G Dragon niềng răng – Sở hữu nụ cười làm tan chảy các Fan nữ

17-03-2017|Tin tức|0 Comments

G Dragon trưởng nhóm Big Bag nhóm nhạc đình đám nhất tại xứ Hàn, không chỉ sở hữu khả năng ca hát thiên bẩm mà còn chiếm được lòng của công chúng nhờ nụ cười tỏa sáng, dễ mến. Tuy nhiên nếu thấy những hình ảnh trước đây của G Dragon khó có thể phụ nhận nghi án G Dragon niềng răng. Vậy thực hư chuyện này thế nào?

Làm rõ nghi vấn G Dragon niềng răng

Bước vào con đường nghệ thuật từ năm 2006 với nghệ danh G-Dragon cùng 4 thành viên khác của nhóm Big Bang. Mới đầu, với ngoại hình khá khó nhìn, thời trang độc lạ nên khá nhiều khán giả tỏ ra nghi ngờ về khả năng của cả 5 chàng trai. Tuy nhiên trải qua một năm hoạt động ca khúc Lies do G-Dragon sáng tác được phát hành, Big Bang mới chính thức trở thành nhóm nhạc tiêu biểu của làng giải trí Hàn Quốc. Nhận được nhiều giải thưởng cao quý Nhóm nhạc nam hay nhất, Ca khúc của năm tại M.NET KM Music Festival 2007 là đánh dấu mốc son trong sự nghiệp của Big Bang,

Không chỉ dừng lại ở con đường nghệ thuật âm nhạc, bằng tài năng thiên bẩm, cá tính độc đáo cùng sự thay đổi ngoại hình mới lạ, điển trai G-Dragon đang trở thành biểu tượng của Kpop trong cả hai lĩnh vực thời trang và âm nhạc. Và như một điều tất yếu khi họ đã trở nên thành công và nổi tiếng, trở thành người của công chúng thì chỉ cần một thay đổi nhỏ cũng sẽ trở thành tâm điểm bàn tán của các fan, nhất là nghi vấn G Dragon niềng răng.

Để làm rõ nghi vấn G Dragon niềng răng hay không, bạn có thể theo dõi quá trình sự nghiệp cũng như sự thay đổi về bề ngoài kể cả hàm răng và nụ cười đầy sức hút của chàng trai này nhé!

G Dragon niềng răng

G Dragon thưở mới bước vào con đường nghệ thuật âm nhạc.

nghi vấn G Dragon niềng răng

Hình ảnh về hàm răng không được đều của G Dragon làm rộ lên tin đồn G Dragon niềng răng mới có được hàm răng đều đẹp như hiện nay.

G Dragon có niềng răng không

Nụ cười thu hút của trưởng nhóm Big Bang làm say đắm các fan nữ.

Tuy tin đồn G Dragon niềng răng vẫn chưa được anh chàng thừa nhận nhưng không thể phủ nhận sau khi sở hữu một hàm răng đều đẹp hơn, nụ cười của chàng trai này càng trở nên tươi tắn, thu hút hơn rất nhiều.

Liệu bạn có đang mong muốn mình cũng có được hàm răng đều đẹp như G Dragon hay không ? Điều đó thật dễ dàng với phương pháp niềng răng thẩm mỹ hiện đại như niềng răng không mắc cài Invisalign, niềng răng mặt trong… vừa khắc phục được mọi khuyết điểm răng hô móm, răng thưa, mọc lệch lạc, lộn xộn mà còn giúp bạn có được hàm răng đều, ngay thẳng và nụ cười tươi tắn, tự tin hơn.

Nha Khoa với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa, là địa chỉ được mọi khách hàng tin tưởng khi muốn nhanh chóng có được hàm răng đều đẹp. Với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng các trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện quá trình niềng răng an toàn, hiệu quả.

Nếu bạn cũng muốn có được kết quả như G Dragon niềng răng có thể đến với Nha Khoa, bác sĩ sẽ thăm khám, lên kế hoạch và lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp nhất với bạn.


Để lại bình luận của bạn