Độ tuổi cấy ghép răng implant tốt nhất

06-12-2016|khách hàng quan tâm|0 Comments

Độ tuổi cấy ghép răng implant tốt nhất cũng là một trong những thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi muốn thực hiện dịch vụ này để có hàm răng đều đặn và xinh xắn hơn. Tuy là giải pháp khắc phục tình trạng mất răng tối ưu nhất hiện nay nhưng không phải trường hợp nào, độ tuổi nào cũng có thể thưc hiện cấy ghép implant nha khoa. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ thông tin cụ thể về vấn đề này.

>>> Răng bị gãy một nửa phải làm sao?

>>> Địa chỉ làm răng implant ở đâu tốt?

Độ tuổi cấy ghép răng implant tốt nhất

– Khách hàng trên 17 tuổi, có xương hàm phát triển tương đối hoàn thiện và có sức khỏe đảm bảo các điều kiện thì đều có thể thực hiện cấy ghép implant nha khoa. Ngoài ra, không có giới hạn trên về độ tuổi cho cấy ghép Implant. Với tỉ lệ mất răng cao ở người cao tuổi, implant được coi là phương pháp tối ưu và cần thiết giúp họ có được khuôn hàm đầy đủ như mong muốn và phục hồi chức năng nhai của răng.

Nên cấy ghép implant ở độ tuổi nào là tốt nhất?

Trên 17 tuổi, mọi người đều có thể thực hiện cấy ghép implant.

– Những bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính như: tim mạch, tiểu đường, huyết áp, loãng xương…cũng có thể điều trị Implant khi bệnh được kiểm soát tốt.

Trường hợp không được thực hiện cấy ghép răng implant

– Trẻ em đang lớn, xương chưa phát triển hết.

– Bệnh nhân có nguy cơ tim mạch.

– Không có không gian làm răng: khe làm răng quá hẹp hoặc độ cao làm răng không đủ.

– Xương không đủ dày.

Thực hiện cấy ghép implant nha khoa ở đâu?

Tuy không phải là ca phẫu thuật quá phức tạp nhưng cấy ghép implant phải được thực hiện tại địa chỉ uy tín mới đảm bảo có kết quả cao cả về thẩm mỹ lẫn chức năng. Địa chỉ cắm ghép implant an toàn và uy tín phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau:

– Đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nha khoa thẩm mỹ.

– Cơ sở vật chất hiện đại được xây dựng theo chuẩn quốc tế với hệ thống phòng ốc khang trang, hiện đại cùng hệ thống máy móc hỗ trợ thế hệ mới nhất.

– Đảm bảo yếu tố vô trùng, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

– Chất lượng dịch vụ vượt trội.

Đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên, nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu mang lại cho bạn kết quả phẫu thuật vượt ngoài cả mong đợi. Đây cũng là địa chỉ nha khoa uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn trong nhiều năm qua.

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế

Nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế

Các bạn có thể đến trực tiếp nha khoa Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn tại một trong hai địa chỉ sau để tham quan qua về cơ sở vật chất, trao đổi với bác sĩ, thăm khám tình trạng răng miệng cụ thể và tư vấn phương án điều trị phù hợp nhất.


Để lại bình luận của bạn