Điều cần biết về kem đánh trắng răng

14-11-2016|Tin tức|0 Comments

Răng bị chuyển màu do rất nhiều nguyên nhân, có thể do tuổi tác, sức khoẻ, chế độ ăn uống, cách sống… Hiệp hội Các nha sĩ Anh cho rằng sự chuyển màu của răng phản ánh những thay đổi đáng ngại về sức khoẻ con người. Vì vậy, việc chăm sóc răng miệng trở nên là vấn đề quan trọng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, sử dụng kem tẩy trắng răng để chăm sóc răng miệng gần như là một nhu cầu thiết yếu trong sinh hoạt hằng ngày của mỗi gia đình

cách giữ bàn chải đánh răng sạch

Kem đánh răng không có tác động làm thay đổi màu răng trắng hơn màu vốn có mà thường chỉ là loại bỏ lớp màu dính trên răng

>>  Miếng dán trắng răng giá rẻ

Tìm hiểu chung về kem đánh răng

– Kem đánh trắng răng chủ yếu loại bỏ nhiễm màu ở bề mặt răng bằng tác động mài mòn nhẹ bởi các hạt nhỏ làm bóng răng và một ít hóa chất trong kem. Kem đánh răng không có tác động làm thay đổi màu răng trắng hơn màu vốn có mà thường chỉ là loại bỏ lớp màu dính trên răng.

– Thường kem đánh răng chỉ làm răng sáng lên khoảng 1 cấp độ trong khi các sản phẩm tẩy trắng răng được họat hóa bằng đèn có thể làm răng trắng hơn từ 3 – 8 cấp độ màu.

– Các sản phẩm tẩy trắng răng khác nếu có chứa hydrogen peroxide mới có tác dụng làm sạch nhiễm màu bề mặt đồng thời loại bỏ lớp nhiễm màu ở sâu và làm trắng răng.

– Trong các tẩy trắng răng tại nhà , sử dụng kem đánh trấng răng tuy không có khả năng làm trắng răng, phần lớn kem đánh răng có tác dụng làm vệ sinh chân và bề mặt của răng. Chúng còn có chất khử trùng để tiêu diệt các vi khuẩn trong miệng có hại cho răng. Vì vậy, kem đánh răng là bảo bối để bảo vệ sức khỏe của răng.

Điều cần biết về kem đánh trắng răng


Bạn đang xem Điều cần biết về kem đánh trắng răng Thuộc chuyên mục Tin tức

Để lại bình luận của bạn