng nha khoa|0 Comments

Địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội có uy tín mọi người thường tìm đến Nha khoa KIM. Công nghệ niềng răng của Nha khoa KIM ứng dụng kỹ thuật 3D. Cùng tham khảo chất lượng dịch vụ ở nơi này nếu bạn muốn đi chỉnh nha, niềng hàm răng của mình đều đẹp thật nhanh chóng. 

1. Địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Muốn biết niềng răng móm ở đâu Hà Nội bạn hãy tham khảo từ những người thân, bạn bè của mình để được giới thiệu địa chỉ uy tín. Sau đó bạn sẽ tìm chọn một địa chỉ chất lượng nhất cho mình, vì có sự lựa chọn – tìm hiểu kỹ càng nên ca niềng răng luôn thành công như mong đợi.

Địa chỉ Nha khoa KIM uy tín ở Hà Nội địa chỉ 74 Ngô Quyền, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội. Cơ sở này là một trong những cơ sở thuộc hệ thống Nha khoa KIM trên toàn quốc. Bạn sẽ được thực hiện dịch vụ niềng răng chỉnh móm, chỉnh hô, chỉnh răng lệch lạc…với đa dạng các kỹ thuật như kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài clear aligner, invisalign…cho bạn lựa chọn.

Địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội khách hàng rất tin tưởng 1

Địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội – Nha khoa KIM được khách hàng tìm đến rất đông 

2. Nha khoa KIM có công nghệ niềng răng gì đặc biệt ?

Nếu như trước đây, việc niềng răng dựa theo phỏng đoán chủ quan của bác sĩ về việc tác động lực nắn chỉnh răng. Thì giờ đây, kế hoạch niềng răng được thực hiện theo một phác đồ rất khoa học, phần mềm để lập phác đồ này có tên gọi là Vceph 3D. Ngay từ trước khi tiến hành, việc niềng răng đã được tính toán chi tiết đến từng vị trí răng, tỉ lệ răng sẽ dịch chuyển, cường độ lực tác động lên mặt răng…

Đó là những đặc điểm nổi bật khi chọn địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội công nghệ 3D ở Nha khoa KIM. Bạn sẽ được tiếp cận các thiết bị chẩn đoán khuyết điểm răng công nghệ cao như Xquang ConeBean CT 3D, hệ thống phân tích Vceph 3D ngay khi đến tư vấn. Sau ca niềng răng móm, bạn sẽ chỉnh hai khớp cắn được trùng khớp nhau tại vị trí cắn nhai, răng không còn lệch so với phương thẳng đứng nữa.

Địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội khách hàng rất tin tưởng 2

Tại Nha khoa KIM, ca niềng răng được lập phác đồ niềng 3D rất khoa học

3. Khách hàng đã niềng răng móm tại Nha khoa KIM

Sau khi đã phân tích chất lượng dịch vụ trên đây, hẳn bạn không còn phải tìm kiếm địa chỉ niềng răng móm ở đâu uy tín tại Hà Nội nữa. Tuy nhiên, vẫn nên tham khảo chất lượng dịch vụ trước khi có quyết định đặt bút ký hợp đồng niềng răng tại Nha khoa KIM.

Đây là hình ảnh trước và sau khi niềng răng móm mà khách hàng đã thực hiện tại Nha khoa KIM:

Địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội khách hàng rất tin tưởng 3

Khách hàng niềng răng cải thiện răng bị lệch và có biểu hiện vẩu nhẹ. 

Địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội khách hàng rất tin tưởng 4

Khách hàng chỉnh hình hàm răng vẩu khá nặng của mình sau liệu trình niềng răng bằng mắc cài kim loại  

Vậy có phải bất kỳ ai niềng răng móm Hà Nội ở cơ sở Nha khoa KIM cũng có kết quả như nhau không ? Bạn nên lưu ý kết quả chỉnh hàm răng còn tùy vào rất nhiều yếu tố: phương pháp niềng răng, mức độ hô vẩu của răng, việc chăm sóc của chính bản thân khách hàng trong quá trình niềng răng….

Bạn nên gặp trực tiếp bác sĩ ở Nha khoa KIM để được thông tin, hướng dẫn những kiến thức cơ bản nhất để quá trình niềng răng đạt được kết quả tốt nhất. Chúc bạn sớm thực hiện thành công nhé !

Chúng tôi tin rằng nếu đã thực hiện 1 lần tại Nha khoa KIM, bạn sẽ tin tưởng với địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội này. Hãy để chúng tôi giúp bạn nắn chỉnh hàm răng, cho nụ cười thât tự tin trong mọi khoảnh khắc bạn nhé !


Để lại bình luận của bạn

BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN