Dụng cụ niềng răng tại nhà và những điều cần biết

09-05-2018|Kiến thức|0 Comments

Dụng cụ niềng răng tại nhà invisalign đang được nhiều người ưa chuộng lựa chọn bởi sự tiện lợi, đảm bảo tính thẩm mỹ trong quá trình sử dụng mà vẫn mang lại hiệu quả nắn chỉnh răng như mong đợi.

1. Dụng cụ niềng răng tại nhà là gì?

Dụng cụ niềng răng tháo lắp tại nhà invisalign là phương pháp niềng răng không mắc cài hiện đại nhất hiện nay bằng cách sử dụng khay niềng trong suốt để nắn chỉnh, kéo răng về vị trí thích hợp thay vì sử dụng các mắc cài như những phương pháp truyền thống trước đây. Dụng cụ niềng răng tại nhà này đem đến cho người sử dụng những ưu thế vượt trội về mặt thẩm mỹ khiến người khác khó nhận ra họ đang đeo niềng. Bên cạnh đó là tính tiện lợi, dễ dàng tháo lắp giúp việc ăn uống hay vệ sinh răng dễ dàng hơn.

Dù khác nhau về mặt tính chất và hình dạng, dụng cụ niềng răng tại nhà invisalign vẫn có tác dụng tương tự như mắc cài, giúp răng di chuyển theo một tỷ lệ nhất định dù lực kéo không cao như mắc cài nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả chỉnh nha cho người dùng.

dụng cụ niềng răng tại nhà

2. Dụng cụ niềng răng tại nhà có hiệu quả không?

Nếu so sánh với những cách niềng răng mắc cài thì dụng cụ niềng răng tại nhà invisalign sẽ không thể vượt trội hơn về hiệu quả, nhất là trong những trường hợp phức tạp, răng mọc lệch, độ khấp khểnh cao trên mặt bằng chung của hàm răng. Tuy nhiên với sự tiến bộ của kỹ thuật chỉnh nha hiện đại, hiệu quả sử dụng khay niềng đang được nâng cao lên mỗi ngày cho những trường hợp khó hơn.

Hiện nay, trong một quá trình điều trị, bạn sẽ sử dụng nhiều khay niềng khác nhau ứng với số thứ tự trong lộ trình mà các bác sĩ đã lên kế hoạch trước đó. Mỗi khay sẽ tương ứng với một giai đoạn tăng lực mới theo sự điều chỉnh của bác sĩ để thu được hiệu quả cao khi sử dụng dụng cụ niềng răng tại nhà invisalign.

dụng cụ niềng răng tháo lắp

3. Dụng cụ niềng răng tại nhà giá bao nhiêu ?

Dụng cụ niềng răng tại nhà giá bao nhiêu ?

Là phương pháp chỉnh nha niềng răng tháo lắp mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất cho người thực hiện, cần được thực hiện bởi những bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm để đem lại hiệu quả cao, bên cạnh đó khay niềng invisalign được chế tạo trực tiếp từ Mỹ sau khi được gởi mẫu dấu hàm răng của từng người. Tất cả những yếu tố đó đã khiến chi phí sử dụng dụng cụ niềng răng tại nhà invisalign cao hơn hẳn so với khi niềng bằng các mắc cài truyền thống. Do đó, nếu muốn thực hiện chỉnh nha bằng cách này, bạn nên có sự chuẩn bị về mặt tài chính trước. Bạn có thể tham khảo chi phí niềng răng tại : Chi phí niềng răng

4. Địa chỉ chỉnh nha hiệu quả tại Nha Khoa

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất. Đến đây bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng cũng như những phương pháp điều trị phù hợp nhất, bao gồm việc sử dụng dụng cụ niềng răng tại nhà. Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao cùng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sẽ giúp bạn đảm bảo được hiệu quả tối ưu của ca chỉnh nha đem đến cho bạn hàm răng đều đẹp, chắc khoẻ như mong đợi.

Nếu còn thắc mắc gì về vấn đề dụng cụ niềng răng tại nhà, hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 6899 hoặc đến trực tiếp Bệnh viện để được tư vấn chính xác nhất.


Để lại bình luận của bạn